Hạt tiêu trắng mua ở đâu?

Trong thế giới của hạt tiêu, tiêu trắng hay còn gọi là tiêu sọ có những đặc tính nổi trội như mùi hương mạnh, vị cay nồng ngay lập tức khi vừa thử qua.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 04/01/2022

Trong thế giới của hạt tiêu, tiêu trắng hay còn gọi là tiêu sọ có những đặc tính nổi trội như mùi hương mạnh, vị cay nồng ngay lập tức khi vừa thử qua. Tiêu trắng cũng có những giá trị cao về mặt dinh dưỡng và thẩm mỹ cho các món ăn. Vậy hạt tiêu trắng mua ở đâu để đảm bảo độ sạch, độ nguyên chất và an toàn thực phẩm? Cùng tham khảo bài viết của Dacsan.com ngay sau đây nhé!

HẠT TIÊU TRẮNG (TIÊU SỌ) SẠCH LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Hạt tiêu trắng hay còn được gọi tiêu sọ sạch là tuyệt đối không sử dụng hoá chất tẩy trắng gây hại cho sức khoẻ. Do đó, sản phẩm chỉ có màu trắng tương đối và vị thơm ngon đặc trưng.

Hạt tiêu trắng cần trải qua quy trình kỹ càng từ lúc lựa quả trên cây hồ tiêu cho đến quá trình sản xuất.

Muốn có hạt tiêu trắng (hay còn gọi là tiêu sọ), người ta hái quả lúc chúng đã thật chín, sau đó ngâm trong nước khi nào vỏ tiêu và ruột mềm ra, chà sát và lấy phần lõi còn lại. Sau đó, đem tiêu phơi nắng đến khô rồi đóng gói. Khi đó hạt tiêu sẽ trở thành màu trắng. Loại hạt tiêu trắng có màu trắng ngà hay xám, ít nhăn nheo và ít thơm hơn (vì lớp vỏ chứa tinh dầu đã mất) nhưng cay hơn (vì quả đã chín). Có hai loại hạt tiêu trắng là hạt tiêu trắng ruột vàng và hạt tiêu trắng ruột xám.

Bên cạnh đó hạt tiêu trắng mang lại nhiều lợi ích về giá trị dược liệu và thẩm mỹ cho việc trình bày các món ăn. Mặc dù có những khác biệt, cả hai loại hạt tiêu trắng và hạt tiêu đen đều là những thành phần thiết yếu trong hầu hết các món ăn và chăm sóc sức khoẻ của mỗi gia đình! Vậy hạt tiêu trắng mua ở đâu?

HẠT TIÊU TRẮNG MUA Ở ĐÂU?

Tại TP HCM và các tỉnh phía Nam, chuyên trang Dacsan.com là địa chỉ cung cấp sỉ, lẻ hạt tiêu trắng, hạt tiêu đen, tiêu bột uy tín, chất lượng với giá cả ưu đãi. Sản phẩm luôn đảm bảo các yếu tố: hạt tiêu trồng hữu cơ, không dư thừa thuốc trừ sâu, có hương thơm, vị cay, quy trình sản xuất sạch tuyệt đối.

Như vậy, bạn đã biết hạt tiêu trắng mua ở đâu. Muốn mua hạt tiêu sạch, hãy ghé Dacsan.com.

Cung cấp hạt tiêu đen, tiêu bột, tiêu trắng giá tốt cho mối sỉ liên hệ qua số hotline: 0901 486 486.

Bạn đang xem: Hạt tiêu trắng mua ở đâu?
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: