Lễ hội trái cây “Trên bến dưới thuyền” năm 2023 của quận 8 có gì đặc biệt?

Nếu là tín đồ của trái cây, tín đồ của du lịch thì chắc chắn, bạn không thể bỏ qua một lễ hội tại quận 8 được tổ chức hàng năm.

Tác giả: Lisa Ngày đăng: 03/06/2023

Lễ hội trái cây “Trên bến dưới thuyền” 2023 là lần thứ 2 được Quận 8 tổ chức. Thời gian sẽ chính thức diễn ra từ 17-6 đến ngày 22-6 tới đây. Set kèo cùng bạn thân, gia đình tới thưởng thức vô vàn các loại quả độc đáo, lạ mắt ngay thôi nào!

Nếu là tín đồ của trái cây, tín đồ của du lịch thì chắc chắn, bạn không thể bỏ qua một lễ hội tại quận 8 được tổ chức hàng năm. Bởi vì tới đây, bạn không chỉ ngắm và thưởng thức nhiều loại trái cây khác nhau mà còn được chụp hình với concept “trên bến dưới thuyền” đẹp mắt.

Đến hẹn lại lên, tháng 6 là thời điểm lễ hội trái cây “trên bến dưới thuyền” quận 8 chính thức được mở. Lễ hội trái cây quận 8 2023 có gì đặc biệt? Cùng cập nhật các thông tin ngay sau đây.

Thời gian tổ chức

Lễ hội trái cây “Trên bến dưới  thuyến” quận 8 sẽ được tổ chức trong 1 tuần từ 17-6 tới ngày 22-6. Sân khấu chính là tuyến đường Nguyễn Văn Của - Bến Bình Đông, thuộc phường 13, quận 8, TP Hồ Chí Minh.

Các chương trình tại Lễ hội trái cây “Trên bến dưới thuyền” 2023 

Theo thông báo từ Ban tổ chức, lễ hội trái cây 2023 của quận 8 có hơn 120 gian hàng thiết kế theo kiểu nhà lá Nam Bộ.  Các gian hàng trưng bày, giới thiệu, kinh doanh các loại trái cây đặc sản ngon đến từ nhiều tỉnh, thành.  Các vùng trái cây ngon đều tụ hội về đây như vùng trồng TP Long Khánh - tỉnh Đồng Nai, huyện Tân Phước - tỉnh Tiền Giang, Cao Lãnh - tỉnh Đồng Tháp, Cần Thơ, Vĩnh Long…

Tại Lễ hội trái cây “trên bến dưới thuyền” 2023 sẽ có sự xuất hiện của nhiều loại quả độc đáo, lạ mắt.

Du khách trải nghiệm nhiều hoạt động

Tại lễ hội có các nghệ nhân hướng dẫn miễn phí du khách tham quan, mua sắm gói nấu bánh ú lá tre, bánh bá trạng. Bên cạnh đó, du khách được tham gia các trò chơi dân gian Nam Bộ như chơi nhà chòi, chóng chóng, làm cào cào, nặn tò he... Mục đích là góp phần quảng bá trò chơi dân gian đặc sắc Nam Bộ.

Lễ hội trái cây quận 8 năm ngoái đã thu hút hơn 3 triệu lượt khách tới tham quan, thưởng thức, mua sắm. Năm 2023, dự kiến cũng sẽ có vài triệu người dân ghé tới. Hãy lưu lại thời gian và tới check-in liền nhé!

Dacsan.com – Cung cấp tinh hoa đặc sản ba miền tại Sài Gòn. Danh sách sản phẩm bao gồm: trâu gác bếp, rượu mơ, rượu táo, rượu sâm dây, chả cốm, dồi sụn, chả mực, nem chua rán Hà Nội, hồng treo gió Đà Lạt… Chi tiết có trong bài viết “Top các đặc sản uy tín tại TPHCM hoặc gọi số hotline 0901.486.486 để được tư vấn cụ thể.

Bạn đang xem: Lễ hội trái cây “Trên bến dưới thuyền” năm 2023 của quận 8 có gì đặc biệt?
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: