Làm tiếp thị liên kết cùng Dacsan.com

Dacsan.com ra mắt chương trình CỘNG TÁC VIÊN BÁN HÀNG thông qua nền tảng tiếp thị liên kết – Affiliate được phát triển bởi đội ngũ Dacsan.com.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 28/10/2022

KIẾM TIỀN CÙNG DACSAN.COM – ĐĂNG KÝ DỄ DÀNG – BÁN HÀNG NHANH CHÓNG – TIỀN VỀ NGAY. CHƯƠNG TRÌNH TIẾP THỊ LIÊN KẾT VỚI MỨC HOA HỒNG HẤP DẪN CHO THU NHẬP VÀI CHỤC TRIỆU/THÁNG.

Dacsan.com là chuyên trang cung cấp, phân phối các đặc sản vùng miền uy tín, chất lượng tại Sài Gòn.

Dacsan.com ra mắt chương trình CỘNG TÁC VIÊN BÁN HÀNG thông qua nền tảng tiếp thị liên kết – Affiliate được phát triển bởi đội ngũ Dacsan.com.

Với chương trình này cho phép tất cả các khách hàng, đối tác… đều có thể tham gia để tăng thu nhập một cách dễ dàng, nhanh chóng với quy trình đăng ký cực kỳ đơn giản. Chúng tôi cung cấp cho bạn một giải pháp tăng thu nhập bằng cách chia sẻ thông tin các chiến dịch và sản phẩm của chúng tôi đến với khách hàng.

LÝ DO BẠN NÊN TRỞ THÀNH CỘNG TÁC VIÊN BÁN HÀNG CỦA DACSAN.COM

Được hỗ trợ tối đa về mặt hình ảnh và nội dung sản phẩm

Kiếm thu nhập đều đặn với mức chiết khấu hấp dẫn – nhận tiền ngay

Ghi nhận đơn hàng chính xác, không sợ mất đơn

Lưu trữ cookie lên đến 15 ngày.

4 BƯỚC ĐĂNG KÝ DỄ DÀNG

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Bạn vào đường link https://dacsan.com/apps/affiliate-v2.

Sau đó nhập Email, Mật khẩu và click vào Tạo mới tài khoản.

Nếu bạn đã có tài khoản rồi, thì bạn vào đường link trên và chọn đăng nhập (để lấy link sản phẩm hoặc theo dõi thống kê đơn hàng, tổng thu nhập của mình).

Bước 2: Điền thông tin đăng ký tài khoản để Dacsan.com thanh toán cho bạn khi có đơn hàng. Điền xong, click vào Đăng ký tham gia.

Bước 3: Copy Link đối tác của bạn (chỗ mũi tên hồng) và chia sẻ thông tin sản phẩm trên blog, website hoặc Facebook, Zalo, Tiktok, Instagram của bạn.

Bước 4: Dacsan.com thanh toán cho bạn khi có đơn hàng giới thiệu thành công. Hình thức thanh toán: chuyển khoản qua ngân hàng. Thời gian thanh toán: ngày mùng 1 hàng tháng.

Gọi ngay 0901 486 486 để được hỗ trợ.

Hãy bắt đầu kiếm thêm thu nhập tự động với chúng tôi ngay hôm nay.

DÀNH VÀI PHÚT MỖI NGÀY LAN TỎA GIÁ TRỊ TINH HOA ĐẶC SẢN VIỆT TỚI MỌI NHÀ, là bạn tăng thêm thu nhập ít nhất chục triệu mỗi tháng!

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY

Website: https://dacsan.com/apps/affiliate-v2

Hotline: 0901 486 486

Bạn không cần vốn, không đặt cọc, bạn chỉ cần đăng ký làm đối tác tiếp thị liên kết của Dacsan.com là có thêm thu nhập tự động hàng tháng. Với nhiều người, đây là khoản thu nhập chính. Họ dành thời gian, công sức, vận dụng kiến thức và sự duyên dáng của mình để nâng cao thu nhập của bản thân. Bạn cũng có thể làm được như vậy!

Nhân viên văn phòng, nhân viên sale, sinh viên, mẹ bỉm sữa….bất cứ ai cũng có thể kiếm tiền tự động hàng tháng từ chương trình tiếp thị liên kết của Dacsan.com.

THAM GIA NHÓM CỘNG ĐỒNG: BÁN HÀNG CÙNG DACSAN.COM TRÊN ZALO ĐỂ CHIA SẺ VÀ HỌC HỎI THÊM NHIỀU KINH NGHIỆM BÁN HÀNG!

Bạn đang xem: Làm tiếp thị liên kết cùng Dacsan.com
Bài trước
popup

Số lượng:

Tổng tiền: