Rượu ngâm trái cây bao nhiêu độ?

Rượu ngâm trái cây bao nhiêu độ, uống rượu trái cây có tốt không, cách ngâm như thế nào?

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 15/08/2022

Rượu ngâm trái cây bao nhiêu độ, uống rượu trái cây có tốt không, cách ngâm như thế nào…. Tất cả thắc mắc về rượu trái cây sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết này.

Rượu ngâm trái táo mèo uống ngọt thơm, hấp dẫn

Rượu ngâm trái cây có tốt không?

Từ xưa đến nay, rượu là đồ uống tinh hoa mang đầy cảm hứng và giá trị. Tuy nhiên, vì người ta quá lạm dụng nên rượu đã có những “cảnh báo” đi kèm. Thực sự, một liều lượng rượu nhẹ phù hợp mỗi ngày sẽ mang đến sức khỏe, tinh thần, sự minh mẫn đáng kể.

Rượu có rất nhiều loại, rượu nặng, rượu nhẹ. Nhưng loại rượu an toàn hơn cả là rượu nhẹ, rượu ngâm trái cây. Trong đó, rượu ngâm trái cây thường được ngâm từ nhiều loại, nhưng nổi tiếng bởi độ ngon, hậu vị ngọt và tốt sức khỏe là rượu táo mèorượu mơ. Ngoài ra, có rượu sâm dây cũng rất được ưa chuộng.

Rượu ngâm trái táo mèo tươi tốt cho sức khỏe

Nếu biết tận dụng rượu ngâm trái cây mỗi ngày với liều lượng thích hợp, sức đề kháng của bạn sẽ được cải thiện, kích thích tiêu hóa, ăn ngon, ngủ sâu. Giảm stress và tăng cường khả năng chống lão hóa. Bạn sẽ nhận thấy mình khỏe hơn, trẻ hơn, đẹp hơn sau thời gian đều đặn sử dụng.

Rượu ngâm trái cây bao nhiêu độ?

Rượu ngâm trái cây tốt là vậy, song chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc không biết rượu ngâm trái cây bao nhiêu độ. Để biết rượu ngâm trái cây bao nhiêu độ, trước hết, chúng ta cần biết loại rượu dùng để ngâm ủ có nồng đồ cồn bao nhiêu. Mỗi cơ sở sẽ chọn loại rượu ngâm ủ khác nhau. Chất lượng rượu vì thế cũng khác nhau. Với Dacsan.com, loại rượu dùng để ngâm ủ trái táo mèo tươi, trái mơ, sâm dây là rượu nếp 35 - 40 độ. Rượu được nấu từ gạo nếp, trải quá trình lên men tự nhiên, đủ thời gian nên tuyệt đối an toàn. Rượu sử dụng loại men xưa là men trấu để ủ, nên rượu càng an toàn hơn.

Rượu táo mèo, rượu mơ chỉ khoảng 14 độ

Các loại rượu ngâm trái cây của Dacsan.com đều được ngâm ủ từ 6 tháng trở lên mới cung cấp ra thị trường. Với thời gian này, trái táo mèo, trái mơ và sâm dây đều đã tiết ra các dưỡng chất hòa quyện cùng rượu. Vị rượu, hương rượu lúc này là hương vị trái cây được ngâm ủ. Nồng độ cồn cũng giảm ở mức 14 độ. Như vậy, rượu ngâm trái cây của Dacsan.com có nồng độ cồn ở mức trên 10 độ, là rượu nhẹ, an toàn và tốt sức khỏe.

Bạn hoàn toàn có thể học được công thức ngâm rượu trái cây hoặc mua những sản phẩm rượu ngâm trái cây chất lượng trên thị trường. Địa chỉ bán rượu táo mèo, rượu mơ, rượu sâm dây và các nguyên liệu làm rượu trái cây uy tín tại TP Hồ Chí Minh là Dacsan.com - 0901 486 486.

Trái táo mèo tươi ngâm rượu của Dacsan.com

Hiện đang vụ thu hoạch táo mèo tươi. Bạn hãy tranh thủ làm rượu táo mèo để cùng thưởng thức với người thân, bạn bè hoặc làm quà biếu tặng trân quý. Đặt hàng táo mèo tươi chính gốc tại Dacsan.com - 00901 486 486.

Bạn đang xem: Rượu ngâm trái cây bao nhiêu độ?
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: