Rượu táo mèo – Thêm nhiệt tận hưởng cho từng trận đấu World Cup 2022

Để thêm nhiệt tận hưởng các trận cầu của World Cup 2022, rượu táo mèo là một chất xúc tác hoàn chỉnh. Ngoài ra còn có thịt bò một nắng, thịt trâu gác bếp, dồi sụn.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 24/11/2022

Rượu táo mèo là một loại đồ uống ngâm ủ từ rượu nếp an toàn với trái mèo tươi Tây Bắc (một loại táo có kích cỡ nhỏ). Với hương vị trái táo rừng đặc trưng và màu nâu trầm ấm, cùng độ êm ngon, đồ uống này gần giống với Vang. Cùng nâng ly trong các buổi theo dõi các trận đấu của vòng chung kết Bóng đá thế giới World Cup 2022 thì không gì tuyệt vời hơn!

Một trong những thú tiêu khiển yêu thích của các tín đồ mê bóng đá là thưởng thức đồ uống có cồn trong thời gian trước, trong và sau khi các trận đấu diễn ra. Có rất nhiều lựa chọn về đồ uống trong mùa World Cup 2022. Với một số tín đồ thể thao, để thêm nhiệt tận hưởng thì chỉ có rượu táo mèo của Dacsan.com mới giúp họ hòa cùng không khí của chảo lửa World Cup.

Rượu táo mèo thêm nhiệt tận hưởng World Cup 2022

Rượu táo mèo – Đẳng cấp rượu ngon nức tiếng

Nói tới rượu táo mèo, nhiều người sẽ nhớ ngay đến một loại đồ uống của bà con dân tộc và không ngừng dành lời khen tấm tắc cho hương vị độc đáo của nó. Và nếu như với rượu trắng, nhiều người không thể nhấp môi nổi một ngụm nhỏ vì cay, vì độ cồn nặng và cảm giác gắt thì rượu táo mèo chuẩn chất hoàn toàn khác.

Rượu táo mèo thơm ngon, hấp dẫn. Cảm giác khi uống ngụm đầu tiên đó là một chút cay nhè nhẹ, xen lẫn một chút chua ngọt thanh thanh và sau cùng là vị ngọt lưu lại đậm sâu. Hương thơm của loại đồ uống này cũng rất cuốn hút. Một mùi táo thơm nhẹ, rất dễ chịu và vấn vương. Trong rượu có dưỡng chất của trái táo mèo tươi tiết ra, uống rượu mà như uống trái cây nhưng vị đọng lại là rượu chứ không phải nước táo. Thưởng thức rượu táo mèo là sự xoay chuyển của các cảm xúc, từ bất ngờ tới ngỡ ngàng, thích thú vì vị êm và độ ngon cộng thêm hương thơm nhẹ ngọt.

Có rượu táo mèo, đảm bảo tận hưởng hết mình từng trận đấu World Cup 2022

Thể thao, trong đó có bóng đá là bộ môn mang tới cho người xem vô số những cảm xúc bất ngờ. Sự kịch tính trong những tranh chấp, hay những pha đường chuyền táo bạo, rồi những đột phá. Có thêm đồ uống rượu táo mèo sẽ bật mood đồng hành cùng chiến hữu mùa bóng lăn, đảm bảo tận hưởng hết mình từng trận đấu.

Để tận hưởng trận cầu cuồng nhiệt, rượu táo mèo là một chất xúc tác hoàn chỉnh. Ngoài ra, Dacsan.com còn có thịt trâu gác bếp Điện Biên, thịt bò một nắng Kon Tum, dồi sụn Hà Nội, nem chua rán làm nên combo món nhậu đặc sắc cho việc tận hưởng trọn vẹn các trận bóng của World Cup 2022.

Vui lòng truy cập website Dacsan.com hoặc gọi số 0901.486.486 để được đặt hàng rượu táo mèo, thịt trâu gác bếp, thịt bò một nắng, dồi sụn tại TPHCM.

Lưu ý: Rượu táo mèo đề cập trong bài viết là rượu táo mèo của Dacsan.com, tuyệt đối an toàn, không phải là loại pha trộn kém chất lượng. Thêm nữa, hãy uống có trách nhiệm, không lái xe khi sử dụng đồ uống có cồn.

Bạn đang xem: Rượu táo mèo – Thêm nhiệt tận hưởng cho từng trận đấu World Cup 2022
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: