CHIA SẺ BÍ QUYẾT NGÂM RƯỢU SÂM DÂY KON TUM ĐẠT CHUẨN 100%

Rượu sâm dây là loại rượu độc đáo được khá nhiều cánh đàn ông ưa thích.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 27/07/2021

Rượu sâm dây là loại rượu độc đáo được khá nhiều cánh đàn ông ưa thích. Tuy nhiên độ nổi tiếng của loại rượu này ít phổ biến hơn hẳn so với các loại rượu thảo dược cùng loại. Vì những lợi ích bất ngờ mà sâm dây mang lại chỉ mới được khám phá những năm gần đây, có rất nhiều người mua sâm dây về tự ngâm rượu nhưng không đạt chuẩn 100% như ở địa phương Tây Nguyên. Một vài bí quyết của Dacsan.com dưới đây giúp bạn ngâm rượu đạt chuẩn mà bạn có thể tham khảo nhé!

Lưu ý quan trọng để có hương vị rượu chuẩn chất lượng

Chọn củ sâm dây tươi

Sâm dây còn có tên gọi khác là đẳng sâm hay hồng sâm là loại thảo dược cực kỳ tốt cho cơ thể. Nhưng để sở hữu một bình rượu sâm dây chất lượng thì 90% phụ thuộc vào bước chọn củ sâm. Bạn nên ưu tiên chọn những củ sâm vừa đào, còn tươi, không bị dập hay bị ảnh hưởng của thuốc trừ sâu. Hơn nữa, những củ trắng, hơi ngả vàng, rễ to, sau quá trình ngâm rượu có màu vàng nhìn vô cùng đẹp mắt và ấn tượng.

Chọn củ sâm khô

Với củ sâm khô thì bạn có thể ngâm được tới 5 - 7 lít rượu. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều hàng trôi nổi, họ làm giả củ sâm để lừa người tiêu dùng. Vậy nên hãy tham khảo một vài địa chỉ uy tín trước khi mua sâm khô về ngâm rượu để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe nhé!

Chọn rượu đạt chuẩn

Rượu gạo truyền thống là loại rượu được khá nhiều dân địa phương chọn để cho ra đời một bình rượu sâm dây chất lượng. Nồng độ của rượu vào khoảng 40 độ là phù hợp nhất. Không nên chọn rượu có nồng độ quá cao rất khó uống.

Bình ngâm rượu

Bên cạnh 2 nguyên liệu chính là củ sâm và rượu thì chọn bình ngâm cũng rất quan trọng. Bạn nên chọn những chum sành, sứ, nhưng nếu được thì nên chọn bình thủy tinh vừa đẹp mắt vừa dễ dàng quan sát quá trình ngâm. Tránh chọn bình nhựa vì quá trình biến chất của rượu có thể ảnh hưởng đến sản phẩm và sức khỏe của chúng ta.

Cách ngâm rượu sâm dây đạt chuẩn chất lượng.

Trước khi bỏ sâm vào rượu ngâm, bạn có thể lấy kim đâm vào phần thịt để dưỡng chất nhanh ngấm vào rượu, còn với sâm khô thì bạn nên vệ sinh sạch sẽ. Đặc biệt, bạn nên để bình đựng ở nơi thoáng mát, sạch sẽ, tránh ảnh hưởng trực tiếp của ánh sáng mặt trời để chất lượng rượu luôn ở mức hoàn hảo nhất.

Nếu bạn muốn mua rượu sâm dây về sử dụng bồi bổ sức khỏe thì có thể tham khảo địa chỉ Dacsan.com. Chất lượng sản phẩm ở chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

Dacsan.com - Tặng quà đặc sản, trao vạn tinh hoa

Hotline: 0901 486 486.

Bạn đang xem: CHIA SẺ BÍ QUYẾT NGÂM RƯỢU SÂM DÂY KON TUM ĐẠT CHUẨN 100%
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: