Táo mèo tươi ngâm rượu tại Sài Gòn

Táo mèo tươi ngâm rượu tại Sài Gòn - Táo mèo Yên Bái 100% tươi ngon. Được vận chuyển bằng máy bay. Quả đều, cứng, không nhũn, mùi thơm tự nhiên.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 22/04/2021

Táo mèo tươi ngâm rượu tại Sài Gòn - táo mèo Mù Cang Chải, Yên Bái 100% tươi ngon, được vận chuyển bằng máy bay. Quả đều, cứng, chắc tay, không dập nhũn, mùi thơm tự nhiên.

Táo mèo là loại quả gì?

Táo mèo còn gọi là sơn tra. Một loại quả dùng để ngâm rượu, ngâm đường hoặc ngâm mật ong nổi tiếng của vùng núi Tây Bắc. Nếu bạn đã từng một lần thưởng thức rượu táo mèo, bạn sẽ cảm nhận được vị ngon ngất ngây của thứ đồ uống đầy mê hoặc này.

Rượu táo mèo có màu nâu cánh gián đẹp mắt, vị chua ngọt, mùi thơm thoang thoảng. Nếu mỗi ngày, nhâm nhi một chút rượu táo mèo, cơ thể sẽ nhận được nhiều lợi ích bất ngờ. Không chỉ là giúp tiêu hóa tốt, táo mèo tươi ngâm rượu còn giúp da dẻ hồng hào, cơ bắp khỏe mạnh, khả năng lưu thông máu tốt hơn.

Chọn táo mèo tươi ngâm rượu như thế nào?

Chọn táo mèo ngâm rượu, tốt nhất là táo mèo Yên Bái. Vào tháng 8, tháng 9 hàng năm, khắp vùng núi phía bắc, cây táo mèo cho quả căng tròn. Đây cũng là thời điểm thu hoạch táo mèo ngâm rượu tốt nhất. Lưu ý nên chọn quả cứng, chắc tay, không dập, có mùi thơm. Nếu không để ý, bạn rất dễ mua nhầm táo Trung Quốc (táo có màu hồng). Do vậy, để mua được những quả táo mèo tươi chất lượng, tránh nhầm lẫn, bạn nên đặt mua tại những địa chỉ uy tín.

Dacsan.com là chuyên trang bán đặc sản uy tín tại Sài Gòn. Trong đó, có táo mèo. Táo mèo của Dacsan.com được vận chuyển bằng máy bay nên giữ nguyên vị tươi ngon và mùi thơm tự nhiên. Ngâm rượu, ngâm đường uống mê ly.

Đặt hàng táo mèo >>> tại đây<<<. Hoặc bạn có thể gọi theo số: 0901 486 486 để được phục vụ nhanh nhất!

Dacsan.com - Tặng quà đặc sản, trao vạn tinh hoa

Hotline: 0901 486 486.

Bạn đang xem: Táo mèo tươi ngâm rượu tại Sài Gòn
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: