Quán bún đậu mắm tôm muốn kinh doanh có lời đừng bỏ qua những kinh nghiệm sau

Quán bún đậu mắm tôm – một mô hình kinh doanh phát triển mạnh trong thời gian gần đây.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 15/11/2022

Quán bún đậu mắm tôm – một mô hình kinh doanh phát triển mạnh trong thời gian gần đây. Xuất phát là món ăn khiến thực khách ăn hoài không ngán, liệu có phải tất cả mọi người kinh doanh đều thành công với quán của mình? Cùng tìm hiểu những bí quyết trong bài viết sau đây.

Bún đậu mắm tôm từ món ăn được yêu thích tới mặt hàng kinh doanh luôn "hot"

Bún đậu mắm tôm là món ăn nổi tiếng và được ưa chuộng ở Hà Nội, TPHCM và tất cả những nơi mà nó xuất hiện. Với mức giá từ 30.000 – 50.000 đồng tùy loại, món ăn này có thể làm bữa chính, ăn vặt, ăn chơi hay ăn bất cứ khi nào thèm. Thông thường một mẹt bún đậu gồm có: bún lá, đậu hũ chiên, chả cốm, nem chua rán, thịt chân giò luộc, dồi sụn, rau sống và mắm tôm. Một số quán có thể cho thêm các topping như chả sụn, chả cua, chả mực vào mẹt để bắt mắt, độc đáo và hấp dẫn hơn.

Có lẽ bởi trong thành phần có đa dạng các nguyên liệu cùng rau xanh và đặc biệt là gia vị chấm độc đáo mà bún đậu mắm tôm là món ăn được nhiều người ưa thích, coi là món khoái khẩu.

Nắm bắt được nhu cầu của thực khách nên một số người đã nhanh chóng mở quán bún đậu mắm tôm và kiếm được bộn tiền. Thậm chí, có cửa hàng còn mở được nhiều chi nhánh trong thời gian ngắn. Dù tiềm năng là vậy, song việc kinh doanh bún đậu mắm tôm muốn lãi lớn cần phải biết những bí quyết sau.

Kinh nghiệm mở quán bún đậu mắm tôm

Theo cô Nguyễn Thị Mẫn, chủ cửa hàng bún đậu đã bán 10 năm trên phố Trần Đại Nghĩa, Hà Nội cho biết: “Về vốn, bán bún đậu mắm tôm không cần đầu tư quá nhiều. Nhưng điều quan trọng phải có địa điểm rộng, bún, đậu và chả cốm ngon. Cộng thêm, mức giá cả hợp lý thì khách sẽ tới”. Cô cũng cho biết theo, khách của cô có nhiều đối tượng, trong đó chủ yếu là sinh viên nên cô chỉ bán giá bình dân.

Quán của cô Mẫn là một trong những hàng bún đậu lúc nào cũng đông cứng khách tại Hà Nội. Ít người biết rằng, thu nhập của những quán bún đậu mắm tôm này có thể lên tới tiền triệu mỗi ngày.

Chị Hoàng Yến, là chủ của 3 quán bún đậu mắm tôm tại TPHCM cho biết, với chị, việc tìm nguồn nguyên liệu là điều quan trọng. Người bán hàng phải có kinh nghiệm lựa chọn những đầu mối cung cấp hàng chất lượng đảm bảo chuẩn vị. Bún ăn kèm với đậu là bún được ép chặt, bún trắng, sợi nhỏ và mềm. Đậu ngon nhất là đậu mơ mềm mướt, khi chiên lên phải thơm vàng, giòn tan. Mắm tôm phải mới, là mắm tôm Thanh Hóa để khi pha lên phải thơm ngon, dậy mùi cuốn hút, không tanh. Các loại rau thơm, đặc biệt là rau kinh giới phải tươi và sạch. Thêm nữa, không thể thiếu các topping mà giới trẻ yêu thích như chả cốm, nem chua rán, dồi sụn, chả cua hoặc chả sụn.

Dacsan.com – Nhà cung cấp nguyên liệu cho quán bún đậu mắm tôm chất lượng, chuẩn vị

Một trong những bí quyết kinh doanh bún đậu mắm tôm thành công đó là bạn cần biết công thức chế biến ngon miệng, đẹp mắt, đảm bảo giá thành hợp lý.

Từ các nguyên liệu được cung cấp bởi Dacsan.com, bạn sẽ nhập được các nguyên liệu chuẩn vị, dễ dàng chế biến, đảm bảo hương vị và màu sắc cũng như giá thành để tạo nên mẹt bún đậu hấp dẫn thực khách. Các nguyên liệu nem – chả như chả cốm, nem chua rán, dồi sụn, chả cua, chả sụn, chả mỡ nướng đều được Dacsan.com sản xuất trực tiếp tại Hà Nội. Với thành phần tươi ngon và công thức độc đáo do những truyền nhân của làng nghề giò chả Ước Lễ tự tay chế biến. Sau chế biến, các loại nem - chả sẽ được đóng gói, hút chân không, bảo quản lạnh và vận chuyển nhanh chóng tới các quán bún đậu mắm tôm tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

Dacsan.com tự hào là nhà cung cấp nguyên liệu uy tín, chất lượng được chọn lựa nhiều nhất tại TPHCM.

Hotline tư vấn: 0901 486 486.

Bạn đang xem: Quán bún đậu mắm tôm muốn kinh doanh có lời đừng bỏ qua những kinh nghiệm sau
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: