Tác dụng của quả mơ rừng với sức khỏe và sắc đẹp!

Quả mơ (trái mơ) là một quà tặng vô giá của thiên nhiên. Tác dụng của quả mơ rừng với sức khỏe và việc làm đẹp là vô giá.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 19/09/2019

Quả mơ (trái mơ) là một quà tặng vô giá của thiên nhiên. Tác dụng của quả mơ rừng với sức khỏe và việc làm đẹp là vô giá. Mời bạn cùng tham khảo những thông tin nghiên cứu sau đây.

Trong thịt quả mơ chín có nhiều vitamin A, C và các nguyên tố vi lượng. Trong 100g trái mơ cung cấp đầy đủ lượng vitamin A cần thiết mỗi ngày cho cơ thể nhờ có chứa thành phần magie, canxi và potassium. Theo kinh nghiệm dân gian, dùng nước mơ ngâm đường, ngâm muối, hoặc ngâm rượu đều mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Thời tiết nóng bức, bổ sung một cốc nước mơ ngâm sẽ giúp cơ thể chống mệt mỏi, tăng sức bền bỉ. Vitamin C có trong quả mơ như một “liều thuốc” chống ôxy hóa tự nhiên, có thể giúp làm sáng mắt và đem lại làn da mịn màng, khỏe mạnh.

Rượu mơ có tác dụng tốt cho sức khỏe như kích thích tiêu hóa, giúp ăn ngon miệng, điều trị bệnh đường ruột, cung cấp chất dinh dưỡng cho hệ thần kinh, giảm chứng lo âu và căng thẳng và trị bệnh mất ngủ.

Ngoài ra, quả mơ còn được chế biến thành ô mai mơ, có tác dụng trừ ho, tiêu đờm, chữa viêm họng rất hiệu quả.

Như vậy, bạn đã biết được tác dụng của quả mơ rừng với sức khỏe và việc làm đẹp. Điều cần thiết bây giờ là bạn hãy dành chút thời gian ghé Dacsan.com lựa những trái mơ tươi về ngâm rượu hoặc ngâm đường hoặc làm món bạn yêu thích. Bạn biết đấy, mùa mơ tươi rất ngắn và bạn đừng bỏ qua những tác dụng tuyệt vời của quả mơ rừng!

Mùa mơ đã bắt đầu cho thu hoạch! Những trái mơ xanh, căng tròn, phủ một lớp lông nhẹ, mùi thơm đặc trưng. Mơ Mộc Châu được tuyển chọn kỹ càng sẽ cho ra chất lượng nước mơ ngâm tuyệt vời!

Hotline đặt hàng mơ tươi, rượu mơ tại TP HCM: 0901 486 486.

Bạn đang xem: Tác dụng của quả mơ rừng với sức khỏe và sắc đẹp!
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: