Tặng quà đặc sản - Trao vạn tinh hoa

Các loại rượu nhẹ dễ uống đang được ưa chuộng

Tác giả: Nguyen Silk Ngày đăng: 12/08/2022

Với hương vị thơm ngọt, quyến rũ của trái, cây tự nhiên, các loại rượu nhẹ dễ uống được giới thiệu sau đây sẽ mang tới cho bạn những lựa chọn về đồ uống mới mẻ. Đặc biệt, phù hợp trong cả các bữa tiệc đông người hoặc thưởng thức trong không gian riêng tư.

Các loại rượu nhẹ dễ uống là các loại rượu trái cây ngâm ủ đúng cách với nguyên liệu tươi sạch

Top các loại rượu nhẹ dễ uống

Các loại rượu nhẹ dễ uống là các loại rượu trái cây ngâm ủ đúng cách với nguyên liệu tươi sạch, không hóa chất.

Rượu táo mèo

Nhắc tới tên rượu táo mèo, nhiều người sẽ nghĩ đây là loại rượu dân tộc “nặng đô”. Nhưng không phải như vậy. Rượu táo mèo có nguồn gốc từ vùng Tây Bắc. Công thức làm rượu táo mèo là quá trình ngâm ủ những trái táo mèo tươi sạch trồng ở các tỉnh Yên Bái, Sơn La, Điện Biên… Do vậy, đây cũng chính là một loại rượu trái cây êm nhẹ.

Rượu táo mèo cuốn hút bởi màu nâu trầm ấm, cùng hương thơm mát của trái táo mèo tươi. Vị rượu nổi bật với cấu trúc phức tạp, mềm mại và ngọt ngào. Chỉ mới chạm nhẹ đầu lưỡi, bạn đã có cảm giác thật mạnh mẽ, nhưng cũng đầy ngọt ngào trong khoang miệng.

Với nồng độ cồn dao động xung quanh ngưỡng 14 độ, rượu táo mèo thuộc top các loại rượu nhẹ dễ uống. Tuy nhiên, bạn cần chọn loại rượu táo mèo tại nơi đáng tin cậy. Tại TP Hồ Chí Minh, rượu táo mèo là một sản phẩm tự hào của Dacsan.com.

Rượu mơ

Rượu mơ là dòng rượu trái cây nổi tiếng được làm ngâm ủ từ những trái mơ tươi. Trái mơ giàu dinh dưỡng, hương thơm mê hoặc. Trên thị trường lưu hành nhiều loại rượu mơ nhưng thương hiệu được tin dùng là rượu mơ của Dacsan.com.

Rượu mơ 

Công thực làm rượu mơ của Dacsan.com là sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại để cho ra đời dòng rượu nhẹ mang hương vị tự nhiên thanh khiết. Cùng với việc tuân thủ thời gian ngâm ủ đủ năm đủ tháng, ít nhất từ 6 tháng trở lên, nồng độ cồn về mức dưới 14 độ. Uống ngọt, thơm, chua dịu. Hậu vị cân bằng, mềm mượt, có độ axit trung bình và kết thúc ngọt ngào lâu dài và dai dẳng.

Rượu sâm dây

Sâm dây Ngọc Linh là một sản phẩm nổi tiếng của vùng đất Kon Tum. Sâm dây Ngọc Linh ngâm với rượu nếp chuẩn sau một năm đã cho thành phẩm rượu nhẹ dễ uống. Nhấp một ngum rượu sâm dây, bạn như đi du lịch tới một nơi ngập tràn cây cỏ, với sự thơm mát, tinh tế. Bữa tiệc của bạn sẽ đặc sắc hơn nếu có sự xuất hiện của rượu sâm dây hay rượu táo mèo, rượu mơ.

Rượu sâm dây

Trên đây là top các loại rượu nhẹ dễ uống. Để mua được các loại rượu nhẹ đạt chuẩn hương vị và an toàn, bạn vui lòng đặt hàng tại Dacsan.com – 0901 486 486.

Nếu có thời gian, bạn cũng có thể tự tay làm các bình rượu táo mèo, rượu mơ, rượu sâm dây để thưởng thức. Nếu muốn làm rượu mơ, bạn nhớ làm vào khoảng tháng 3-4, khi ấy là mùa mơ tươi. Còn nếu bạn muốn ngâm ủ rượu táo mèo thì mùa táo mèo tươi là từ tháng 8-10 hằng năm. Nguyên liệu và công thức, bạn có thể tìm kiếm >>>tại đây<<<. Hoặc gọi tới số hotline 0901 486 486 để được hướng dẫn chi tiết.

Bạn đang xem: Các loại rượu nhẹ dễ uống đang được ưa chuộng
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: