Muốn mở quán bún đậu mắm tôm, có nên không?

Tôi muốn mở quán bún đậu mắm tôm tại TP Hồ Chí Minh, có nên không? Đây là băn khoăn của nhiều start-up, những người đang nhen nhóm ý định kinh doanh mặt hàng này.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 10/11/2022

Tôi muốn mở quán bún đậu mắm tôm tại TP Hồ Chí Minh, có nên không? Đây là băn khoăn của nhiều start-up, những người đang nhen nhóm ý định kinh doanh mặt hàng này. Chúng ta cùng tìm câu trả lời trọn vẹn trong bài viết này.

Phi thương bất phú

Người ta thường nói “phi thương bất phú”, không kinh doanh thì không giàu được. Dù bạn kinh doanh bất kể mặt hàng nào, nếu bạn có một kế hoạch chi tiết và một chiến lược marketing thông minh, bạn sẽ thành công. Khi có kiến thức và đam mê dẫn lối, bạn sẽ làm được. Nhưng điều quan trọng là kinh doanh mặt hàng gì? Cần nguồn vốn bao nhiêu? Nhu cầu khách hàng/thị trường ra sao? Khả năng thu hồi vốn trong bao lâu?

Kinh doanh bún đậu mắm tôm cũng vậy. Để trả lời cho câu hỏi: Muốn mở quán bún đậu mắm tôm, có nên không, chúng ta cần tìm hiểu về nhu cầu thị trường cũng như các yếu tố sinh lời của việc kinh doanh này.

Mô hình kinh doanh bún đậu mắm tôm là mô hình cho lợi nhuận khủng

Muốn mở quán bún đậu mắm tôm, có nên không?

Nếu bạn có một địa điểm tốt (không cần nơi đường lớn hay giữa trung tâm), cùng nguồn vốn chừng 30 triệu, bạn hoàn toàn có thể mở quán bún đậu mắm tôm. Tại sao trong những cuốn cẩm nang bí quyết kinh doanh đều nói rằng việc mở quán bún đậu mắm tôm có khả năng sinh lời cao?

Đơn giản, đây là mặt hàng cần cho sự sống. Chưa kể đó là món dễ ăn, nổi tiếng xưa nay với đầy đủ protein, dưỡng chất và rau xanh. Cùng với nước chấm mắm tôm độc đáo, lạ miệng. Nhu cầu thị trường với món ăn này luôn lớn, dù bạn ở bất cứ đâu.

Thêm nữa, việc kinh doanh bún đậu mắm tôm không đòi hỏi phải chuẩn bị cầu kỳ và tốn kém. Bạn chỉ cần thuê mặt bằng nho nhỏ, có vỉa hè càng tốt, sắm sửa vài bộ bàn ghế nhựa, đồ nấu bếp. Quan trọng nhất là học cách chế biến bún đậu mắm tôm sao cho ngon miệng, hấp dẫn là đủ kéo thực khách tới quán của mình. Bạn có thể thu vài triệu đồng như các quán đã và đang thu mỗi ngày là chuyện bình thường.

Bạn muốn mở quán bún đậu mắm tôm, vậy thì đừng ngại ngần, hãy thực hiện mong muốn của mình bằng quyết tâm cao nhất. Thêm vào đó, học cách chế biến món bún đậu sao cho bắt mắt, ngon miệng.

Học cách chế biến bún đậu mắm tôm

Học cách chế biến bún đậu mắm tôm không quá khó. Vì món này không đòi hỏi sự tỉ mỉ, sự khéo léo cao. Quan trọng nhất là chọn mua nguyên liệu chuẩn vị là bạn sẽ có mẹt bún đậu làm siêu lòng thực khách.

Nguyên liệu chuẩn vị là như thế nào? Là bún lá cuộn tròn như hình xu, là đậu hũ mềm mướt. Là chả cốm, nem chua rán, dồi sụn chuẩn vị Hà Nội. Là mắm tôm làm từ con moi, có màu sim tím – mắm tôm Thanh Hóa.  Là thịt heo chân giò luộc giòn thơm. Là rau sống tươi ngon… Khi có tất cả các nguyên liệu đạt chuẩn, khách hàng sẽ tự động tìm đến bạn khi tới tới giờ ăn trưa, ăn tối.

Nguồn nguyên liệu cho quán bún đậu mắm tôm ở đâu?

Tại TP HCM, bạn cứ tìm đến chuyên trang cung cấp sỉ Dacsan.com là bạn đã có hơn một nửa các nguyên liệu chuẩn vị cho mẹt.

Dacsan.com cung cấp chả cốm, nem chua rán, dồi sụn, mắm tôm Thanh Hóa, các loại chả nức tiếng Hà Nội. Các nguyên liệu được sơ chế chuẩn vị và đóng gói hút chân không, có thể bảo quản dài ngày trong tủ đá. Sản phẩm 100% đạt chứng nhận an toàn thực phẩm theo quy định. Không phẩm màu, không hàn the.

Còn lại, bún lá, đậu hũ, rau sống, thịt heo, bạn có thể nhập tại các cơ sở gần nơi kinh doanh. Bún, đậu, rau thì nên mua trong ngày để có độ tươi ngon nhất định.

Hotline tư vấn cho những anh/chị và bạn muốn mở quán bún đậu mắm tôm: 0901 486 486.

Bạn đang xem: Muốn mở quán bún đậu mắm tôm, có nên không?
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: