Thực đơn ăn ngon mùa dịch - Món ăn Hàn Quốc dễ làm - Miến cá

Thực đơn ăn ngon mùa dịch của Dacsan.com hôm nay giới thiệu tới các bạn món ăn Hàn Quốc dễ làm, ngon miệng cho cả gia đình đó là miến cá.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 30/03/2020

Thực đơn ăn ngon mùa dịch của Dacsan.com hôm nay giới thiệu tới các bạn món ăn Hàn Quốc dễ làm, ngon miệng cho cả gia đình đó là miến cá. Từng sợi miến dai ngon, quện cùng nước dùng ngọt thơm, cùng chả cá và rau củ là món ăn đủ chất, đủ ngon để khắc chế các loại virus nhờ giúp tăng cường sức khỏe.

Nguyên liệu làm món ăn Hàn Quốc dễ làm - Miến cá

Chả cá viên: 100g

Chả sụn: 100g

Thịt cá chiên giòn: 100g

Cải thảo: 3 bẹ

Miến: 100g

Nấm kim châm: 1 gói

Đậu phụ: 1 miếng

Cà chua: 1 quả

Hành lá lấy gốc

Gia vị: sốt ớt Hàn Quốc Gochujang, nước tương, muối, dầu ăn.

Miến cá là món ăn Hàn Quốc dễ làm. Cách thực hiện như sau:

- B1: Sơ chế các nguyên liệu. Rửa sạch nấm, cải thảo, cà chua. Thái miếng cải thảo, thái nhỏ cà chua, gốc hành. Đậu phụ thái khối.

- B2: Đun nóng chút dầu ăn trong chảo, cho hành phi thơm. Sau đó đổ cải thảo và cà chua vào. Thêm 1 thìa canh xốt ới Gochuiang vào đào đều. Cho một lượng nước thích hợp đun sôi.

- B3: Thêm nấm, đậu phụ, chả cá viên, chả sụn cắt miếng và chả cá chiên giòn vào đun sôi rồi thêm miến. Nêm thêm muối, nước tương cho vừa ăn. Nấu cho miến chín là được. Sau đó thêm chút hành lá vào là hoàn thành.

Món miến cá Hàn Quốc là một món ăn có đủ tinh bột, chất xơ, chất đạm. Đây cũng là món ăn Hàn Quốc dễ làm. Chả cá, chả sụn bạn có thể đặt mua tại Dacsan.com để được giao tận nhà.

Đừng bỏ qua các món ăn Hàn Quốc dễ làm được hướng dẫn trên trang Dacsan.com. Để việc nấu ăn thêm thú vị, tiện lợi, bạn nên mua sẵn nguyên liệu là các loại chả thơm ngon, chuẩn vị, ăn toàn tại Dacsan.com. Các loại chả cốm, chả sụn, nem chua rán, chả cá, dồi sụn, chả cua, chả mực giúp bạn có thể dễ dàng biến tấu các món ăn bổ dưỡng, hấp dẫn cho cả gia đình vào bất kỳ bữa nào trong ngày.

Bạn đang xem: Thực đơn ăn ngon mùa dịch - Món ăn Hàn Quốc dễ làm - Miến cá
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: