Cung cấp sỉ hoa hồi khô cho các quán phở TPHCM

Việc mua sỉ hoa hồi sẽ có nhiều lợi ích. Trong đó, điều quan trọng nhất là đảm bảo giá cost ở mức phải chăng.

Tác giả: Lisa Ngày đăng: 14/06/2023

Hoa hồi là một gia vị nấu phở được ưa chuộng bởi nó có vai trò tạo mùi thơm, vị ngon đặc trưng cho nồi nước lèo nóng hổi. Nếu kinh doanh nhà hàng, quán ăn thì bạn nhất định nên mua sỉ hoa hồi để có giá tốt.

Hoa hồi khô có mấy loại?

Hoa hồi là một gia vị được sử dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia như Việt Nam, Nhật Bản, Malaysia, Ấn Độ... Chúng được sử dụng cho nhiều mục đích: trong nấu ăn, làm đẹp, chăm sóc sức khỏe… Trong đó, có rất nhiều món ngon cần đến vai trò của hoa hồi để dậy vị hấp dẫn hơn.

Chúng cũng được sử dụng trong ẩm thực của một số nước châu Âu. Chẳng hạn, ở các nước Địa Trung Hải như Ý, Tây Ban Nha và Hy Lạp, gia vị hoa hồi thường được sử dụng để làm nên các món như pizza, pasta, món nhồi và các món nướng. Ngoài ra, hoa hồi cũng được sử dụng trong một số loại bánh kẹo và đồ ngọt khác nhau.

Trong cuộc sống, hoa hồi được điều chế dưới nhiều dạng để dễ dàng trong sử dụng như hoa hồi khô, bột, tinh dầu…

Và công dụng tạo hương và tạo mùi hấp dẫn cho món ăn là điều mà không ai có thể phủ nhận được vai trò của hoa hồi khô.

Tại Việt Nam, hoa hồi là đặc sản của tỉnh Lạng Sơn. Người dân xứ Lạng coi hoa hồi là báu vật, là niềm tự hào với bạn bè trong và ngoài nước. Hoa hồi Lạng Sơn cũng đã góp phần làm nên hương vị món phở Việt được vang danh trên cả thế giới!

Món phở muốn ngon thì bí quyết là cho hoa hồi khô vào nồi nước lèo hầm cùng các loại xương

Bí mật cách dùng hoa hồi trong các quán phở

Phở ngon được quyết định bởi hai yếu tố quan trọng: nước dùng (nước lèo) thơm đậm đà và thịt ngon. Trong đó, nồi nước dùng bao giờ cũng được hầm xương kỳ công trong nhiều giờ. Và một bí quyết các quán phở nổi tiếng không bao giờ bỏ qua để có nồi nước lèo thơm ngon, dậy mùi cuốn hút cho món phở đó là cho 5-7 cánh hoa hồi Lạng Sơn vào nồi nước hầm cùng. Quá trình hầm, hoa hồi tiết ra tinh dầu và mùi hương đặc trưng để nước lèo thơm hơn, ngon hơn.

Các quán phở thường trọn hoa hồi Lạng Sơn để phục vụ cho việc chế biến. Bởi đây là loại có hương thơm nồng ấm, xuất xứ Việt Nam. Vậy mua sỉ hoa hồi cho các quán phở TPHCM ở đâu?

Địa chỉ cung cấp sỉ hoa hồi khô cho các quán phở TPHCM

Hoa hồi khô được bày bán phổ biến ở các chợ. Tuy nhiên, nếu có chút kinh nghiệm về việc sử dụng gia vị này thì các chị em nội trợ chỉ ưu tiên dùng hoa hồi chính gốc Lạng Sơn, loại được thu hoạch khi già thì mới có hương thơm đặc trưng. Nên chọn hoa hồi  tại các cơ sở cung cấp đặc sản uy tín để có được sản phẩm chất lượng tốt nhất, không pha trộn hay để quá lâu. Đây cũng là lựa chọn của các quán phở.

Việc mua sỉ hoa hồi sẽ có nhiều lợi ích. Trong đó, điều quan trọng nhất là đảm bảo giá cost ở mức phải chăng.

Dacsan.com cung cấp sỉ hoa hồi cho các quán phở TPHCM. Sản phẩm có nguồn gốc Lạng Sơn, hương thơm nồng ấm đặc trưng, không mốc. Bảo quản dài.

Dacsan.com địa chỉ cung cấp hoa hồi khô – gia vị nấu phở cho nhiều quán phở tại TPHCM.

Hotline: 0901.486.486.

Bạn đang xem: Cung cấp sỉ hoa hồi khô cho các quán phở TPHCM
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: