Chả cốm cho quán bún đậu, nên chọn loại nào?

Chả cốm cho quán bún đậu nên chọn loại nào? Nên chọn loại có mức giá bao nhiêu để khách ăn thấy ngon còn người kinh doanh thấy lãi?

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 06/11/2022

Chả cốm cho quán bún đậu nên chọn loại nào? Nên chọn loại có mức giá bao nhiêu để khách ăn thấy ngon còn người kinh doanh thấy lãi? Mời bạn cùng tham khảo những chia sẻ chi tiết trong bài viết này của Dacsan.com nhé!

Bạn ấn tượng về một mẹt bún đậu với sự xuất hiện của chả cốm dẻo thơm, bùi ngậy. Bạn cũng muốn quán bún đậu mà mình đang kinh doanh có xuất hiện của topping xịn sò ấy để tạo ấn tượng ghi nhớ với thực khách. Vậy thì hãy tham khảo ngay cách chọn chả cốm cho quán bún đậu sau.

Chả cốm là topping không thể thiếu trong mẹt bún đậu hấp dẫn

Yếu tố tạo nên sự thành hay bại trong việc kinh doanh quán bún đậu mắm tôm

So với các loại hình kinh doanh thì việc mở một quán bún đậu mắm tôm được coi là dễ chịu hơn cả. Dễ chịu về nguồn vốn, dễ chịu trong việc tìm nguồn nguyên liệu và đặc biệt rất tiềm năng, thu hồi vốn nhanh khi hầu hết thực khách đều ưa chuộng món này. Tuy nhiên, bạn phải cần đặc biệt quan tâm tới một yếu tố mang tính chất quyết định sự thành hay bại trong việc kinh doanh của bạn. Trong đó việc chọn nơi cung cấp các nguyên liệu chuẩn vị là yếu tố quan trọng đầu tiên.

Bún đương nhiên nên chọn bún lá trắng, mềm, dai. Đậu hũ thì là loại đậu mềm mướt để khi chiên có vỏ giòn bên ngoài và bùi béo bên trong. Mắm tôm nhất định là mắm tôm Thanh Hóa thì mới hợp với bún đậu. Vậy còn chả cốm thì sao? Chả cốm cho quán bún đậu nên chọn loại nào?

Chả cốm cho quán bún đậu nên chọn loại nào?

Giống như bún đậu mắm tôm, chả cốm là một món ăn của Hà Nội. Từ cốm làng Vòng dẻo thơm, các đầu bếp đã biến tấu ra món chả cốm lừng danh. Món ăn này ăn hoài không chán. Có thể dùng ăn cùng bún đậu, hoặc ăn chơi, ăn riêng lẻ, hay ăn với xôi, bánh mì, bún, cơm đều ngon và hấp dẫn.

Trong các loại chả cốm xưa nay thì loại nổi tiếng hơn cả là chả cốm Ước Lễ. Đây cũng là bí quyết kinh doanh của những quán bún đậu đông khách. Dù bất cứ lý do gì thì nguyên tắc chọn chả cốm vẫn là chọn loại chả do truyền nhân của làng nghề Ước Lễ chế biến. Và nhập từ cơ sở sản xuất tại Hà Nội thì mới đảm bảo vị ngon ổn định. Mức giá sỉ của chả cốm Ước Lễ (Hà Nội) có thể cao hơn mặt bằng chung một xíu nhưng điều quan trọng là có được lượng khách nghiền món ăn này và quay lại quán thường xuyên.

Dacsan.com là nhà cung cấp chả cốm sản xuất trực tiếp tại Hà Nội cho các quán bún đậu mắm tôm tại TP HCM và các tỉnh phía Nam. Chả cốm của Dacsan.com là chả cốm chính gốc Ước Lễ. Nguyên liệu thịt heo tươi nóng và cốm làng Vòng không pha trộn. Với bí quyết riêng, chả cốm của Dacsan.com có vị ngon đậm đà, dẻo thơm, bùi béo, đã được các chủ quán tin tưởng chọn làm nguyên liệu cho quán bún đậu mắm tôm mà họ đang kinh doanh. Sản phẩm được đóng gói, hút chân không, bảo quản ngăn đá trong vòng 1-3 tháng.

Nếu bạn đang sở hữu các quán bún đậu mắm tôm thì việc chọn nguyên liệu chả cốm cần được lưu tâm đặc biệt. Đừng lo, loại chả cốm Ước Lễ chuẩn vị, giá sỉ tốt chỉ có ở nhà cung cấp Dacsan.com. Vui lòng gọi tới số hotline 0901 486 486 nếu bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm chả cốm cho quán bún đậu.

Bạn đang xem: Chả cốm cho quán bún đậu, nên chọn loại nào?
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: