Thịt trâu gác bếp ăn như thế nào?

Thịt trâu gác bếp ăn như thế nào? Không hổ thẹn là một đặc sản nổi tiếng vùng núi cao, thịt trâu gác bếp đã khiến bao thực khách Sài Gòn siêu lòng!

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 09/11/2018

Thịt trâu gác bếp ăn như thế nào? Không hổ thẹn là một đặc sản nổi tiếng vùng núi cao, thịt trâu gác bếp đã khiến bao thực khách Sài Gòn siêu lòng!

Từ miếng thịt trâu bình dị với cách chế biến tinh tế độc đáo, dẫu là thực khách kén ăn cũng dễ dàng bị chinh phục!

Vậy thịt trâu gác bếp ăn như thế nào? Thịt trâu gác bếp của Dacsan.com nhìn ngoài màu nâu sẫm, khi xé ra bên trong màu đỏ tự nhiên - đặc trưng riêng của sản phẩm thịt trâu gác bếp Điện Biên!

Khi nhai trong miệng thấy vị ngọt của thịt đọng lại, hoà quyện cùng mùi thơm của khói củi núi đá và chút cay nồng của mắc khén rừng.

Với qui trình sản xuất sạch – an toàn, nguyên liệu làm từ những con trâu thả rông khỏe mạnh, ăn cỏ sườn núi, được giết mổ làm sạch và lọc ra từng thớ thịt thái thành từng miếng dọc thớ dài từ 10 - 15cm, dầy 1,5 - 2cm, ướp với tiêu ớt và các loại gia vị tự nhiên truyền thống trộn kỹ cho ngấm gia vị sau đó dùng que tre xiên vào treo lên gác bếp trên giàn than củi nóng hong cho khô dần.

Sau đó được hấp chín, hút chân không, đóng gói, đảm bảo thịt trâu gác bếp đến tay người tiêu dùng không hề bị nhiễm khuẩn!

Cách ăn thịt trâu gác bếp: rã đông 2 phút trong lò vi sóng, hoặc hấp cách thủy, hoặc nướng nhanh trên bếp ga! Sau đó, xé nhỏ chấm với chẳm chéo của Dacsan.com.

Dacsan.com - Tặng quà đặc sản, trao vạn tinh hoa

Hotline: 0901 486 486.

Bạn đang xem: Thịt trâu gác bếp ăn như thế nào?
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: