Giá chả mỡ nướng tại TP Hồ Chí Minh

Hiện nay, việc mua sắm online đã trở lên quen thuộc đối với người dân trong thời đại công nghệ số này.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 22/07/2021

Hiện nay, việc mua sắm online đã trở lên quen thuộc đối với người dân trong thời đại công nghệ số này. Bạn ở TP Hồ Chí Minh nhưng muốn mua các sản phẩm đặc sản Hà Nội là điều không quá khó khăn. Nhưng việc tìm được một nơi cung cấp sản phẩm theo đúng yêu cầu sẽ khiến người mua đau đầu. Đừng mất thời gian tìm kiếm nữa bởi Dacsan.com sẽ cho bạn câu trả lời ngay bên dưới nội dung bài viết sau đây!

Chả mỡ nướng phố cổ Hà Nội làm như thế nào?

Khác hoàn toàn cái tên của nó, chả mỡ nướng được làm với thành phần chủ yếu là thịt lợn nạc.

Bước 1:  Trải qua một quá trình chọn lọc kỹ lưỡng, người ta sẽ chọn ra phần thịt nhiều nạc như thịt thăn, thịt mông để xay.

Bước 2: Sau khi xay kỹ thịt nạc, người ta đem trộn với mỡ và bì lợn xay để khi ăn không bị quá ngấy. Sau đó đổ bột năng và bột nở vào hỗn hợp trên, trộn thật đều với nhau.

Bước 3: Bạn cần nêm các gia vị tùy theo gu và sở thích của mỗi người. Sau khi đã nêm nếm, bạn bỏ hỗn hợp vào túi nilong ít dầu ăn sau đó dàn mỏng thịt rồi để qua đêm cho thành phẩm được chắc hơn.

Bước 4: Bước cuối cùng, bạn cho miếng chả đã thành hình vào lò nướng, sau khi chín vàng đều 2 mặt thì có thể sử dụng.

Địa chỉ mua chả mỡ nướng uy tín tại TP Hồ Chí Minh

Việc làm chả mỡ nướng tuy không quá khó nhưng lại tốn rất nhiều thời gian. Tuy nhiên, lựa chọn chỗ mua chả mỡ nướng khiến bạn phải đắn đo xem chỗ nào hợp giá, đảo bảo chất lượng và giao nhanh tận nhà.

Dacsan.com sẽ giải quyết cho bạn mọi vấn đề mà bạn đang gặp phải:

Về giá thành: Hiện nay, giá chả mỡ nướng tại Dacsan.com rơi vào khoảng 130.000/500g nhưng khi mua 1 kg chỉ có giá 250.000 đồng/kg. Một cái giá vô cùng hợp lý trên thị trường, nhất là đối với thành phố lớn như TP Hồ Chí Minh.

Về chất lượng: Khỏi phải chê khi chả mỡ nướng tại đơn vị bao dai, bao tươi, mỗi sản phẩm chả mỡ nướng bán ra sẽ được đóng gói cẩn thận và sản phẩm được hút chân không.

An toàn vệ sinh: Được sự chứng nhận kỹ lượng từ cục thực phẩm, mức độ an toàn là kim chỉ nang tạo nên các sản phẩm tại Dacsan.com.

Dịch vụ: Không chỉ rẻ, ngon mà đặc sản tại đây luôn đi kèm với những dịch vụ nhằm giúp cho khách hàng dễ dàng, thuận tiện khi mua. Mọi mặt hàng tại Dacsan.com luôn giao tận nhà bạn với thời gian nhanh nhất, dịch vụ chu đáo nhất!

Mọi thông tin về chả mỡ nướng, quý khách vui lòng liên hệ:

Dacsan.com - Tặng quà đặc sản, trao vạn tinh hoa

Hotline: 0901 486 486.

Bạn đang xem: Giá chả mỡ nướng tại TP Hồ Chí Minh
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: