Chả cốm hút chân không - lựa chọn món ngon cho thời dịch bệnh

Mùa dịch bệnh corona - hạn chế đi lại, một số món ngon hút chân không là lựa chọn hấp dẫn bởi chúng có thể để trong vòng vài tuần mà vẫn giữ nguyên hương vị tươi ngon, giá trị dinh dưỡng và an toàn.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 24/03/2020

Mùa dịch bệnh corona - hạn chế đi lại, một số món ngon hút chân không là lựa chọn hấp dẫn bởi chúng có thể để trong vòng vài tuần mà vẫn giữ nguyên hương vị tươi ngon, giá trị dinh dưỡng và an toàn. Trong đó, chả cốm hút chân không là món ăn được nhiều người tìm kiếm trong mùa dịch bệnh.

Chả cốm hút chân không là gì?

Chả cốm là một món ăn đang dần trở nên quen thuộc tại mảnh đất Sài thành. Với các nguyên liệu thịt heo, cốm, chả cốm có vị dẻo thơm, đậm đà, ăn cùng bún đậu, cơm, xôi, bánh mì đều cuốn hút. Chả cốm không có chống chỉ định, nghĩa là người già, trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai đều có thể ăn. Chả cốm nổi tiếng là loại chả cốm Ước Lễ - Hà Nội. Giờ đây, nếu bạn đi ăn mẹt bún đậu mà thiếu chả cốm thì hương vị không còn trọn vẹn. Chính bởi có nhiều biến tấu thú vị mà nhiều bà nội trợ đã luôn dự trữ chả cốm trong nhà để có thể tiện chế biến các món ngon khác nhau. Lựa chọn chả cốm hút chân không là một lựa chọn rất đáng. Lý do rất đơn giản, chả cốm được đóng gói hút chân không để có thể bảo quản được lâu mà chất lượng tươi ngon và dinh dưỡng vẫn luôn đảm bảo.

Chả cốm hút chân không được bán ở đâu?

Để mua chả cốm hút chân không ngon, chuẩn vị, bạn nên chọn những địa chỉ bán đặc sản uy tín. Nếu bạn mua online, bạn có thể chọn những website có đăng ký với Bộ công thương, đây là bảo chứng cho những cơ sở làm ăn chân chính. Tại TP HCM, bạn có thể mua chả cốm hút chân không tại chuyên trang Dacsan.com. Đây là địa chỉ bán các đặc sản hút chân không chất lượng tốt, đảm bảo an toàn thực phẩm: chả cốm, nem chua rán, dồi sụn, chả sụn, chả cua, chả mực, chả cá… lớn tại TP HCM.

Bạn đang xem: Chả cốm hút chân không - lựa chọn món ngon cho thời dịch bệnh
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: