Nước sấu pha đồ uống cho quán bún đậu mắm tôm, chả cá Lã Vọng tại TPHCM

Từng trái sấu Hà Nội giòn, ngấm đường, róc hạt, nước cốt chua dịu ngọt, thơm mùi sấu đặc trưng quyện với chút the cay nhẹ từ gừng. Tất cả làm nên sức hút khó cưỡng của thứ đồ uống nước sấu đá.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 12/11/2022

Nước sấu đá là thức uống khoái khẩu của các thực khách khi thưởng thức các món ngon Hà Nội.

Với các quán bún đậu mắm tôm, quán chả cá Lã Vọng hoặc kinh doanh ẩm thực Hà Nội thì việc bổ sung vào thực đơn thêm đồ uống nước sấu đá sẽ đem đến cho thực khách những trải nghiệm hấp dẫn nhất. Và để có ly nước sấu đá, bạn cần có nước cốt sấu nguyên chất để pha chế.

Nước sấu đá có gì đặc biệt?

Thông thường, nước sấu đá được pha từ nước cốt sấu ngâm đường nguyên chất với đá (có thể thêm vài lát chanh tùy thích). Với nhiều người, đây là thứ thức uống giải nhiệt yêu thích trong những buổi trưa nóng. Được làm từ trái sấu tươi, bánh tẻ, nước sấu đá có hương vị chua ngọt, thanh mát, cuốn hút. Bất cứ ai khi lần đầu thưởng thức loại nước này đều ấn tượng với vị ngọt thanh, chua dịu, quyện hương sấu và gừng đặc trưng.

Người miền Bắc phần nhiều coi món nước sấu ngâm đường là món khoái khẩu. Một ly nước sấu mát lạnh, sảng khoái cũng giúp cho việc thưởng thức các món ăn ngon hơn, kích thích vị giác hơn. Do vậy, nếu bạn đang kinh doanh bún đậu mắm tôm, chả cá Lã Vọng, các món ăn Hà Nội tại TPHCM thì đừng quên cho vào thực đơn đồ uống món nước sấu đá trứ danh của người Hà Nội.

Nó không chỉ là đồ uống đơn thuần. Ở một ly nước sấu đá hội tụ đầy đủ tinh hoa: vị ngon khó cưỡng, hương thơm mê hoặc và tác dụng tốt cho sức khỏe.

Dacsan.com cung cấp nước sấu pha đồ uống (nước cốt sấu ngâm đường) cho các quán bún đậu mắm tôm, quán chả cá Lã Vọng tại TPHCM

Tại TPHCM, mua nước sấu để pha đồ uống ở đâu? Trước hết, bạn cần biết, để làm ra ly nước sấu đá chuẩn vị, điều quan trọng phải có nước cốt sấu ngâm đường đúng chất. Nước sấu ngâm đường loại ngon phải được ngâm từ những trái sấu tươi bánh tẻ, nghĩa là trái sấu không được già quá, mà cũng không được non. Trái non khi ngâm đường sẽ không giòn và thơm. Nếu chọn trái sấu quá già, hạt to, thịt sấu mỏng, chỉ gần gọt quả vỏ cũng đã vào gần đến hạt thì cũng không có được một ly sấu đá chất lượng. Do vậy, cách làm nước cốt sấu ngâm đường rất kỳ công. Người làm phải lựa kỹ từng trái, loại bỏ hết trái sấu thâm, bầm dập, thối hoặc kém chất lượng. Cùng với đó là cách ngâm sao cho không bị nổi váng, ngâm lâu nhưng trái sấu vẫn giòn ngọt và thơm.

Dacsan.com với kinh nghiệm lâu năm cung cấp nguyên liệu cho các quán bún đậu mắm tôm, chả cá Lã Vọng tại TPHCM, tự hào mang đến loại nước sấu pha đồ uống, nướccốt sấu ngâm đường loại thơm ngon nhất để pha đồ uống dành cho các quán. Từng trái sấu Hà Nội giòn, ngấm đường, róc hạt, nước cốt chua dịu ngọt, thơm mùi sấu đặc trưng quyện với chút the cay nhẹ từ gừng. Đặc biệt, để lâu không bị lên men, nổi váng.

Khi cần nước sấu pha đồ uống tại TPHCM, Dacsan.com là địa chỉ uy tín, chất lượng bán sỉ nước sấu ngâm đường loại ngon, uống mê ly. Giá sỉ ưu đãi.

Cách pha nước sấu đá cho các quán

Nguyên liệu: Nước cốt sấu ngâm đường của Dacsan.com, nước lọc, đá

Cách pha:

40ml nước cốt sấu ngâm đường Dacsan.com.

40ml nước lọc

Ly đá viên

Tất cả trộn đều là bạn đã có thành phẩm là 330ml nước sấu đá thơm mát, chua ngọt, mê hoặc vị giác phục vụ thực khách. Có thể trang trí thêm 3 trái sấu ngâm đường giòn để hấp dẫn ngon.

Mách bạn nơi nhập sỉ nước sấu ngâm đường tại TPHCM là Dacsan.com – 0901 486 486.

Bạn đang xem: Nước sấu pha đồ uống cho quán bún đậu mắm tôm, chả cá Lã Vọng tại TPHCM
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: