Khách sạn đoàn tàu siêu tốc nằm dưới sườn đồi lần đầu xuất hiện tại Việt Nam, đón khách đúng dịp 2/9

Khách sạn đoàn tàu siêu tốc độc đáo này có tên là The Bullet Hotel - Mộc Châu Island, nằm tại Mộc Châu, Sơn La.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 18/08/2022

Khách sạn đoàn tàu siêu tốc độc đáo này có tên là The Bullet Hotel - Mộc Châu Island, nằm tại Mộc Châu, Sơn La. Một khu nghỉ dưỡng cao cấp với thiết kế hiện đại, sang trọng, bắt mắt nằm dưới sườn đồi. Chiều dài khách sạn đoàn tàu khoảng 225m, gồm 28 phòng nghỉ.

Điểm thú vị của khách sạn đoàn tàu siêu tốc The Bullet Hotel - Mộc Châu Island

Diện tích mỗi phòng từ 25 - 50m2. Trong mỗi căn phòng đều được chăm chút nội thất tỉ mỉ, tinh tế. Từ sàn gỗ, kệ, tủ, trang trí tường, rèm cửa... Màu sắc chủ đạo toát lên sự trang nhã, ấm áp, rất gần gũi. Trong đó, điểm nhấn đặc biệt là bồn tắm "ngàn sao". Chắc chắn bất cứ du khách nào cũng muốn trải nghiệm bồn tắm thiên nhiên khi nghỉ dưỡng tại Mộc Châu Island.

Ở mỗi hạng phòng là một trải nghiệm không gian khác nhau. Nhưng điểm chung là hài hòa với thiên nhiên. Chỉ cần mở cửa sổ là không khí trong lành, mát rượi sẽ ùa vào phòng.

Đặc biệt phòng sẽ có view cầu kính Bạch Long lung linh về đêm - cây cầu có đường đi bộ dài nhất thế giới.

Hiện những hạng mục cuối của khách sạn đoàn tàu cao tốc The Bullet Hotel - Mộc Châu Island đang được nhanh chóng hoàn thiện để đón khách dịp lễ 2/9 sắp tới.

Dịp nghỉ lễ 2/9 tới đây có thời gian nghỉ là 4 ngày. Cùng bạn bè lên lịch trải nghiệm và tận hưởng những điều đặc biệt và độc đáo nhé! Nếu bạn chọn tận hưởng tại TP Hồ Chí Minh, đừng quên thưởng thức các món ngon nức tiếng tại Dacsan.com – 0901.486.486. Danh sách các món ngon đặc sản >>>tại đây<<<. Trong đó, sản phẩm best-seller đang là một loại rượu trái cây ngọt thơm, hấp dẫn, uống rất chill - rượu táo mèo!

Bạn đang xem: Khách sạn đoàn tàu siêu tốc nằm dưới sườn đồi lần đầu xuất hiện tại Việt Nam, đón khách đúng dịp 2/9
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: