Hồng treo gió – Quà tết 2023 từ vùng đất Đà Lạt an lành

Một món quà Tết vừa ý nghĩa, vừa hợp túi tiền lại thêm sự độc đáo, đó chính là lựa chọn hoàn hảo.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 20/10/2022

Hồng treo gió, một đặc sản Đà Lạt kết tinh từ quả ngọt của thiên nhiên chính là món quà tết 2023 đáng quý nhất.

Chọn quà Tết 2023 như thế nào?

Cứ mỗi dịp Tết đến xuân về, chúng ta lại đau đầu tìm ra những món quà quý tặng đối tác, bạn bè, người thân, sếp của mình hoặc nhân viên của mình. Một món quà vừa ý nghĩa, vừa hợp túi tiền lại thêm sự độc đáo thì càng hay.

Có rất nhiều lựa chọn quà tết 2023 nào là trà, rượu, bánh, mứt, đặc sản vùng quê, quà tự làm. Trong đó, tết Quý Mão 2023, món quà biếu tết được ưa chuộng là hồng treo gió – một đặc sản Đà Lạt đến từ vùng đất ngàn hoa an lành.

Hồng treo gió – Món quà tết cho mọi mối quan hệ trân quý

Hồng treo gió là một đặc sản Đà Lạt nổi tiếng. Mảnh đất Đà Lạt xưa nay vốn là chốn đi về yêu thích của nhiều người. Một vùng đất bình yên cho ta những thư thái về tâm hồn. Một nơi có khí hậu trong lành, mát mẻ. Thiên nhiên trù phú, xinh đẹp. Nhờ vậy, loại quả hồng sinh trưởng tại Đà Lạt cũng ngọt thơm, an lành như mảnh đất nuôi chúng lớn lên.

Đặc trưng hồng treo gió Đà Lạt mang những đặc trưng của xứ sở sản sinh ra nó. Từng trái hồng treo mềm dẻo, bên trong chảy tràn vị ngọt thanh kết tinh từ quá trình treo gió kỳ công 30 ngày.

Hồng treo gió được thưởng thức cùng với ly trà ngày Tết, bên những câu chuyện xuân, điều đó không gì tuyệt vời hơn.

Gửi đi món quà tết 2023 là những trái hồng treo gió Đà Lạt là bạn đã gửi đi một tuyệt phẩm của ẩm thực Việt. Đồng thời, gửi đến lời chúc sức khỏe, thịnh vượng trong năm mới tới những người thân yêu của mình.

Dacsan.com cung cấp hồng treo gió – quà tết 2023 ý nghĩa, an lành

Hồng treo gió là món quà Tết ấn tượng, độc đáo

Để mua được món quà tết là hồng treo gió Đà Lạt thượng hạng, bạn cần phân biệt với hồng treo gió Trung Quốc. Sản phẩm hồng treo đặc sản Đà Lạt có vị ngọt thanh tự nhiên, không thêm bất cứ đường tinh luyện hay hương liệu. Kích cỡ trái hồng treo - đặc sản Đà Lạt vừa có lớn, có nhỏ, chứ không to đều như trái hồng Trung Quốc. Đặc biệt, chúng có thơm hương thơm từ trái hồng nhẹ nhàng, vừa đủ để vấn vương.

Quá trình làm ra hồng treo gió kỳ công, tỉ mỉ và gửi gắm vào đó bao tinh túy của đất trời, thiên nhiên. Do vậy, hồng treo gió Đà Lạt là món quà ý nghĩa đầu xuân.

Để có sản phẩm hồng treo chất lượng thượng hạng, bạn có thể đặt hàng trên website Dacsan.com hoặc nhắn tin, gọi điện (SMS, Zalo) tới số 0901 486 486.

Bạn đang xem: Hồng treo gió – Quà tết 2023 từ vùng đất Đà Lạt an lành
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: