Tử vi tháng 8/2023 của 12 con giáp: Tỵ - Ngọ - Mùi – Hợi thăng tiến

Tác giả: Lisa Ngày đăng: 26/07/2023

Tử vi tháng 8/2023 của 12 con giáp có nhiều điều bất ngờ. Trong khoảng thời gian này, tuổi Tý, Sửu, Dần,Tuất gặp nhiều bất lợi, các tuổi Tỵ - Ngọ - Mùi - Hợi viên mãn cả trên đường công danh, sự nghiệp, tình duyên và tài lộc.

Tháng 8/2023 tương đương lịch âm là từ 15/6/2023 đến 15/7/2003. Xem tử vi tháng 8/2023 của 12 con giáp để biết công việc, sức khỏe, tài lộc và tình duyên có điều gì dự sẽ xảy đến.

Tử vi tháng 8 dương lịch của tuổi Tý

- Công việc: có thể gặp mối nguy nhỏ, nửa chừng gặp trục trặc do gặp những xáo trộn vượt tầm kiểm soát. Bên cạnh đó, tuổi Tý tháng này cũng chưa đủ quyết tâm và kiên trì phấn đấu cho sự nghiệp

- Tài lộc: Tử vi tháng 8/2023 của tuổi Tý có Thiên Tài hỗ trợ, sẽ giúp người tuổi này có đủ chi tiêu cơ bản cho cuộc sống hằng ngày. Thu nhập, tài lộc không tăng nhiều trong khi khoản chi lớn. Người tuổi Tý cần cảnh giác với nguy cơ bị lừa gạt để tránh bị thiệt thòi,

- Tình cảm: Các mối quan hệ ở trạng thái mong manh. Chỉ cần một hiểu lầm nhỏ có thể phá hỏng mọi thứ. Do vậy, người tuổi Tý cần khéo léo trong các mối quan hệ, kể cả với đối tác làm ăn. Về chuyện tình cảm, thái độ hờ hững của tuổi Tý có thể khiến nửa kia khó hiểu và nghĩ bạn không nghiêm túc trong mối quan hệ với họ.

- Sức khỏe: Xem tử vi tuổi Tý tháng 8/2023 cho thấy sức khỏe không được ổn lắm do bạn chịu nhiều áp lực công việc, tình cảm, tiền tài bủa vây nên tinh thần lao tâm khổ tứ, cuộc sống sinh hoạt cũng đảo lộn ít nhiều. Do vậy, người tuổi Tý cần cố gắng cân bằng mọi thứ để không gây tác động xấu tới sức khỏe.

Tuổi Sửu

Xem tử vi tháng 8/2023 của tuổi Sửu hiện lên những điều đáng chú ý sau:

- Về công việc: có nhiều trở lực xuất hiện cản trở. Các mối quan hệ xã giao trở nên bất ổn, thị phi xuất hiện. Lời khuyên là bạn không nên nôn nóng vội chứng minh điều gì cả. Thay vào đó, cứ kiên nhẫn làm tròn trách nhiệm và bổn phận, hiệu quả công việc sẽ sự chứng minh tốt nhất.

- Phương diện tài chính: công việc không suôn sẻ nên tài chính cũng hạn chế. Nguồn thu từ lương thưởng có nguy cơ giảm. Do vậy, nếu không chi tiêu tiết kiệm, có thể tuổi Sửu sẽ gặp bế tắc. Trong đầu tư kinh doanh, có thể gặp đối thủ chơi xấu hoặc kẻ tiểu nhân nên gặp khó khăn khi tìm cách nâng cao thu nhập.

- Chuyện tình yêu: Xem tử vi tuổi Sửu tháng 8/2023 cho thấy chuyện tình cảm lứa đôi có dấu hiệu nghi ngờ. Nếu bạn và nửa kia cùng giữ thái độ cố chấp, chuyện bé xé ra to thì nguy cơ làm bùng lên xung đột lớn khó giải quyết. Với những ai còn độc thân thì mải lo kiếm tiền nên quên chuyện tìm cho mình một người thích hợp

- Sức khỏe: Gặp tình trạng mất ngủ, stress, mệt mỏi do suy nghĩ lo lắng và căng thẳng tinh thần. Chú ý, tuổi Sửu tháng 8/2023 cần chú ý trong đi lại, làm gì cũng cẩn thận để không tốn tiền cho bệnh viện.

Tử vi tuổi Dần tháng 8/2023

- Công việc, tài lộc: gặp nhiều biến động, các kế hoạch chậm tiến độ và người khác có thể nghi ngờ khả năng. Để thuận lợi hơn, người tuổi Dần nên suy nghĩ cân nhắc kỹ càng, đừng vội đưa ra quyết định lớn theo cách nôn nóng.

Trong tháng này, tuổi Dần gặp khó trong việc kiếm tiền. Đã thế còn chi nhiều hơn số tiền kiếm được. Gặp thêm xui xẻo bất ngờ đến. Do vậy, hãy luôn thận trọng khi đầu tư kinh doanh.

- Chuyện tình cảm tuổi Dần tháng 8/2023 cũng không được viên mãn. Có rất nhiều thứ hỗn độn có thể đến. Nếu có nghi ngờ, người tuổi Dần hãy chia sẻ cho đối phương của mình để được tháo gỡ, tránh những điều đáng tiếc.

- Về sức khỏe: Sức khỏe tuổi Dần vốn duy trì ở mức ổn định. Tuy nhiên, tháng này do ảnh hưởng của công việc, thời tiết nên không tránh khỏi tình trạng thiếu tập trung, căng thẳng.

Tuổi Mão tháng 8 dương lịch

Xem tử vi tuổi Mão tháng 8 dương lịch có những điều đặc biệt sau:

- Công việc: tiến triển tốt, gặp nhiều cơ hội, thuận lợi. Dễ dàng tháo gỡ vướng mắc. Đồng nghĩa với cơ hội là sự cạnh tranh khốc liệt với đồng nghiệp. Người tuổi Mão cần hành sự thận trong tháng này để các cơ hội tốt trong công việc không đổ sông, đổ bể.

- Tài lộc: người tuổi Mão kinh doanh hay làm công ăn lương thì trong tháng này đều có thu nhập tốt, thậm chí vượt trội nhờ vào năng lực chính mình. Càng quyết đoán thì càng thành công, nếu chần chừ thì dễ bỏ qua thời cơ tốt. Bên cạnh đó, xem tử vi tuổi Mão tháng 8/2023 cho thấy vẫn cần phải để ý “đối thủ” để tránh bị “phá” tài lộc từ phía sau.

- Về tình cảm: mối quan hệ tình cảm lứa đôi mặn nồng, hòa hợp do tìm được tiếng nói chung với người bạn đời. Gia đình bình an. Người độc thân sẽ đào hoa, tuy nhiên cần cẩn thận để tránh bị lừa gạt về tình cảm.

- Sức khỏe: do ngoại cảnh tác động nên bệnh cũ có thể tái phát. Có hung tinh rình rập nghĩa là có nguy cơ về tại họa bất ngờ nên cẩn thận khi tham gia giao thông. Hạn chế các hoạt động mạnh gây tổn hại sức khỏe.

Xem tử vi tuổi Thìn tháng 8/2023

- Về công danh, sự nghiệp tuổi Thìn tháng 8/2023 không có đột phá khi người tuổi Thìn nửa muốn thay đổi nhưng nửa còn sợ hãi thất bại nên dè chừng. Chưa tìm được hướng đột phá, chưa sáng tạo, quá an toàn nên tình trạng công việc ở mức “dậm chân tại chỗ”. Tài vận theo đó cũng không mấy khởi sắc. Có hung tinh nhập mệnh nên nguy cơ bị lừa đảo cao, cần hết sức tỉnh táo, cẩn thận.

- Sức khỏe cũng không tốt do ảnh hưởng của tinh thần. Rất dễ đổ bệnh bất ngờ nên cần đặc biệt lưu tâm.

- Tình duyên: tử vi tuổi Thìn tháng 8/2023 có điểm sáng duy nhất về đường tình duyên do có Thái âm cát tinh độ mệnh. Người cô đơn dễ thoát ế, người có cặp đôi thì tình cảm càng thắm thiết, vẫn nên lưu ý dành cho nhau không gian riêng để phát triển tình cảm.

Tuổi Tỵ tháng 8 dương lịch

Trong tử vi 12 con giáp tháng 8/2023, thì tử vi tuổi Tỵ viên mãn cả về mọi đường. Công danh thăng tiến, được đồng nghiệp quý mến. Tài chính thì cả nguồn thu chính và nguồn thu phụ đều khởi sắc, rung rỉnh để chi tiêu, tất nhiên không đến mức 1 đêm là phát tài, nhưng nếu mở rộng kinh doanh sẽ thu về thêm tài lộc.

Về tình duyên thì bước vào trạng thái lý tưởng nhất. Người đang ế sẽ thoát ế, nhưng nhớ biết nắm bắt mới được như mong muốn. Người có gia đình thì ấm êm, hòa thuận. Có cặp đôi sẽ về chung một nhà hoặc có tin vui về con cái.

Sức khỏe người tuổi Tỵ ở trạng thái tốt. Một vài cần chú ý tình trạng bệnh về da (mụn nhọt) hoặc nóng trong người.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuổi Ngọ tháng 8/2023 cũng rất đẹp khi sự nghiệp thăng tiến, tài lộc về nhiều, lương thưởng hậu hĩnh. Tình duyên thăng hoa trừ trường hợp đứng núi này trông núi nọ thì gặp tình trạng “lắm mối tối nằm không”. Sức khỏe đảm bảo, tuy nhiên, nhớ không ôm đồm quá nhiều việc khiến bị mệt mỏi, quá sức.

Xem tử vi tuổi Mùi tháng 8/2023

Công việc: do chủ động nên tạo được ấn tượng với cấp trên. Có thể được giao phụ trách những công việc cao hơn, quan trọng hơn

Tài lộc: Thu nhập tháng này hơn hẳn các tháng trước đó. Tuy nhiên, nên cẩn trọng làm ăn, dành thời gian cân nhắc những vấn đề chưa hợp lý trong hoạt động làm ăn để tránh rủi ro.

Tình duyên: người có đôi dễ gặp thử thách. Người độc thân thì không nên vì cô đơn quá lâu mà vội vàng gật đồng chuyện tình cảm vì khó đảm bảo hạnh phúc về sau.

Sức khỏe: Không đáng lo ngại, cần luôn duy trì chế độ sinh hoạt lành mạnh thì sẽ đảm bảo lâu dài.

Tuổi Thân

Sự nghiệp tuổi Thân tháng 8/2023 gặp nhân duyên tốt, nếu biết tận dụng thì sẽ hỗ  trợ tốt cho con đường phát triển của bản thân. Một vài cơ hội làm ăn tốt hứa hẹn có đủ tiền chi tiêu trong thời gian dài. Tuy vậy, bạn cần kiểm soát tốt tài chính để tránh gặp phải vấn đề chi nhiều hơn thu. Bên cạnh đó,  tình yêu thăng hoa, sức khỏe ổn định.

Tử vi tuổi Dậu tháng 8 dương lịch

Xem tử vi tuổi Dậu tháng 8/2023 thấy nổi lên các vấn đề:

Sự nghiệp có một vài thành công nhất định. Có cơ hội gia tăng tài chính trong thời gian ngắn. Tình duyên may mắn, tuy nhiên, đừng đứng núi này trông núi nọ kẻo đánh mất hạnh phúc của mình.

Tuổi Tuất

Tử vi tuổi Tuất tháng 8/2023 chịu ảnh hưởng của Tương Phá Thái Tuế nên có chút trắc trở. Có thể gặp bất lợi do tính bảo thủ, không chịu lắng nghe lời khuyên can dẫn đến thiếu sáng suốt trong mọi việc. Cần chỉn chu trong công việc và tỉnh táo để tránh thiệt hại thêm. Do không quá để tâm tới chuyện tình cảm nên vấn đề tình cảm xa cách, thiếu hụt. Sức khỏe cũng bị ảnh hưởng, dễ đau đầu, mất ngủ…

Tuổi Hợi tháng 8/2023

Tháng 8/2023, tử vi tuổi Hợi có nhiều khởi sắc tích cực. Công việc có bước tiến mới, gây ấn tượng với cấp trên. Tài lộc thu hút nhiều trong làm ăn buôn bán, được quý nhân chỉ dẫn, tạo điều kiện để mở rộng làm ăn, mở rộng thị trường. Về tình duyên cũng gặp điều tốt. Sức khỏe không có gì đáng lo ngại. Có thể mắc bệnh vặt nhưng không đáng lo. Tuy nhiên, vẫn cần thận trọng trong vấn đề đi lại hay tham gia giao thông.

Trên đây là tử vi 12 con giáp tháng 8/2023 để quý độc giả tham khảo.

Bất cứ khi nào có nhu cầu thưởng thức đặc sản ba miền tại TPHCM như chả cốm, nem chua rán, dồi sụn, bò một nắng Gia Lai, trâu gác bếp Tây Bắc, rượu mơ, rượu táo, hồng treo gió đặc sản Đà Lạt…, xin vui lòng liên hệ tới Dacsan.com.

Dacsan.com là địa chỉ cung cấp sỉ và lẻ nguyên liệu bún đậu mắm tôm, đặc sản Hà Nội, đặc sản Tây Bắc, đặc sản Gia Lai, đặc sản Đà Lạt... uy tín chất lượng tại TPHCM.

Bạn đang xem: Tử vi tháng 8/2023 của 12 con giáp: Tỵ - Ngọ - Mùi – Hợi thăng tiến
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: