Mua mắm tôm Thanh Hóa ngon ở đâu tại TP Hồ Chí Minh?

Có những món ăn nhất định phải ăn cùng với mắm tôm mới ngon và trọn vị như bún đậu, bún ốc, bún riêu, bún thang, các món lẩu như lẩu riêu cua bắp bò.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 06/10/2022

Có những món ăn nhất định phải ăn cùng với mắm tôm mới ngon và trọn vị như bún đậu, bún ốc, bún riêu, bún thang, các món lẩu như lẩu riêu cua bắp bò...

Mắm tôm không hề nặng mùi như bạn nghĩ. Và không phải cứ mắm tôm mạnh mùi mới là mắm tôm ngon. Mắm tôm ngon, sạch làm từ con moi biển và muối sẽ có hương vị đặc trưng, khi pha với các gia vị khác như đường, chanh, ớt sẽ cho ra vị đậm đà, ngon miệng.

Mắm tôm nổi tiếng nhất tại Thanh Hóa. Mắm được làm theo công thức riêng không hòa lẫn vào đâu, giúp nhiều gia đình có thể ăn và chế biến các món một cách dễ dàng. Đặc sản mắm tôm Thanh Hóa thường pha chế kết hợp nước cốt chanh hay rượu trắng cho đến khi sủi bọt để dậy mùi và làm loãng, có thể thêm một chút xíu đường cho vị đỡ gắt.

Mắm tôm Thanh Hóa được bán tại chuyên trang Dacsan.com là mắm tôm được làm từ moi biển tươi và muối, quy trình chế biến đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Mắm tôm Thanh Hóa của Dacsan.com là lựa chọn hàng đầu của nhiều quán/tiệm/nhà hàng bán bún đậu mắm tôm, các địa điểm kinh doanh ăn uống sạch tại TP HCM và các tỉnh phía Nam.

Hotline tư vấn 24/7: 0901 486 486.

Bạn đang xem: Mua mắm tôm Thanh Hóa ngon ở đâu tại TP Hồ Chí Minh?
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: