Quán bún đậu mắm tôm muốn kinh doanh có lãi đừng bỏ qua điều này

Quán bún đậu mắm tôm là một mô hình kinh doanh được đánh giá dễ làm, mau lời.

Tác giả: Lisa Ngày đăng: 13/01/2023

Quán bún đậu mắm tôm là một mô hình kinh doanh được đánh giá dễ làm, mau lời. Tuy vậy, để có thể phát triển và mở rộng được nhiều chi nhánh trong lĩnh vực này, bạn vẫn cần những kinh nghiệm từ những người đi trước.

Các quán bún đậu mắm tôm tiếp tục mở thêm mới trong năm 2023

Nhu cầu của thực khách về món bún đậu mắm tôm trong năm 2023

Trong bản đồ ẩm thực Việt, bún đậu mắm tôm là một món ăn có tên từ rất sớm. Đồng thời, món ăn này được ưa chuộng ở nhiều tầng lớp trong xã hội. Bất kể ai, dù làm công việc thì tình yêu với ẩm thực Việt trong đó có món bún đậu mắm tôm luôn có.

Một cách khách quan thì đây là một món cực kỳ dễ ăn và cho cảm giác ngon miệng ở bất kỳ thời khắc nào. Một mẹt bún đậu cơ bản bao gồm đậu hũ, chả cốm, thịt heo luộc, nem chua rán, bún lá, rau sống và một chén mắm tôm, đó là một sự kết hợp hài hòa cân bằng của các nguyên liệu và gia vị tạo nên một tổng thể kích thích vị giác và bắt mắt người nhìn. Bởi vậy, năm 2023, dự báo, bún đậu mắm tôm tiếp tục là món ăn “quốc dân”. Dù nhiều người đã quen thuộc với hương vị của nó nhưng nghĩ tới nó là vẫn thèm. Bởi vậy, các quán bún đậu mắm tôm tiếp tục là mô hình kinh doanh đầy triển vọng trong năm 2023.

Kinh nghiệm kinh doanh quán bún đậu mắm tôm năm 2023

Theo sự phát triển chung của xã hội, các xu hướng ẩm thực mới cũng liên tục ra đời, tồn tại song song bên cạnh các giá trị truyền thống. Các quán bún đậu mắm tôm muốn tồn tại và phát triển trong năm 2023 không chỉ cần đảm bảo yếu tố truyền thống mà còn phải làm mới mình.

Trong đó một yếu tố quan trọng không thể thay thế đó là cần có nguyên liệu chuẩn vị và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Đậu hũ tươi ngon, chả cốm dẻo thơm vị ngọt của thịt heo thật và cốm thất, nem chua rán giòn dai, bún lá trắng mềm không hàn the… Cùng với đó là menu đa dạng nhiều lựa chọn. Tùy từng mục đích xây dựng thương hiệu quán mà có thể cho thêm vào mẹt các món chả Hà Nội như chả sụn, dồi sụn, chả mỡ nướng, chả mực… để hấp dẫn thực khách ngay từ lần đầu thưởng thức.

Càng về sau, con người càng chú trọng bảo vệ sức khỏe. Do vậy, quán bún đậu mắm tôm muốn thu hút đông thực khách thì phải sạch sẽ, nguyên liệu đảm bảo, thơm ngon mà an toàn. Thêm vào đó, chất lượng dịch vụ phải làm “hài lòng khách đến vừa lòng khách đi” thì điểm cộng cho quán bún đậu mắm tôm càng nhanh chóng tăng lên.

Dacsan.com cung cấp nguyên liệu chuẩn vị cho các quán bún đậu mắm tôm đông khách

Để có nguồn nguyên liệu chuẩn vị, đảm bảo an toàn thực phẩm, các quán bún đậu mắm tôm cần tham khảo các địa chỉ nhập sỉ nguồn nguyên liệu chất lượng. Giá cả là yếu tố cần quan tâm, nhưng nếu quán đặt nặng giá cả, ham lấy các nguyên liệu giá rẻ thì đối diện với nguy cơ mất niềm tin ở thực khách. Do vậy, yếu tố tiên quyết là chọn nguyên liệu đảm bảo hương vị thơm ngon và đảm bảo an toàn thực phẩm.

Tại TP Hồ Chí Minh, Dacsan.com là cơ sở cung cấp nguyên liệu cho các quán bún đậu mắm tôm loại chuẩn vị, chính gốc Hà Nội và đặc biệt đáp ứng các tiêu chí an toàn thực phẩm với sức khỏe người dùng. Các nguyên liệu của Dacsan.com đa dạng mang tới nhiều lựa chọn cho các quán bún đậu mắm tôm, bao gồm: chả cốm, nem chua rán, dồi sụn, chả mỡ nướng, chả sụn, chả ốc, mắm tôm Thanh Hóa, chả mực, nước mơ, nước sấu…

Xem chi tiết các sản phẩm trên website Dacsan.com và gọi 0901 486 486 để biết các chương trình ưu đãi dành cho khách lấy sỉ.

Kinh doanh bún đậu mắm tôm 2023, hãy tham khảo nguồn nguyên liệu chuẩn vị đến từ Dacsan.com.

Bạn đang xem: Quán bún đậu mắm tôm muốn kinh doanh có lãi đừng bỏ qua điều này
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: