Nguồn nguyên liệu sẵn cho quán bún đậu mắm tôm

Dựa vào nguồn nguyên liệu sẵn cho quán bún đậu mắm tôm, bạn sẽ dễ dàng làm nên mẹt bún đậu mắm tôm chuẩn vị, hấp dẫn để thu hút các thực khách đến với quán của mình.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 08/11/2022

Dựa vào nguồn nguyên liệu sẵn cho quán bún đậu mắm tôm, bạn sẽ dễ dàng làm nên mẹt bún đậu mắm tôm chuẩn vị, hấp dẫn để thu hút các thực khách đến với quán của mình. Nhờ đó, việc kinh doanh thuận lợi và phát triển hơn.

Tại sao khi kinh doanh bún đậu mắm tôm cần phải nhập một số nguyên liệu sẵn?

Nơi sản sinh món bún đậu mắm tôm là Hà Nội. Tất nhiên, bạn không phải nhập sẵn tất cả nguyên liệu từ Hà Nội.

Một mẹt bún đậu mắm tôm thường gồm có: bún lá, đậu hũ, thịt heo luộc, chả cốm, nem chua rán, dồi sụn, mắm tôm. Ngoài ra, bạn có thể cho thêm một số topping khác như lòng non… Trong các nguyên liệu này thì bún lá, đậu hũ, thịt heo luộc, rau sống, tắc, ớt, bạn có thể mua tại chợ hoặc các cơ sở cung cấp tại địa phương.

Riêng chả cốm, nem chua rán, dồi sụn, bạn cần nhập tại các cơ sở sản xuất trực tiếp từ Hà Nội mới chuẩn vị thơm ngon. Chả cốm, nem chua rán, dồi sụn loại hợp nhất để ăn cùng bún đậu là loại do các nghệ nhân làng giò chả Ước Lễ (Hà Nội) chế biến. Với công thức độc đáo, chả cốm, nem chua rán, dồi sụn Ước Lễ có vị dai, ngon ngọt tự nhiên và rất thơm.

Còn nguyên liệu mắm tôm thì nên chọn mắm tôm Thanh Hóa để có hương vị đặc trưng, dậy mùi thơm hấp dẫn sau khi pha chế. Trên thị trường có nhiều loại mắm tôm, nhưng mắm tôm ăn bún đậu phải là loại mắm làm từ coi moi, không gắt, vị ngọt thanh.

Dacsan.com - Nguồn nguyên liệu sẵn cho quán bún đậu mắm tôm chuẩn vị Hà Nội tại TPHCM

Tại TPHCM, cơ sở cung cấp lâu đời và uy tín nhất nguồn nguyên liệu sẵn cho hàng ngàn quán bún đậu mắm tôm chuẩn vị Hà Nội khắp các quận là cơ sở Dacsan.com.

Dacsan.com là đại diện thương hiệu giò chả Ước Lễ tại khu vực phía Nam. Các sản phẩm chả cốm, nem chua rán, dồi sụn đều được do người làng Ước Lễ trực tiếp chế biến. Nguyên liệu tươi sạch. Vị ngon với độ giòn dai mà vẫn giữ nguyên độ thơm ngọt tự nhiên. Đặc biệt đảm bảo tất cả các nguyên liệu cho quán bún đậu đều không dùng hàn the và chất bảo quản trong khâu chế biến nên được các quán, các nhà hàng, các địa điểm kinh doanh ăn vặt rất tin tưởng nhập hàng và gắn bó lâu dài. Các sản phẩm đều được đóng gói hút chân không, bảo quản lạnh ngay sau khi sản xuất để có độ tươi ngon. Có thể bảo quản trong ngăn đông từ 1-2 tháng.

Bên cạnh đó, Dacsan.com cũng phối phối sản phẩm mắm tôm Thanh Hóa chính gốc. Với chất lượng chuẩn vị và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho các đối tác kinh doanh quán.

Một lợi thế khi bạn nhập nguyên liệu từ Dacsan.com là mức giá sỉ luôn tốt nhất. Đảm bảo lợi nhuận cho người kinh doanh.

Có nhà cung cấp Dacsan.com, bạn không cần lo về nguồn nguyên liệu ổn định cho quán bún đậu mắm tôm mà mình đang kinh doanh. Bởi Dacsan.com đáp ứng tiêu chí: Uy Tín – Chất lượng – Giao hàng nhanh chóng. Bởi vậy, bất cứ khi nào có nhu cầu về nguồn nguyên liệu sẵn cho quán bún đậu mắm tôm, vui lòng liên hệ nhanh tới số 0901 486 486 để được giao hành nhanh chóng. Cam kết đổi trả nếu có sản phẩm lỗi.

Bạn đang xem: Nguồn nguyên liệu sẵn cho quán bún đậu mắm tôm
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: