Bún đậu mắm tôm - Món ăn dễ gây nghiện của người Hà Nội

Bún đậu mắm tôm, một món bún đặc trưng của Hà Nội ngày nay đã trở nên khá nổi tiếng và phổ biến trên toàn quốc.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 19/02/2022

Bún đậu mắm tôm, một món bún đặc trưng của Hà Nội ngày nay đã trở nên khá nổi tiếng và phổ biến trên toàn quốc. Chiếc bún lá cắt nhỏ vừa ăn, thanh đậu cắt nhỏ được rán giòn và vàng đều; ăn cùng với mắm tôm đã pha chế cùng ớt, đường, chút quất. Gắp một miếng bún, một miếng đậu chấm chút mắm tôm rồi ăn kèm với kinh giới, tía tô… bạn sẽ cảm nhận được vị thơm của bún, vị béo ngậy của đậu, vị mặn ngọt của mắm tôm pha vừa khéo. Chỉ những thành phần cơ bản như thế cũng đủ tạo nên bức tranh muôn màu và phong phú về màu sắc, hương vị mà bất cứ ai cũng khó lòng từ chối.

Với phương châm mang một món ăn đậm chất Bắc đến gần hơn nữa với mọi thực khách trên toàn quốc trong sự cam kết chất lượng món ăn luôn được đảm bảo. Tất cả các nguyên liệu cho món ăn đều được chọn từ nguồn thực phẩm tươi ngon, chả cốmnem chua rán Hà Nộimắm tôm Thanh Hóa đúng nguồn gốc xuất xứ. Tất cả với mong muốn mang đến cho các quán bún đậu mắm tôm những nguyên liệu thơm ngon với chất lượng và dịch vụ tốt nhất, qua đó mang được hương vị món ăn bún đậu mắm tôm - tinh hoa ẩm thực Hà Nội đến với mọi người!

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được những nguyên liệu thơm ngon nhất, cách tư vấn hiệu quả nhất khi kinh doanh bún đậu mắm tôm!

Các quán bún đậu mắm tôm vui lòng liên hệ trực tiếp Dacsan.com - 0901 486 486 để có giá sỉ tốt nhất!

Bạn đang xem: Bún đậu mắm tôm - Món ăn dễ gây nghiện của người Hà Nội
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: