Chả cốm ở Long An và các nguyên liệu kinh doanh bún đậu mắm tôm

Đã từ lâu, cứ nhắc tới bún đậu mắm tôm là người ta lại nhớ đến chả cốm. Do vậy, nếu kinh doanh bún đậu mắm tôm ở Long An, bạn không thể bỏ qua topping chả cốm.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 08/12/2022

Chả cốm ở Long An và các nguyên liệu cho quán bún đậu mắm tôm full topping, giá sỉ ưu đãi, chất lượng ngon, ăn là mê.

Là một nguyên liệu quan trọng trong mẹt bún đậu mắm tôm, chả cốm vừa mang tới sự bắt mắt cho mẹt bún đậu lại vừa cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực thú vị khi thưởng thức một món ăn bình dân quen thuộc. Đã từ lâu, cứ nhắc tới bún đậu mắm tôm là người ta lại nhớ đến chả cốm. Do vậy, nếu kinh doanh bún đậu mắm tôm ở Long An, bạn không thể bỏ qua topping chả cốm.

Chả cốm với những hạt cốm xanh dẻo thơm là nguyên liệu không thể thiếu trên mẹt bún đậu

Chả cốm là món ăn gốc Hà Nội. Vậy nếu kinh doanh bún đậu mắm tôm ở Long An thì nên lấy chả cốm ở đâu? Cùng tìm hiểu địa chỉ cung cấp chả cốm ở Long An cho các quán bún đậu mắm tôm trong bài viết này.

Tìm hiểu về món bún đậu mắm tôm

Bún đậu mắm tôm là món ăn bình dân nhưng lại khiến ai ăn cũng ấn tượng và nhớ mãi. Với sự kết hợp của đa dạng các nguyên liệu: bún, đậu hũ chiên, chả cốm, nem chua rán, thịt heo luộc, rau sống, và mắm tôm mà món ăn này vô cùng kích thích vị giác thực khách. Đây cũng là mặt hàng kinh doanh ít vốn dễ sinh lời. Do vậy, nếu bạn có ý tưởng kinh doanh bún đậu mắm tôm tại Long An thì bạn đừng ngần ngại bởi vì so với các mô hình quán ăn khác thì kinh doanh bún đậu mắm tôm khả thi và có nhiều yếu tố thuận lợi từ đầu.

Bún đậu là món ăn thu hút đông thực khách ngay từ khi nó có mặt trong đời sống xã hội. Tại Hà Nội, nơi sản sinh ra món ăn này, từ thuở các chị các mợ quẩy gánh bún đậu đi bán, món đã gây ấn tượng với người thưởng thức. Chẳng thế mà, nó nhanh chóng phát triển, mở rộng khắp các con đường, ngõ hẻm ở thủ đô. Theo thời gian, cùng với sự giao thoa về văn hóa, ẩm thực mọi miền, bún đậu mắm tôm xuất hiện ở khắp nơi và đi tới đâu, cũng dậy sóng ở đó.

Trong mẹt bún đậu, tất cả các nguyên liệu đều có một sức hấp dẫn riêng. Khi kết hợp với nhau, chúng làm nên vị cân bằng, hài hòa, đậm đà mà khó quên.Thêm vào đó, nguyên liệu bún đậu mắm tôm rất dễ kiếm, không quá cầu kỳ về chế biến. Đây chính là những bước thuận lợi cho những người mới bước chân vào kinh doanh bún đậu.

Tóm lại, bạn chỉ cần vốn 30 triệu, một mặt bằng nho nhỏ chục mét vuông, gần khu công nghiệp, trường học, chợ và biết được địa chỉ nhập các nguyên liệu chính gốc chuẩn vị là bạn hoàn toàn có thể làm chủ một quán bún đậu mắm tôm ở Long An hay bất cứ một nơi nào khác.

Địa chỉ cung cấp sỉ chả cốm ở Long An và các nguyên liệu kinh doanh bún đậu mắm tôm

Để kinh doanh bún đậu khiến thực khách mê mẩn, điều quan trọng là bạn cần có các nguyên liệu chuẩn vị, biết cách pha mắm tôm ngon. Trong các nguyên liệu bún đậu thì đậu hũ, thịt heo, bún lá, rau sống, bạn có thể mua tại các cơ sở tại địa phương. Riêng các nguyên liêu có nét đặc trưng riêng như chả cốm, nem chua rán, dồi sụn, chả mỡ nướng, chả sụn… thì bạn cần nhập tại các cơ sở ở Hà Nội để có hương vị chính gốc thơm ngon, cuốn hút nhất.

Dacsan.com là địa chỉ cung cấp sỉ chả cốm ở Long An và các nguyên liệu kinh doanh bún đậu mắm tôm chuẩn vị thơm ngon, hấp dẫn, sản xuất tại Hà Nội và đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

Dacsan.com cung cấp chả cốm ở Long An và các nguyên liệu nem chua  rán, dồi sụn, chả sụn, chả mỡ nướng, nước mơ, nước sấu cho quán bún đậu

Có mặt trên thị trường 10 năm, Dacsan.com đã cung cấp chả cốm, nem chua rán, dồi sụn, chả ốc, chả mỡ nướng, chả sụn, nước mơ, nước sấu cho hàng trăm quán bún đậu mắm tôm ở TPHCM, Bình Dương, Tây Ninh, Vũng Tàu, Long An, Đà Lạt (Lâm Đồng)… Bằng chính sách chất lượng là số 1, giá sỉ ưu đãi và khả năng đáp ứng số lượng lớn nguyên liệu cho các quán, Dacsan.com là địa chỉ cung cấp chả cốm ở Long An uy tín, chất lượng.

Xin vui lòng nhắn tin hoặc gọi điện tới số 0901.486.486 nếu bạn cần thêm thông tin tư vấn về chả cốm ở Long An và các nguyên liệu kinh doanh bún đậu mắm tôm.

Bạn đang xem: Chả cốm ở Long An và các nguyên liệu kinh doanh bún đậu mắm tôm
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: