Lấy sỉ mắm tôm ở đâu Sài Gòn?

Mắm tôm là gia vị không thể thiếu với các tiệm bán bún đậu mắm tôm. Chọn được nguồn mắm tôm ngon đúng điệu, hấp dẫn với gu khách hàng nghĩa là quán bán bún đậu của bạn đã thành công hơn nửa.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 16/02/2022

Mắm tôm là gia vị không thể thiếu với các tiệm bán bún đậu mắm tôm. Chọn được nguồn mắm tôm ngon đúng điệu, hấp dẫn với gu khách hàng nghĩa là quán bán bún đậu của bạn đã thành công hơn nửa. Vậy, tại Sài Gòn, bạn có thể lấy sỉ mắm tôm ở đâu để chuẩn vị, chuẩn an toàn thực phẩm và đặc biệt hút khách?

Mắm tôm - Thứ gia vị cốt yếu làm nên món bún đậu huyền thoại

Bún đậu mắm tôm là món ăn hiếm hoi có sức hấp dẫn từ Bắc tới Nam. Món ăn tuy giản dị nhưng có thể chinh phục thực khách muôn nơi nhờ những miếng đậu hũ béo mềm, những lát chả cốm dẻo thơm, vài ba miếng nem chua rán giòn ngậy, tất cả chấm cùng mắm tôm - một thứ chấm đầy tinh tế, đầy mê hoặc. Bún đậu mắm tôm không ăn thì thôi, chứ ăn rồi là xác định ghiền luôn. Tất cả các nguyên liệu làm bún đậu mắm tôm hòa quyện với nhau, khi ăn cho cảm giác phê phê nơi đầu lưỡi, vừa đã con mắt lại no cái miệng. Chính bởi sự hấp dẫn không cưỡng lại được nên rất nhiều tiệm bún đậu mắm tôm đã ra đời tại TP HCM và các tỉnh phía Nam. Tuy nhiên, kết quả kinh doanh có thành công hay không phụ thuộc vào việc lựa nguồn cung cấp nguyên liệu có đảm bảo, chất lượng có ổn định lâu dài. Riêng với mắm tôm, các quán có thể lấy sỉ mắm tôm ở đâu Sài Gòn để dễ dàng chinh phục khách hàng?

Lấy sỉ mắm tôm ở đâu Sài Gòn?

Mắm tôm thường được chế biến từ moi biển (con ruốc, con khuyết) có màu tím thẫm và mùi nồng đặc trưng. Hiện nay, mắm tôm có nhiều dạng khác nhau, tùy thuộc vào tỷ lệ muối trộn và quá trình phơi nắng. Tuy nhiên, mắm tôm làm bún đậu, bạn nên chọn mắm tôm được sản xuất tại Thanh Hóa.

Với những nhà cung cấp mắm tôm sạch, dể làm mắm tôm, moi tươi được chà nát rồi trộn với lượng muối vừa đủ, sau đó, cho vào các vại, lu rồi phơi nắng. Trong quá trình phơi, người làm mắm dùng dụng cụ bằng tre, gỗ khuấy đảo liên tục để mắm chín đều. Sau khi "ăn nắng" khoảng 8 tháng đến một năm, khi thấy bề mặt mịn thì mắm đã ngấu. Đó cũng là thời điểm mắm tôm có thể mang ra sử dụng.

Trong suốt quá trình làm mắm tôm, các dụng cụ như vại ủ, bể ủ... đều phải đảm bảo sạch sẽ, nếu không, hỗn hợp sẽ nhiễm khuẩn làm hỏng cả mẻ mắm. Nơi phơi mắm tôm cũng cần có nắng, thoáng, sạch sẽ.

Nếu bạn đang mở quán bún đậu mắm tôm, hoặc đang kinh doanh bún đậu mắm tôm tại Sài Gòn, bạn chỉ cần liên hệ đến nhà cung cấp Dacsan.com. Đây là địa chỉ cung cấp các nguyên liệu làm bún đậu mắm tôm chuẩn vị, đảm bảo ngon, sạch hàng đầu tại Sài Gòn. Mắm tôm của Dacsan.com là mắm tôm chính gốc Thanh Hóa, ngon, sạch. Đặc biệt, khi bạn lấy sỉ mắm tôm có giá ưu đãi, bao hàng đổi - trả nếu bạn có điều gì chưa hài lòng.

Như vậy là bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lấy sỉ mắm tôm tại Dacsan.com. Dacsan.com luôn hiểu khách hàng của bạn muốn gì, do vậy sẽ cung cấp cho các bạn các nguyên liệu và công thức làm bún đậu mắm tôm hút khách nhất, vừa đặc trưng lại vừa riêng biệt.

Bạn đang xem: Lấy sỉ mắm tôm ở đâu Sài Gòn?
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: