Đang mùa Covid, du lịch Tây Bắc bằng cách thưởng thức thịt trâu gác bếp

Đang trong thời kỳ dịch COVID -19 hoành hành, mọi hoạt động du lịch đều phải dừng lại khá lâu, những chuyến đi hoãn vô thời hạn. Hẳn ai trong chúng ta cũng muốn làm ngay một chuyến đâu đó.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 26/06/2021

Đang trong thời kỳ dịch COVID -19 hoành hành, mọi hoạt động du lịch đều phải dừng lại khá lâu, những chuyến đi hoãn vô thời hạn. Hẳn ai trong chúng ta cũng muốn làm ngay một chuyến đâu đó.

Ngoài việc ngắm phong cảnh, thưởng đặc sản cũng là một trong những điều "phải làm" khi đi du lịch. Nhưng giờ đây, chưa cần phải lên đến nơi, bạn đã có thể thưởng thức được những loại đặc sản vùng miền ấy. Ví như Thịt Trâu Gác Bếp trứ danh của vùng đất Tây Bắc.

Chỉ cần cắn một miếng là bạn sẽ lập tức hình dung ra ruộng bậc thang chín vàng, nhà sàn ẩn hiện trong sương và ngửi được cả mùi khói của bếp củi. Đó chính xác là những gì mà sản phẩm thịt trâu gác bếp của Dacsan.com mang đến cho bạn. Sản phẩm của chúng tôi với hương vị chuẩn chỉnh, thông tin rõ ràng:

- Thành phần: Thịt trâu Tây Bắc và các loại gia vị.

- Bảo quản: Ngăn đông tủ lạnh, hạn sử dụng lên đến 1 năm.

- Cách dùng: Đảo đều trong chảo nóng; hoặc cho vào lò vi sóng 2 phút. Đập dập, xé sợi nhỏ và dùng ngay. Vô cùng nhanh và dễ làm.

- Bao bì đóng gói: Túi hút chân không 250g sạch sẽ, đảm bảo chất lượng thịt trâu luôn như mới.

- Đặc tính sản phẩm: Thịt trâu tươi được hun trên khói bếp than củi. Thớ thịt dài, chắc; bên ngoài màu nâu sẫm, khi xé ra có màu đỏ tươi. Đảm bảo các tiêu chí ATVSTP của Bộ Y Tế.

- Hương vị đặc trưng: Các loại gia vị Tây Bắc như mắc khén, hạt đổi và vị ngọt tự nhiên của thịt trâu.

Nhanh tay đặt hàng ngay tại https://dacsan.com/thit-trau-gac-bep

Lúc này chưa thể đi du lịch Tây Bắc nhưng bạn vẫn có thể thưởng thức Đặc sản Tây Bắc, thế mới hay chứ!

Dacsan.com - Tặng quà đặc sản, trao vạn tinh hoa

Hotline: 0901 486 486.

Bạn đang xem: Đang mùa Covid, du lịch Tây Bắc bằng cách thưởng thức thịt trâu gác bếp
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: