Set quà Tết đặc sản Việt Nam cao cấp, chất lượng cho năm mới 2023

Trong các hình thức quà tặng thì set quà được nhiều người ưa chuộng bởi sự phong phú và đồng điệu của các mặt hàng trong đó. Dịp Tết là dịp đặc biệt quan trọng trong năm. Do vậy, tặng set quà tết sẽ là phù hợp hơn cả vì nó không quá đơn giản, sơ sài.

Tác giả: Anna Ngày đăng: 22/11/2022

Set quà Tết là những bộ quà tặng bao gồm các sản phẩm tương đồng về chất lượng, mẫu mã, cùng thể hiện một tinh thần, một chủ đề, để khi nhìn vào đó, bạn sẽ thấy được sự đủ đầy trọn vẹn và cảm nhận được không khí Tết rộn ràng.

Trong các hình thức quà tặng thì set quà được nhiều người ưa chuộng bởi sự phong phú và đồng điệu của các mặt hàng trong đó. Dịp Tết là dịp đặc biệt quan trọng trong năm. Do vậy, tặng set quà sẽ là phù hợp hơn cả. Vì nó không quá đơn giản, sơ sài mà vừa đủ để tạo ấn tượng tốt trong lòng người nhận.

Một set quà Tết cần có những gì?

Thông thường, một set quà Tết thường có từ 2 sản phẩm trở lên. Chúng được sắp sếp đẹp mắt và có sự tương đồng. Thị trường set quà Tết 2023 rất đa dạng. Mỗi set quà gửi gắm một thông điệp, một ý nghĩa riêng gửi đến người nhận. Dựa vào đối tượng tặng và nhu cầu của bạn để lựa chọn những sản phẩm bên trong set quà Tết sao cho phù hợp nhất.

Người tiêu dùng ưa chuộng tặng set quà bởi lẽ:

Set quà thường bao gồm các sản phẩm được kết hợp đặc sắc nhất làm nên sự trang trọng, tinh tế. Lợi thế mua set là giá sẽ rẻ hơn khi mua lẻ từng mặt hàng. Một set quà tết là đủ đầy để đi biếu tặng. Bạn sẽ không phải mất thời gian suy nghĩ nên mua gì để tặng quà Tết. So với sự đơn giản của một hộp bánh hay một hộp mứt thì set quà hút mắt hơn.

Set quà Tết 2023 nào đang được ưa chuộng?

Tết Quý Mão 2023, set quà tết gồm các đặc sản Việt Nam cao cấp, chất lượng đang là lựa chọn số đông người tiêu dùng. Đây là những set quà phù hợp với phần đông người tặng. Bởi đã là người Việt Nam thì ai cũng yêu thích các đặc sản của dân tộc mình. Những đặc sản độc đáo với hương vị cuốn hút luôn được săn lùng mỗi dịp Tết đến. Bên cạnh đó, các đặc sản này còn mang tới những trải nghiệm ẩm thực, những bữa tiệc ngày xuân rộn ràng, hứng khởi.

Với việc lựa chọn quà đặc sản tại Dacsan.com, bạn sẽ không mất thời gian săn lùng quà tết bởi chúng tôi đã tuyển chọn tinh hoa các vùng miền cho bạn. Thời gian đó, bạn hãy để nghỉ ngơi, thư giãn hoặc làm đẹp! Dacsan.com sẽ có đủ đầy, trọn vẹn, loại ngon nhất, cao cấp nhất, an toàn thực phẩm nhất để bạn biếu tặng hoặc thưởng thức tại gia.

Giới thiệu các set quà Tết của Dacsan.com

Tết 2023, Dacsan.com đã thiết kế các set quà đa dạng, sắp xếp trong giỏ mây mộc đẹp mắt. Bạn có những lựa chọn sau:

Set quà Tết Việt Nam Tinh Hoa: tuyển tập đặc sản trứ danh tại các địa điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam gồm đặc sản Tây Bắc, đặc sản Hà Nội, đặc sản Tây Nguyên.

Set quà Hà Nội Bình An: Gói trọn tinh hoa Hà Nội trong set quà, bao gồm mặt hàng chả cốm, nem chua rán, chả mỡ nướng, dồi sụn, chả mực, tương ớt Hà Nội

Set quà Tây Nguyên Sum Vầy gồm rượu sâm dây Kon Tum, bò một nắng Gia Lai, chả cá, hồng treo gió Đà Lạt.

Set Tây Bắc Đong Đầy có các mặt hàng: rượu táo mèo Yên Bái, rượu mơ Mộc Châu, thịt trâu gác bếp Điện Biên, dồi sụn.

Các set quà tết của Dacsan.com, bạn có thể:

Tặng cha mẹ, gia đình, người thân, cha mẹ vợ, cha mẹ chồng

Tặng đối tác, tri ân khách hàng.

Làm quà tặng cho nhân viên

Tặng bạn bè

Quà tặng doanh nghiệp

Thời điểm này nhà nhà, người người đang tặng quà Tết. Nếu muốn có một món quà cao cấp, chất lượng mà đẹp mộc thuần Việt, hãy liên hệ tới Dacsan.com theo số hotline 0901.486.486 ngay nhé!

Bạn đang xem: Set quà Tết đặc sản Việt Nam cao cấp, chất lượng cho năm mới 2023
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: