Ô mai sấu bao tử giá bao nhiêu?

Ô mai sấu bao tử là một trong những món quà ý nghĩa nhất mà bạn có thể sử dụng làm quà cho những người thân, bạn bè trong Nam.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 10/12/2019

Ô mai sấu bao tử giá bao nhiêu một hộp?

Ô mai sấu bao tử là một trong những món quà ý nghĩa nhất mà bạn có thể sử dụng làm quà cho những người thân, bạn bè trong Nam. Với các sản phẩm này, chất lượng, hương vị là điều được quan tâm hàng đầu. Bên cạnh đó, ô mai bao tử giá bao nhiêu cũng là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người.

Giá trị của ô mai sấu bao tử

Với những người dân miền Bắc, hương vị của trái sấu dường như đã đi vào trong tâm khảm của mỗi người. Chỉ cần nhắc đến thôi là chúng ta lại tưởng tượng ra sự mềm mềm, chua chua khi mới ăn vào nhưng lại thấm vị và gây thương nhớ ngay sau đó.

Ô mai sấu là món ăn truyền thống của người Bắc

Một trái ô mai sấu mang vào trong mình cả mùa thu Hà Nội, không ai xa quê mà có thể quên được mùi vị đặc trưng của món ăn này.

Không chỉ sự thanh tao, cuốn hút của trái sấu mới khiến nó trở thành món quà ý nghĩa để gửi tặng người thân. Ngoài ra, theo Đông Y, trái sấu còn là một vị thuốc rất tốt để chữa các bệnh như nhiệt miệng, ho và thúc đẩy tiêu hóa.

Ô mai sấu bao tử giá bao nhiêu?

So với những gì trái ô mai sấu có thể mang lại, giá thành của sản phẩm này lại rẻ đến bất ngờ. Bạn chỉ cần bỏ ra 70.000 đồng/200g hoặc 120.000 đồng/400g là có thể thưởng thức trọn vẹn hương vị của Hà Nội, của những miền quê đất Kinh Kỳ.

Ô mai sấu bán với giá rất hấp dẫn tại Dacsan.com

Sản phẩm được Dacsan.com làm ra với dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến, đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm nhưng vẫn giữ được trọn vẹn hương vị truyền thống. 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm khác nhau nhưng đa số đã bị biến chất. Chỉ với Dacsan.com, bạn mới cảm nhận được hương vị của ngày xưa, của tuổi thơ Hà Nội đầy ý nghĩa.

Ô mai bao tử giá bao nhiêu không thực sự quan trọng bằng những giá trị về tinh thần và sức khỏe mà nó mang lại. Nếu muốn có một sản phẩm đảm bảo chất lượng, giữ đúng hương vị truyền thống, bạn hãy liên hệ với Dacsan.com, chúng tôi là nơi bán những sản phẩm thơm ngon nhất hiện nay.

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

Dacsan.com - Tặng quà đặc sản, trao vạn tinh hoa

Hotline: 0901 486 486.

Bạn đang xem: Ô mai sấu bao tử giá bao nhiêu?
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: