MÊ MẨN CẢNH THIÊN NHIÊN TRÙ PHÚ TẠI VƯỜN QUỐC GIA BA VÌ

Cuộc sống lúc nào cũng tấp nập khiến đôi lúc chúng ta trở nên mệt mỏi. Đâu đó, một thoáng suy nghĩ tìm đến một nơi yên tĩnh để nghỉ ngơi, hòa mình vào với thiên nhiên để cảm nhận cuộc sống.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 19/07/2021

Cuộc sống lúc nào cũng tấp nập khiến đôi lúc chúng ta trở nên mệt mỏi. Đâu đó, một thoáng suy nghĩ tìm đến một nơi yên tĩnh để nghỉ ngơi, hòa mình vào với thiên nhiên để cảm nhận cuộc sống. Và Vườn Quốc Gia Ba Vì sẽ là điểm chọn đầu tiên khi bạn có chuyến hành trình dã ngoại cùng gia đình và những người yêu mến. Nào hãy cùng Dacsan.com khám phá cảnh sắc thiên nhiên trù phú nơi đây và tìm hiểu về các thông tin mỹ quan nơi này bạn nhé!

Thông tin về Vườn Quốc Gia Ba Vì

Bắt đầu từ thế kỷ XX, Ba Vì trở thành khu vườn quốc gia nổi tiếng với địa điểm tham quan lý tưởng khi có hệ sinh thái đa dạng, khí hậu mát mẻ, cảnh sắc thiên nhiên đẹp đẽ khiến nhiều người mê mẩn.

Sở hữu diện tích rộng lên đến 11.460 ha, vườn có 1029 loài thực vật, 63 loài thú vật cùng với 115 loài chim chóc, 27 loài ếch nhát và 61 loài bọ sát. Một con số khủng để chứng minh nơi đây xứng đáng trở thành một trong những vườn quốc gia lớn nhất Việt Nam và vươn ra thế giới.

Truyền thuyết kể lại rằng, nơi đây thánh Tản Viên Sơn Tinh đã hóa thân để bắt đầu nên câu chuyện tình với nàng Ngọc Hoa từ thời vua Hùng thứ 18. Cho đến hiện nay, đền thờ Sơn Tinh vẫn còn và du khách có thể đến để tìm hiểu kỹ và sâu sắc hơn.

Cảm nhận khi đi vào cánh rừng bạt ngàn Ba Vì

Là một cánh rừng rộng lớn ôm trọn ba đỉnh núi Tản Viên, Ngọc Hoa và đỉnh Vua, vườn lưu giữ nhiều câu chuyện thuở xưa từ thời lập quốc cho đến nay. Ba Vì là thế giới muôn sắc màu, muôn kỳ thú, mang lại cho khách dịch bao niềm vui và sự tò mò, thú vị khi ghé đến.

Đường vào thật khiến ai nấy bồi hồi, xao xuyến với dọc hai bên là những hàng cây cổ thụ cổ kính được tô vẽ hơn bởi nhiều đám mây trắng xám trên bầu trời phía xa xăm. Những con đường uốn lượn quanh co, ngoằn ngoèo dẫn ta vào trước một thế giới ngập tràn màu xanh của lá, của cây bạt ngàn như vô tận khiến ta mãi chẳng muốn xa rời.

Đứng trên đỉnh núi, bạn có thể view mọi ngóc ngách thủ đô yêu dấu với những ngói nhà đơn sơ cho đến những tòa nhà cao ốc hiện đại.

Ghé thăm nơi đây, bạn như hòa mình vào tiếng chim hót líu lo, tiếng côn trùng kêu ríu rít như sống trở lại với thời xưa cũ vậy. Quả thật là một trải nghiệm tuyệt vời mà Dacsan.com nghĩ ai trong đời nên một lần ghé thăm.

Bạn cũng chớ quên Hà Nội với nhiều món đặc sản khiến con người ta mê mẩn không kém cảnh sắc thiên nhiên Ba Vì đâu nhé. Liên hệ ngay 0901 486 486 - Dacsan.com để mua hàng nhanh nhất bạn nha!

Bạn đang xem: MÊ MẨN CẢNH THIÊN NHIÊN TRÙ PHÚ TẠI VƯỜN QUỐC GIA BA VÌ
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: