Chả cốm ở Bình Phước, loại chuyên dùng cho quán bún đậu mắm tôm

Chả cốm là loại chả được làm từ cốm dẻo thơm và thịt heo tươi sạch. Nếu bạn đang kinh doanh bún đậu mắm tôm ở Bình Phước, thì đây là nguyên liệu không thể thiếu.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 29/10/2022

Chả cốm là loại chả được làm từ cốm dẻo thơm và thịt heo tươi sạch. Nếu bạn đang kinh doanh bún đậu mắm tôm ở Bình Phước, thì đây là nguyên liệu không thể thiếu. Bài viết này sẽ mách bạn địa chỉ cung cấp chả cốm và các nguyên liệu bún đậu mắm tôm đầy đủ để việc kinh doanh của bạn phát triển thuận lợi.

Chả cốm và các nguyên liệu bún đậu mắm tôm

Bún đậu mắm tôm là món ăn có nguồn gốc từ Hà Nội. Dù xuất hiện đã lâu nhưng món ăn chưa bao giờ giảm sức hút. Thậm chí ngày càng được mở rộng tại TP HCM, Bình Phước, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Lạt (Lâm Đồng)… Có lẽ bởi nó là sự kết hợp hài hòa của bún, đậu, chả cốm, nem chua rán ăn cùng bún chấm với mắm tôm đã làm nên một hương vị khó quên với thực khách.

Ở mỗi quán bún đậu mắm tôm đều có những bí quyết riêng. Nhưng không thể thiếu những nguyên liệu cơ bản.

Nguyên liệu làm nên mẹt bún đậu cơ bản bao gồm đậu hũ chiên giòn, chả cốm đậm đà, nem chua rán giòn dai, thịt heo luộc ăn cùng bún chấm với mắm tôm Thanh Hóa. Bên cạnh đó, một số quán còn làm đa dạng thực đơn khi có thêm mẹt bún đậu thập cẩm với dồi sụn, nem chua rán, chả sụn, chả mỡ nướng.

Tiêu chí chọn các nguyên liệu làm bún đậu mắm tôm không quá cầu kỳ. Tuy vậy, khi các chủ quán chọn được đúng loại hương vị chuẩn gốc thì sẽ tạo hiệu ứng tốt với khách hàng.

Một mẹt bún đậu ngon là ăn đậu hũ thấy giòn bên ngoài, còn bên trong vẫn béo mềm. Chả cốm phải đúng loại chả Ước Lễ, tỉ lệ cốm – thịt vừa đủ để có vị dẻo vừa vặn, không khô, không bở. Nem chua rán cũng phải là loại Hà Nội để có vị giòn dai. Đặc biệt, dồi sụn sau chiên/nướng phải có hương thơm quyến rũ và nhân thịt sụn dai giòn sần sật. Hay chả mỡ nướng đậm đà thơm ngon, không ngán.

Dacsan.com cung cấp chả cốm tại Bình Phước và các nguyên liệu bún đậu mắm tôm đầy đủ, chuẩn vị

Khi kinh doanh bún đậu mắm tôm, điều mà các chủ quán ở địa phương trăn trở là làm sao mua được chả cốm Hà Nội tại Bình Phước, làm sao mua được chả cốm tại Bình Dương…. Và cách nào để lựa chọn được đúng loại chả cốm Ước Lễ - một thương hiệu chả cốm nổi tiếng ăn cùng bún đậu?

Mọi thứ không khó nếu bạn biết tới nhà cung cấp Dacsan.com. Đây là cơ sở cung cấp chả cốm ở Bình Phước, Đồng Nai, Bình Dương, TP HCM, Đà Lạt (Lâm Đồng) và nhiều tỉnh thành khác. Sản phẩm chả cốm của Dacsan.com đã có mặt ở nhiều quán bún đậu nổi tiếng tại TP Hồ Chí Minh và đang phủ sóng ở các tỉnh Bình Phước, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương.

Loại chả cốm mà Dacsan.com cung cấp chỉ một loại duy nhất, chả cốm Ước Lễ. Đây là loại chả ngon nhất để ăn cùng bún đậu. Sản phẩm làm từ nguyên liệu tươi sạch, công thức độc đáo, không trộn bột và hóa chất. Khi chiên không bể, không vỡ. Vị dẻo thơm, đậm đà, ăn không ngán.

Bên cạnh đó, Dacsan.com còn cung cấp sỉ các nguyên liệu bún đậu mắm tôm chuẩn vị khác. Đó là nem chua rán, dồi sụn, chả mỡ nướng, mắm tôm Thanh Hóa, chả sụn cùng các loại nước mơ, nước sấu – các món ngon của ẩm thực Hà Nội.

Quyền lợi khi đặt hàng sỉ chả cốm và các sản phẩm tại Dacsan.com

- Được cung cấp nguyên liệu làm bún đậu mắm tôm đảm bảo vị gốc Bắc, hương vị thơm ngon, đạt chuẩn an toàn thực phẩm.

- Giá thành cạnh tranh.

- Đáp ứng kịp thời số lượng lớn, giao hàng nhanh chóng.

- Được tư vấn kinh doanh quán bún đậu mắm tôm hiệu quả.

- Được quảng cáo, truyền thông quán miễn phí trên hệ thống website đặc sản và các kênh đa dạng.

Hotline tư vấn, đặt hàng chả cốm ở Bình Phước và các nguyên liệu bún đậu mắm tôm: 0901 486 486.

Bạn đang xem: Chả cốm ở Bình Phước, loại chuyên dùng cho quán bún đậu mắm tôm
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: