Menu đồ uống mà cứ thêm 2 loại nước này là “auto” hút khách

Kinh doanh nhà hàng, quán ăn thì ngoài chú trọng đến việc trang trí có điểm nhấn, đầu tư view đẹp, món ăn chất lượng thì để thu hút khách và tạo được mối quan tâm của khách hàng lâu dài thì cần phải đặc biệt chú ý đến việc tạo menu đồ uống đi kèm sao cho bắt mắt, hấp dẫn.

Tác giả: Lisa Ngày đăng: 24/03/2023

Menu đồ uống của quán bạn sẽ đặc sắc và nổi bật với sự xuất hiện của 2 loại nước, được mệnh danh là ngon -  nghiền với mọi tín đồ ẩm thực sau đây.

Kinh doanh nhà hàng, quán ăn thì ngoài chú trọng đến việc trang trí có điểm nhấn, đầu tư view đẹp, món ăn chất lượng thì để thu hút khách và tạo được mối quan tâm của khách hàng lâu dài thì cần phải đặc biệt quan tâm đến việc tạo menu đồ uống đi kèm sao cho bắt mắt, hấp dẫn.

Văn hóa ăn – uống của người Việt

Người Việt chúng ta thường hay dùng hai từ ăn và uống gần nhau. Khi ăn, dù là tại nhà hay đi ăn tiệc, hay ăn tại nhà hàng, quán ăn, người ta thường gọi kèm theo đồ uống và khi uống, nhiều người sẽ gọi kèm đồ ăn lai rai. Ăn – uống có quan hệ mật thiết trong cách thưởng thức ẩm thực của số đông người Việt. Từ quan niệm đó, đồ uống phát triển có nhiều loại khác nhau. Có những thứ đồ uống chỉ để giải khát, thanh nhiệt hoặc bồi bổ cơ thể. Nhưng cũng có những đồ uống là để phục vụ cho việc ăn, để ăn ngon hơn và bữa ăn thêm thi vị. Với nhiều người, trong những bữa tiệc thịt cá ê hề, sơn hào hải vị đầy ắp mà thiếu đi đồ uống thì coi như không trọn vẹn. Đồ uống trong mối quan hệ với các bữa ăn ngày càng trở nên quan trọng trong văn hóa ẩm thực của người Việt. Bởi vậy, các nhà hàng, quán ăn khi bắt đầu sự nghiệp kinh doanh đều không thể bỏ qua việc tìm kiếm và tạo nên các menu đồ uống đặc sắc, hấp dẫn, làm yếu tố thu hút thực khách.

Tạo menu đồ uống hấp dẫn với nước mơ đá và nước sấu đá

Nước mơ đánước sấu đá là hai loại thức uống có hương vị chua ngọt độc đáo. Chúng không chỉ là hai loại nước uống giải nhiệt, thanh mát được ưa chuộng còn giúp kích thích vị giác để ăn ngon hơn và nâng tầm trải nghiệm ẩm thực thú vị. Chúng xuất hiện ngày càng nhiều trong bữa ăn gia đình, bữa tiệc và xuất hiện trong các nhà hàng, quán ăn ba miền.

Nước mơ đá

Nước mơ đá với nguyên liệu là những trái mơ tươi ngon của vùng đất Mộc Châu, màu nước là màu vàng mơ bắt mắt, còn mùi hương là thứ mùi nhẹ nhàng, dễ chịu. Công dụng của quả mơ thì không còn xa lạ, đó là “thần dược” cho sức khỏe và sắc đẹp. Bằng đó là đủ để loại nước uống này tồn tại bao đời này và ngày càng được ưa chuộng trong đời sống hằng ngày.

Nước sấu đá

Nước sấu đá thì có có vị chua ngọt từ nước ngâm sấu và chanh tươi thanh mát. Đặc biệt là những trái sấu ngâm giòn sần sật và hương sấu thơm lừng đặc trưng, the the vị gừng. Tất cả đã tạo nên cảm giác sảng khoái mát lạnh khi thưởng thức.

Với nước sấu, ngoài phiên bản nước sấu đá thông thường, các quán ăn, nhà hàng còn biến tấu chúng thành phiên bản mới thú vị hơn như nước sấu hạt chia. Vị chua ngọt thơm thơm của nước sấu hòa quyện với hạt chia lẫn trong miệng vô cùng thích. Nước sấu đá hạt chia này vừa giúp giải khát hiệu quả lại còn hấp dẫn vị giác nữa đấy!

Đừng quên bổ sung thêm tên hai loại nước uống: nước mơ đá và nước sấu đá vào menu đồ uống của quán bạn để thu hút ngay sự hứng thú của khách khách từ cái nhìn đầu tiên nhé.

Lưu ý

Để làm ra những ly nước mơ đá, ly nước sấu đá, nước sấu hạt chia chất lượng, bao nghiền thì bạn cần có nguyên liệu nước cốt mơ ngâm đường và nước cốt sấu ngâm đường chuẩn vị.

Tại TP Hồ Chí Minh, Dacsan.com là địa chỉ uy tín cung cấp sỉ và lẻ nước mơ ngâm đường và nước sấu ngâm đường thơm ngon, chuẩn vị được nhiều nhà hàng quán ăn lựa chọn để pha chế ra những đồ uống hấp dẫn, ngon nghiền.

Đặt hàng sỉ nước mơ ngâm đường, nước sấu ngâm đường tại số điện thoại: 0901.486.486.

Bạn đang xem: Menu đồ uống mà cứ thêm 2 loại nước này là “auto” hút khách
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: