Giá trị dinh dưỡng của hạt tiêu

Giá trị dinh dưỡng của hạt tiêu lớn hơn rất nhiều so với hình dạng bên ngoài của chúng.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 04/01/2022

Giá trị dinh dưỡng của hạt tiêu lớn hơn rất nhiều so với hình dạng bên ngoài của chúng. Cùng tham khảo những thông tin chi tiết về dinh dưỡng của hạt tiêu trong bài viết dưới đây của Dacsan.com nhé!

Hạt tiêu đen rất giàu canxi, magiê, phốt pho và kali. Nó cũng chứa sắt, natri và một lượng nhỏ flo, selen, mangan, đồng và kẽm. Hạt tiêu đen có vitamin K, A, C, niacin, folate, choline và betaine.

Giá trị dinh dưỡng của hạt tiêu còn thể hiện ở những công dụng mà nó mang đến cho sức khỏe. Tiêu đen được sử dụng để cải thiện đường tiêu hóa. Nó có tác dụng kháng khuẩn và như một chất chống oxy hóa, kích thích sự phân hủy của chất béo bằng cách đem lại cho bạn năng lượng để đốt cháy chất béo. Nó cũng là thành phần trong phương pháp trị lạnh, ho và khó thở. Vậy nên, tiêu đen không chỉ là một gia vị mà còn là thành phần trong nhiều bài thuốc.

Như vậy, dinh dưỡng của hạt tiêu là không hề nhỏ, không chỉ làm dậy hương vị của món ăn mà còn tốt cho sức khỏe. Hotline đặt hàng tiêu đen nguyên chất siêu sạch tại TP HCM: 0901 486 486.

Bạn đang xem: Giá trị dinh dưỡng của hạt tiêu
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: