Tại TP Hồ Chí Minh, mua dồi sụn nướng ở đâu?

Dồi sụn, món ngon hiện nay đã trở nên rất phổ biến trong nét ẩm thực tại TP. Hồ Chí Minh.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 13/08/2021

Dồi sụn, món ngon hiện nay đã trở nên rất phổ biến trong nét ẩm thực tại TP. Hồ Chí Minh. Vị thơm, ngon, ăn giòn, sần sật, lạ miệng, tốn bia rất phù hợp với nhịp sống nhộn nhịp quán xá nơi đây. Trong đợt nghỉ dịch này ở nhà chán quá thì sao bạn không tự mua dồi sụn về để thưởng thức nhỉ? Còn nếu bạn vẫn chưa biết nên mua dồi sụn ngon tại đâu thì Dacsan.com sẽ chia sẻ với bạn qua bài viết dưới đây nhé!

Món dồi sụn nướng ngon phải đạt yêu cầu gì?

Thứ nhất, dồi sụn nướng phải được làm từ nguyên liệu tươi sạch: thịt heo, sụn heo, các gia vị và rau thơm. Cùng với đó là quá trình chế biến đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Dồi sụn là món nhậu nổi tiếng của đất thủ đô. Tuy nhiên, hương vị của nó thì bất kỳ ai cũng bị thu hút. Bạn có thể chọn loại dồi sụn đã được cấp đông để đem về nướng bởi quá trình giữ lạnh sẽ giúp giữ hương vị tươi ngon của dồi sụn. Việc “nướng” món ăn cùng nhau sẽ khiến cho không khí bữa ăn thêm vui và tưng bừng hơn. Khi nướng dồi sụn, bạn có thể chọn bếp than hoa. Tuy nhiên, nếu ở thành phố, trong những căn hộ chung cư nhỏ, bạn có thể chiên trên chảo, nướng bằng nồi chiên không dầu hoặc lò vi sóng.

Nên mua dồi sụn tại đâu?

Thị trường phân phối dồi sụn tại TP. Hồ Chí Minh ngày nay khá nhộn nhịp bởi nhu cầu ngày một tăng. Nhiều hãng dồi sụn ra đời gần đây với đầy đủ mẫu mã, chất lượng, hương vị và giá thành khác nhau.

Mua dồi sụn tại TP. Hồ Chí Minh không phải hãng nào cũng ngon, những loại dồi giá rẻ, tem mác, thông tin không rõ ràng có tỷ lệ rủi do cao như:

Dồi sụn không đảm bảo chất lượng, hương vị, khách hàng phàn nàn.

Dồi sụn giá rẻ nhiều rau, ít sụn non nên chiên rán hao hụt, co ngót, hao hụt nhiều.

Dồi sụn sản xuất kém vệ sinh, nguyên liệu kém chất lượng, ảnh hưởng đến người sử dụng.

Rủi do vứt bỏ toàn bộ sản phẩm vì sử dụng dồi kém chất lượng sẽ làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh.

Nếu bạn muốn tự nướng dồi sụn tại nhà, bạn có thể mua dồi sụn từ Dacsan.com - 0901 486 486. Chắc chắn chúng tôi sẽ làm vừa lòng quý khách hàng!

Bạn đang xem: Tại TP Hồ Chí Minh, mua dồi sụn nướng ở đâu?
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: