Tặng quà đặc sản - Trao vạn tinh hoa

Bán sỉ chả cốm cho các quán bún đậu

Chả cốm Hà Nội được làm từ cốm làng Vòng thơm ngon đặc biệt, có giá bán sỉ cực tốt cho các quán bún đậu mắm tôm, nhà hàng.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 16/02/2022

Chả cốm Hà Nội được làm từ cốm làng Vòng thơm ngon đặc biệt, có giá bán sỉ cực tốt cho các quán bún đậu mắm tôm, nhà hàng.

Chả cốm là một món ăn nổi tiếng trong thế giới ẩm thực tinh tế của Hà Nội và là một trong những món ăn không thể thiếu trên mâm cơm người dân thủ đô mỗi độ thu về. Miếng chả cốm Hà Nội sẽ có vị ngọt đậm đà của thịt, vị dẻo thơm của hạt cốm bên trong và vị giòn xốp vàng rộm của lớp vỏ bên ngoài. Có lẽ chính vì vậy mà từ lâu chả cốm luôn là món ăn được mọi người ưa thích và nhớ nhung vào mùa cốm về.

Chả cốm thường được người dân Hà Nội ăn chung với bún lá, đậu hũ chiên giòn, mắm tôm, nó mang đến sự kết hợp hài hoà và ngon miệng cho thực khách. Khi thưởng thức ở đâu, bạn cũng cảm nhận được cái hồn của món ăn rất đậm chất hương vị Hà thành khó diễn tả.

Nếu bạn đang tìm một ý tưởng kinh doanh thì mở quán bún đậu mắm tôm có thể là một ý tưởng hay. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất chả cốm, chuyên cung cấp cho các quán bún đậu mắm tôm từ Bắc vào Nam chắc chắn sẽ hỗ trợ tốt, góp phần làm nên thành công của bạn!

Giá sỉ vui lòng liên hệ trực tiếp: Dacsan.com - 0901 486 486 để có giá tốt nhất!

Bạn đang xem: Bán sỉ chả cốm cho các quán bún đậu
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: