Cách hay phân biệt hồng treo gió Đà Lạt với hồng sấy dẻo Trung Quốc

Chỉ có hồng treo gió Đà Lạt làm từ phương pháp Nhật Bản Hoshigaki kỳ công, tỉ mỉ mới có hương vị thanh khiết, ngọt ngon vị tự nhiên, không hóa chất bảo quản.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 28/10/2022

Hồng treo gió Đà Lạt là một đặc sản nổi tiếng được ưa chuộng. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay bán nhiều loại hồng treo, hồng sấy với hương vị và giá thành khác nhau. Dacsan.com sẽ chia sẻ tới bạn cách hay phân biệt hồng treo gió Đà Lạt với hồng sấy dẻo Trung Quốc. Điều này sẽ giúp bạn không mua nhầm phải sản phẩm giả mạo.

1. Hồng sấy dẻo Trung Quốc có đặc điểm:

- Quả dày thịt hồng, không hạt, kích cỡ đồng đều, có loại bự

- Ăn rất dẻo, tuy nhiên, vị lợ, không tự nhiên

- Phần dưới trái vẫn còn vỏ

- Giá chỉ ở mức hơn 100 ngàn/ký

- Sờ vào thấy cứng, không có sự mềm mượt

2. Đặc trưng hồng treo gió Đà Lạt

Hồng treo gió Đà Lạt mềm mượt, ngọt tự nhiên, quả mỏng, có hạt

- Quả mỏng, kích thước không đồng đều, có loại có hạt và loại không hạt tùy cơ sở.

- Độ dẻo mềm tự nhiên

- Lớp vỏ mềm mượt.

- Màu sắc của hồng thường là màu đỏ cam sáng hoặc màu hổ phách. Bên trong mật ngọt rất đượm, óng ánh, sánh dẻo.

- Vị ngọt thanh, không gắt

- Vỏ được gọt sạch ở cả phần dưới trái.

- Hồng treo gió Đà Lạt áp dụng phương pháp treo gió Nhật Bản Hoshigaki có quy trình lâu dài tới 30 ngày và kỳ công. Do vậy, mức giá hồng treo gió Đà Lạt khoảng 300 ngàn đồng cho nửa ký.

Về bản chất, hồng treo gió Đà Lạt là loại hồng sấy khô bằng gió trời tự nhiên. Thành phầm hồng chỉ được làm khô nhẹ để giữ được độ ẩm và mềm, đồng thời đem lại hương vị hồng thật hơn so với các loại hồng sấy khô bằng phương pháp khác. Chính vì thế mà giá trị dinh dưỡng mà nó đem lại cũng hơn hẳn.

3. Hồng treo gió Đà Lạt của Dacsan.com

Hồng treo gió Đà Lạt của Dacsan.com được làm từ những trái hồng chín cây vừa tới của mảnh đất Đà Lạt. Từng trái được chọn lựa kỹ lưỡng trên cây. Quy trình sơ chế và treo gió được kiểm tra khắt khe theo phương pháp Hoshigaki của người Nhật để có được vị ngọt ngon tinh túy, tự nhiên nhất. Sản phẩm tuyệt đối không sử dụng hóa chất bảo quản và các chất chống mốc. Tất cả nhằm mang đến vị ngọt lành tự nhiên cho những trái hồng treo làm món quà tặng thượng hạng cho người tiêu dùng.

Nếu bạn đang muốn tìm sản phẩm Hồng treo gió Đà Lạt chính hiệu ngọt ngon, an lành, bổ dưỡng, thì hãy thử Hồng treo gió Dacsan.com nhé! Đây là lựa chọn hàng đầu về quà tặng từ thiên nhiên.

Bạn đang xem: Cách hay phân biệt hồng treo gió Đà Lạt với hồng sấy dẻo Trung Quốc
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: