Chả cốm giá sỉ ở Bình Dương - Loại chuyên dùng cho quán bún đậu mắm tôm

Cung cấp chả cốm giá sỉ ở Bình Dương, loại chuyên dùng cho quán bún đậu mắm tôm.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 08/11/2022

Cung cấp chả cốm giá sỉ ở Bình Dương, loại chuyên dùng cho quán bún đậu mắm tôm. Chất lượng tốt, sản xuất tại Hà Nội. Giá cạnh tranh.

Chả cốm giá sỉ ở Bình Dương – loại chuyên dùng cho quán bún đậu

Dacsan.com là nhà cung cấp nguyên liệu uy tín, chuyên cung cấp các sản phẩm nguyên liệu cho quán bún đậu mắm tôm ở TPHCM, Hà Nội và nhiều tỉnh thành. Các sản phẩm nổi bật là chả cốm Hà Nội, nem chua rán, dồi sụn, mắm tôm Thanh Hóa.

Dacsan.com cũng là nhà cung cấp chả cốm giá sỉ ở Bình Dương uy tín lâu năm. Là địa chỉ cung cấp nguyên liệu bún đậu mắm tôm được tin dùng của nhiều quán bún đậu đông khách tại đây.

Một mẹt bún đậu hút khách cần có các topping xịn sò như chả cốm, ném chua rán, dồi sụn...

Trong mẹt bún đậu mắm tôm, chả cốm, nem chua rán là các topping làm cho mẹt hấp dẫn, bắt mắt và ngon miệng hơn. Thực khách đi ăn bún đậu đôi khi vì muốn ăn chả cốm, nem chua rán là chính. Do vậy, đừng quên cho vào thực đơn quán bạn các sản phẩm chả cốm, nem chua rán Hà Nội.

Tại sao trong mẹt bún đậu mắm tôm cần có chả cốm, nem chua rán?

Chả cốm, nem chua rán là món ăn của Hà Nội, ăn cùng bún đậu vô cùng hợp. Hoặc có thể làm món ăn chơi, ăn vặt hấp dẫn. Chả cốm làm từ cốm và thịt heo, dẻo thơm, đậm đà. Nem chua rán có công thức gần giống nem chua nhưng không để lên men. Chiên vàng có vị giòn dai, thơm thơm. Giới trẻ đặc biệt ghiền món này.

Dacsan.com cam kết cung cấp chả cốm, nem chua rán chuẩn vị Hà Nội, ăn là mê. Các sản phẩm đều đạt chuẩn an toàn thực phẩm. Làm từ nguyên liệu tươi sạch. Đóng gói linh hoạt. Bảo quản dễ dàng. Giá sỉ cạnh tranh. Bao đổi trả nếu sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất.

Muốn mua chả cốm giá sỉ ở Bình Dương, vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0901 486 486 để đặt hàng.

Về phương thức giao hàng, bạn có thể lựa chọn giao hàng bằng nhiều hình thức. Hàng đóng thùng lạnh giữ nhiệt nên yên tâm không ảnh hưởng về chất lượng trong quá trình vận chuyển.

Bạn đang xem: Chả cốm giá sỉ ở Bình Dương - Loại chuyên dùng cho quán bún đậu mắm tôm
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: