Nhà hàng chay TPHCM lọt top 25 thế giới

Trong danh sách bình chọn 25 nhà hàng có thực đơn thân thiện với thực khách ăn chay thế giới có tên của một nhà hàng tại TPHCM.

Tác giả: Lisa Ngày đăng: 11/10/2023

Nhà hàng chay TPHCM có tên là Hum đã lọt top 25 nhà hàng chay tốt nhất trên thế giới. Đây là bình chọn được đưa ra bởi du khách trên toàn thế giới của Tripadvisor.

Ảnh: Hum

Nhà hàng chay Hum có gì đặc biệt?

Theo đó, nhà hàng Hum lọt vào danh mục nhà hàng có thực đơn thân thiện với thực khách ăn chay.

Các du khách đánh giá nhà hàng có thiết kế ấm cúng, trang nhã. Về thực đơn bao gồm các món ăn Việt Nam và một số món đặc trưng của châu Á với biến tấu linh hoạt. Nguyên liệu chế biến từ rau, củ, quả tươi, rất lành mạnh. Mức giá từ 120k/món.

Đây đã là lần thứ hai, một nhà hàng chay TPHCM được vinh danh ở vị trí thứ 10 trong số 25 các nhà hàng chay/thực vật tốt nhất trên toàn thế giới. Giải thưởng đầu tiên đã được trao cho Hum vào tháng 07/2021.

Cũng trong năm 2023, nhà hàng chay tại TPHCM này đã được vinh danh bởi Michelin Guide Vietnam 2023, ở hạng mục Bib Gourmand.

Các chi nhánh

Nhà hàng Hum hiện có ba chi nhánh:

  • CN1: Hum, Cafe & Restaurant: 32 đường Võ Văn Tần, Quận 3
  • CN2: Hum, Lounge & Restaurant: 34 đường Võ Văn Tần, Quận 3
  • CN3: Hum, Garden & Restaurant: 32 đường D10, P. Thảo Điền, Quận 2

Các nhà hàng chay tốt nhất trên thế giới khác

Trong danh sách 25 nhà hàng chay tốt nhất thế giới du du khách Tripadvisor bình chọn còn xuất hiện những cái tên đáng chú ý đến từ các quốc gia khác như Nga, Ấn Độ, Tây Ban Nha, Peru... Trong đó, Chia Vegan ở Peru là nhà hàng chay tốt nhất thế giới, Blu Bar của Tây Ban Nha đứng thứ hai và xếp ngay sau là nhà hàng Time Traveller ở Ấn Độ.

Nhắc tới các món ăn chay lành mạnh, đặc sản hồng treo gió Đà Lạt cũng là một những thức quà được nhiều du khách ưa chuộng. Vị dẻo thơm quyện với vị ngọt vừa thanh vừa đậm và rất giàu chất dinh dưỡng đến từ cách làm treo gió tự nhiên kỳ công dài ngày là điều khiến cho hồng treo gió là đặc sản được du khách đặc biệt yêu thích.

Hồng treo gió là đặc sản Đà Lạt nức tiếng

Tìm hiểu thêm về cách người Đà Lạt tạo nên đặc sản hồng treo giớ trong bài viết chuyên về “Hồng treo gió”.

Bạn đang xem: Nhà hàng chay TPHCM lọt top 25 thế giới
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: