Giá táo mèo tươi TP Hồ Chí Minh tốt nhất vào thời điểm nào?

Giá táo mèo tươi tốt nhất khi vào đúng vụ. Để mua được táo mèo tươi ngon nhất và giá cả phải chăng, thời điểm nên mua là từ tháng 8 tới tháng 10 dương lịch.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 09/08/2022

Giá táo mèo tươi tốt nhất khi vào đúng vụ. Để mua được táo mèo tươi ngon nhất và giá cả phải chăng, thời điểm nên mua là từ tháng 8 tới tháng 10 dương lịch. 

Giá táo mèo tươi tốt nhất vào thời điểm nào?

Quả táo mèo tươi (hay còn gọi là quả sơn tra), một loại quả của vùng núi Tây Bắc. Với nhiều lợi ích cho sức khỏe và hương vị đặc biệt, táo mèo có thể ăn trực tiếp, nhưng thường sẽ được ngâm rượu, làm siro uống ngọt thơm. Hoặc làm giấm táo hỗ trợ giảm cân, làm đẹp. Hiện táo mèo tươi đang vào thời điểm ngon nhất trong năm. Nghĩa là chúng đã bắt đầu chín, trái to, thơm. Nếu mua tại thời điểm này, bạn sẽ có nhiều lựa chọn. Và mức giá thì phải chăng nhất.

Táo mèo đang ở thời điểm có mức giá tốt nhất

Tới tháng 10 là cuối vụ táo mèo. Lúc này, trên cây, táo chín má đào. Người dân thu hoạch làm táo mèo khô. Trái táo mèo đã chín kỹ trên cây thường không để lâu. Ít được vận chuyển vào khu vực phía Nam. Bạn sẽ rất khó mua.

Do vậy, nếu bạn đang ở TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam, bạn nên sắp xếp thời gian làm bình rượu táo mèo hoặc bình siro táo mèo hoặc giấm táo ngay tại thời điểm này.

Giá táo mèo tươi bao nhiêu 1kg tại TP Hồ Chí Minh?

Giá táo mèo tươi loại 1, dùng để ngâm rượu, làm siro uống hay giấm táo, táo mèo lắc là khoảng 60.000 đồng/kg. Với mức giá này, bạn yên tâm sẽ mua được loại táo tuyển chọn ngon nhất vùng núi Tây Bắc. Không dập, không hư. Trái nào cũng tươi, cứng, cho chất lượng đồ uống thơm ngon nhất.

Đồ uống từ táo mèo tươi là đồ uống từ thiên nhiên an lành và thơm ngon

Nơi bán táo mèo tươi loại 1 tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam là chuyên trang bán đặc sản - Dacsan.com. Để được biết được chính sách giao hàng, bạn vui lòng nhắn tin, gọi điện đặt số lượng táo và địa chỉ giao tới số điện thoại 0901 486 486.

Bạn đang xem: Giá táo mèo tươi TP Hồ Chí Minh tốt nhất vào thời điểm nào?
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: