Đăng ký tiếp thị liên kết ở đâu? Có nên làm affiliate? Cẩm nang tiếp thị liên kết cho người mới bắt đầu

Tiếp thị liên kết (affiliate marketing) đã từng tạo nên “cơn sốt” trong toàn xã hội khi cộng đồng Affiliate tại Việt Nam hiện nay đã lên đến hàng triệu người.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 17/05/2022

Tiếp thị liên kết (affiliate marketing) đã từng tạo nên “cơn sốt” trong toàn xã hội khi cộng đồng Affiliate tại Việt Nam hiện nay đã lên đến hàng triệu người. Và bạn biết không, rất nhiều trong số họ có thu nhập tự động từ vài chục đến vài trăm triệu 1 tháng.

Nếu bạn không biết đến xu hướng kiếm tiền trên mạng thông qua hình thức tiếp thị liên kết (affiliate marketing) thì hãy cập nhật liền kẻo trở thành người “tối cổ” lắm đấy! Nói vậy thôi, không có gì là muộn cả. Bắt đầu lúc nào không quan trọng, quan trọng là bạn biết bắt đầu từ đâu và làm như thế nào cho đúng cách để có doanh thu ngay!

Tiếp thị liên kết là gì?

Tiếp thị liên kết (affiliate marketing) là hình thức quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của nhà cung cấp (advertiser) là các công ty có sản phẩm, dịch vụ muốn thông qua các trang mạng của các đối tác (publisher) quảng bá hàng hóa, dịch vụ đến người dùng cuối cùng. Các đối tác kiếm tiền online nhận được khoản hoa hồng khi người dùng ghé thăm trang mạng của đối tác quản lý và thực hiện những hành động mà nhà cung cấp mong muốn từ người dùng cuối cùng như: Mua hàng, đăng ký sử dụng dịch vụ, điền thông tin,…

Với cách thức trên, tiếp thị liên kết có những lợi thế là: bạn có thể tự chủ về thời gian, làm bất cứ ở đâu. Đặc biệt, không cần bỏ vốn ban đầu, tạo được nguồn thu nhập tự động hàng tháng. Tính bền vững và hiệu quả của nó rất cao.

Với nhiều người, đó không phải là một phương pháp kiếm tiền khi rảnh rỗi. Đó là một công việc chân chính, vận dùng kiến thức để gặt hái thành tựu cho thu nhập của chính mình. Đây cũng là kênh kiếm tiếm cho hiệu quả cao.

Hiểu đơn giản, đây là cách bạn giới thiệu sản phẩm từ những nhà bán hàng như Tiki, Lazada, Shopee, Dacsan.com… tới các khách hàng. Khi khách hàng mua hàng qua link của bạn, bạn sẽ nhận được hoa hồng. Mức hoa hồng cao là điểm hấp dẫn nhất của tiếp thị liên kết. Hoa hồng có thể từ 10% đối với những sản phẩm vật lý, với nội dung số có thể lên tới 20%, ở một số chuyên trang như Dacsan.com, mức hoa hồng khởi điểm lên tới 30%.

Từ những mức hoa hồng này, các top publisher có thể kiếm được vài chục triệu đồng mỗi tháng từ tiếp thị liên kết là không hề hiếm. Thậm chí có người kiếm được cả trăm triệu đồng, sắm nhà, sắm xe từ việc đăng ký làm tiếp thị liên kết cho các nền tảng.

Tại sao tiếp thị liên kết tại tạo ra thu nhập tự động đáng kể?

Điều đầu tiên là tiếp thị liên kết giúp bạn kiếm tiền mà bạn không phải bỏ công sức sản xuất, chế tạo ra sản phẩm, lo đầu ra đầu vào. Có những chuyên trang có sẵn hàng ngàn sản phẩm cho bạn lựa chọn quảng bá. Thêm nữa, bạn không cần phải tính toán vấn đề đóng gói đơn hàng, vận chuyển hay các chương trình sau bán hàng vì có nhà cung cấp lo trọn rồi. Bạn chỉ cần dùng khả năng, kiến thức quảng bá sản phẩm trên trang cá nhân, trang web của bạn hay dùng một chương trình quảng bá để họ click vào link và đặt hàng.

Tiếp thị liên kết cùng Dacsan.com

Dacsan.com là chuyên trang cung cấp, phân phối các đặc sản vùng miền uy tín, chất lượng tại Sài Gòn –TPHCM.

Chúng tôi cung cấp cho bạn một giải pháp tăng thu nhập bằng cách chia sẻ thông tin các chiến dịch và sản phẩm của chúng tôi đến với khách hàng.

Lý do bạn nên trở thành đối tác affiliate marketing của Dacsan.com:

Dacsan.com có sản phẩm đa dạng, phù hợp với các bữa ăn hàng ngày, thích hợp làm sản phẩm kinh doanh của các nhà hàng, quán ăn…

Hoa hồng lên tới 30%.

Ghi nhận đơn hàng chính xác, không sợ mất đơn.

Lưu trữ cookie lên đến 15 ngày.

Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình 24h/24h.

CÁCH ĐĂNG KÝ LÀM AFFILIATE CỦA DACSAN.COM

Đăng ký dễ dàng với hoa hồng cực hấp dẫn. Cách đăng ký như sau:

Đăng ký tài khoản tại https://dacsan.com/apps/affiliate-v2

Hãy bắt đầu kiếm thêm thu nhập tự động với chúng tôi ngay hôm nay. Bạn cần tư vấn trực tiếp thì hãy gọi hoặc nhắn tin qua Zalo tới số hotline: 0901.486.486 để được hướng dẫn cụ thể, chi tiết.

Bạn đang xem: Đăng ký tiếp thị liên kết ở đâu? Có nên làm affiliate? Cẩm nang tiếp thị liên kết cho người mới bắt đầu
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: