Ngày quốc tế thiếu nhi tặng gì cho con?

Ngày quốc tế thiếu nhi tặng gì cho con? Không nhất thiết phải là những món quà đắt đỏ, những đồ chơi tốn kém. Đơn giản, bạn có thể tặng con vài giờ chơi cùng con, nấu cho con món ăn con thích.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 23/04/2021

Ngày quốc tế thiếu nhi tặng gì cho con? Không nhất thiết phải là những món quà đắt đỏ, những đồ chơi tốn kém. Đơn giản, bạn có thể tặng con vài giờ chơi cùng con, nấu cho con món ăn con thích...

Trẻ con, chúng không có khái niệm về những thứ cao sang hay đắt rẻ. Cái mà chúng cảm nhận được đó là sự gắn bó, yêu thương. Dacsan.com hôm nay sẽ gợi ý cho bạn ngày quốc tế thiếu nhi tặng gì cho con để con luôn vui và hạnh phúc.

Món quà tri thức: Sách, truyện

Sách, truyện sẽ mang đến cho trẻ con vô vàn những tưởng tượng phong phú. Đồng thời nuôi dạy trẻ có những tính cách tuyệt vời. Nếu bạn muốn trẻ thông minh, đừng quên cho chúng khám phá sách. Nếu bạn muốn chúng kiên nhẫn, hãy tập thói quen đọc sách cho trẻ. Nếu bạn muốn chúng có tương lai rộng mở, sách sẽ là người bạn đầu tiên và không thể thiếu trên mỗi hành trình. Sách cũng sẽ góp phần giúp định hướng những cảm xúc tích cực của mỗi đứa trẻ. Vì vậy, đừng ngại ngần hãy tặng cho chúng những quyển sách với nội dung hấp dẫn, trình bày bắt mắt trong ngày quốc tế thiếu nhi.

Món ăn ngon cùng thời gian bên con

Ngày quốc tế thiếu nhi nên tặng gì cho con? Để trả lời câu hỏi này, bạn hãy quay về một chút với tuổi thơ của chính mình. Khi mẹ đi chợ, bạn ước được có "tấm quà". Khi mẹ đi ăn cỗ, bạn mong mẹ mang về khúc giò, miếng chả...Thời nay trẻ con không quá thiếu thốn. Và cái chúng ước không chỉ đơn giản là một món ăn. Chúng ước được ăn, chơi cùng bố mẹ!

Do vậy, hãy chuẩn vị một vài món ăn chúng thích. Gợi ý với bạn: món nem chua rán, chả cốm chấm cùng tương cà/tương ớt. Cùng với một đồ uống hấp dẫn như nước mơ, nước sấu chua ngọt, bổ dưỡng. Hơn hết là phải ăn trong không khí vui vẻ. Đơn giản thôi, nhưng đó là bí mật khiến mỗi đứa trẻ thấy hạnh phúc.

Dacsan.com hiện đang cung cấp chả cốm, nem chua rán an toàn bổ dưỡng. Bên cạnh đó còn có trái táo mèo tươi thơm ngon về ngâm mật ong làm siro ngọt mát, thức uống giải nhiệt cho bé.

Đặt hàng ngay tại: Dacsan.com - 0901 486 486.

Bạn đang xem: Ngày quốc tế thiếu nhi tặng gì cho con?
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: