[HCM]- Mua mắm tép chưng thịt ở đâu ngon, sạch, đảm bảo an toàn thực phẩm?

Là một món ăn nổi tiếng trong ẩm thực Việt Nam, mắm tép chưng thịt khiến bao người si mê.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 15/04/2022

Là một món ăn nổi tiếng trong ẩm thực Việt Nam, mắm tép chưng thịt khiến bao người si mê. Vậy ở TP HCM, có thể mua món này ở đâu để ngon, sạch và đảm bảo an toàn thực phẩm?

Đặc điểm của mắm tép chưng thịt ngon, chất lượng

Xưa kia, mắm tép là món ăn dân dã. Nhưng khi được chưng với thịt, mắm tép đã vượt đẳng cấp, trở thành món ăn ngon miệng, giàu dinh dưỡng.

Điều khiến mắm tép chưng thịt trở thành món ăn quốc dân trong lòng các tín đồ ẩm thực là vì món ăn này khiến ai ăn lần đầu cũng cảm thấy ngon, rồi lại muốn ăn thêm nhiều lần nữa. Trẻ con, thanh niên hay người già, dù nam hay nữ và ở độ tuổi nào cũng cảm nhận được hương vị cuốn hút của món ăn này. Có cả những Việt kiều nghiện món ăn này đến nỗi mỗi lần về quê là phải ăn cho đã cơm trắng với mắm tép chưng thịt.

Mắm tép chưng thịt ngon phải được chế biến từ mắm được làm từ tép riu đồng và thịt heo sạch. Hương vị và màu sắc của món ăn là tự nhiên. Nhiều cơ sở sản xuất chọn mắm tôm để chế biến mắm tép chưng thịt sẽ không có được thành phẩm ngon. Một số cơ sở khác thì dùng thịt heo bệnh, cho thành phẩm giá rẻ nhưng chất lượng không đảm bảo.

Như vậy mắm tép chưng thịt ngon phải được chế biến từ thịt heo tươi nóng sạch và mắm tép đồng. Thêm nữa, quy trình chế biến hợp vệ sinh an toàn thực phẩm, có giấy tờ chứng nhận từ các cơ quan chức năng, không dùng hóa chất, phẩm màu độc hại. Giá cả của một hũ mắm tép chưng thịt ngon, sạch không hề rẻ.

Mắm tép chưng thịt được sản xuất ở nhiều nơi nhưng loại ngon nhất vẫn là mắm tép chưng thịt của Hà Nội.

Mắm tép chưng thịt ngon sạch có giá không hề rẻ

Mua mắm tép chưng thịt ở đâu TP HCM để ngon, sạch, đảm bảo an toàn thực phẩm?

Có hàng trăm thương hiệu mắm tép chưng thịt được bày bán ở khắp nơi, không chỉ ở miền Bắc, mà còn được ưa chuộng ở miền Trung, miền Nam và vươn ra thế giới.

Để chọn được mắm tép chưng thịt ngon, bạn nên chọn loại mắm tép chưng thịt của Hà Nội.

Ở TP HCM, Dacsan.com là nơi bán mắm tép chưng thịt có nguồn gốc Hà Nội. Sản phẩm được kiểm định an toàn thực phẩm. Nguồn nguyên liệu được sử dụng là nguyên liệu cao cấp: tép đồng và thịt heo sạch, không phẩm màu, không hóa chất.

Dacsan.com nói KHÔNG với các sản phẩm bẩn, chế biến mất vệ sinh.

Mắm tép chưng thịt là món ăn dễ chế biến, món này tiện lợi, thậm chí phù hợp cả khi đi du lịch hay cắm trại. Nếu bảo quản tốt trong tủ lạnh thì món ăn có thể giữ được lâu, khi cần thì mang ra dùng ngay hoặc hâm lại cho nóng, ăn với cơm, bún, xôi… đều được.

Như vậy là bạn đã biết mua mắm tép chưng thịt ở đâu ngon sạch TP HCM. Chúc bạn luôn có thật nhiều sức khỏe, bình an! Khi cần mắm tép chưng thịt ngon sạch, bạn hãy đặt hàng tại Dacsan.com nhé!

Bạn đang xem: [HCM]- Mua mắm tép chưng thịt ở đâu ngon, sạch, đảm bảo an toàn thực phẩm?
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: