Nem chua rán tươi – Nguyên liệu làm bún đậu mắm tôm trọn vị

Nem chua rán tươi còn được gọi là nem chua rán sống, kiểu nem này đã được sơ chế và cho gia vị hoàn chỉnh. Có loại còn được lăn qua bột chiên xù sẵn.

Tác giả: Lisa Ngày đăng: 10/01/2023

Nem chua rán Hà Nội là một món ăn vặt đường phố nức tiếng tại thủ đô. Nó cũng biết đến là nguyên liệu cho mẹt bún đậu mắm tôm hấp dẫn thực khách. Đã từng thưởng thức nhiều lần, chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc không biết các chủ quán sử dụng các nguyên liệu gì để làm nên món nem chiên ngon đến nỗi mà bao nhiêu khách hàng dù chỉ ăn qua một lần nhưng vẫn luôn nhớ mãi và luôn miệng tấm tắc khen ngon?

Không ai có thể cưỡng lại trước sức hút của món nem chua rán

Mặc dù ra đời muộn hơn so với nhiều món ăn vặt nhưng sức hút mà món nem chua rán để lại trong lòng thực khách là luôn luôn tăng theo thời gian. Cùng với đó, độ phủ sóng của nem chua rán cũng ngày càng rộng hơn. Không chỉ giới hạn ở thủ đô, giờ đây, chúng ta có thể thưởng thức nem chua rán Hà Nội tại TP Hồ Chí Minh, ở Bình Dương, Long An, Tây Ninh, Đà Lạt (Lâm Đồng)…

Thông thường, các nhà hàng, quán ăn và địa điểm kinh doanh ăn vặt không tự chế biến nem chua rán. Để có nem chua rán chuẩn vị kinh doanh, các quán thường dùng nem chua rán tươi được nhập từ Hà Nội. Tùy từng loại, mà có thể thêm bước lăn qua bột chiên xù hoặc không rồi chiên vàng trong dầu ăn là có thành phẩm nem chua rán thơm ngon phục vụ thực khách.

Nem chua rán tươi là gì? Cách làm như thế nào?

Nem chua rán tươi còn được gọi là nem chua rán sống, kiểu nem này đã được sơ chế và cho gia vị hoàn chỉnh. Có loại còn được lăn qua bột chiên xù sẵn. Các chủ quán đem về chỉ cần chiên vàng là mang ra cho thực khách thưởng thức nóng.

Cách làm nem chua rán theo những hướng dẫn trên mạng không quá khó. Tuy nhiên, nếu lấy đó là một hàng kinh doanh ăn vặt hoặc làm nguyên liệu cho mẹt bún đậu mắm tôm thì đòi hỏi nem chua rán phải chuẩn vị và ổn định về chất lượng. Bí quyết làm nem chua rán giòn dai chỉ có ở những cơ sở đã kinh doanh món ăn này lâu đời. Cụ thể là các cơ sở ở Hà Nội.

Tự tay làm nem chua rán, bạn có thể không thất bại nhưng chưa chắc đã đúng vị gốc Hà thành. Do vậy, một kinh nghiệm kinh doanh của các quán bún đậu mắm tôm và các địa điểm kinh doanh đồ ăn vặt tại TP Hồ Chí Minh đó là nhập nem chua rán tươi (nem chua rán sống) tại cơ sở sản xuất ở Hà Nội.

Việc vận chuyển Bắc – Nam hiện nay đã rất dễ dàng. Tại TPHCM, cũng có một địa chỉ chuyên cung cấp nem chua rán tươi chính gốc Hà Nội dành cho các quán bún đậu mắm tôm, các nhà hàng, các tiệm ăn vặt ở chợ đêm…

Địa chỉ bán nem chua rán tươi chính gốc Hà Nội tại TP Hồ Chí Minh

Để có thành phẩm nem chua rán giòn dai, thơm ngon phục vụ thực khách, các quán cần biết chọn nem chua rán tươi (nem chua rán sống) được làm từ công thức chuẩn vị và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Giống như nhiều mặt hàng trên thị trường, sản phẩm nào hot thì sẽ có làm giả, làm nhái. Nem chua rán tươi cũng có loại giá rẻ và kém chất lượng. Do vậy, để kinh doanh quán ăn lâu dài, bạn nên chọn nem chua rán tươi (nem chua rán sống) từ các cơ sở uy tín. Bởi vì chỉ các cơ sở uy tín thì mới đảm bảo về chất lượng, công thức cho hương vị cuốn hút và đề cao yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tại Sài Gòn – TP Hồ Chí Minh, địa chỉ bán nem chua rán tươi chất lượng, uy tín, cho hàng ngàn quán bún đậu mắm tôm và các địa điểm kinh doanh ăn vặt cho giới trẻ đó là Dacsan.com. Nem chua rán tươi (loại sống) của Dacsan.com được sản xuất trực tiếp ở Hà Nội, sử dụng nguyên liệu thịt heo tươi sạch và công thức gia truyền đảm bảo hương vị thơm ngon và an toàn. Có hai loại để khách sỉ lựa chọn đó là loại đã lăn bột chiên xù và chưa lăn bột. Cùng với đó là giá sỉ ưu đãi. Khách lấy sỉ nem chua rán của Dacsan.com sẽ được hỗ trợ thêm về phương pháp kinh doanh và truyền thông trên các nền tảng xã hội.  

Dacsan.com cung cấp nem chua rán tươi cho nhiều quán bún đậu nổi  tiếng tại TPHCM

Để biết thêm về các chương trình giá sỉ cho sản phẩm nem chua rán tươi áp dụng tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam, vui lòng nhắn tin hoặc gọi điện tới số 0901.486.486.

Bạn đang xem: Nem chua rán tươi – Nguyên liệu làm bún đậu mắm tôm trọn vị
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: