Mắm tép chưng thịt loại nào ngon?

Mắm tép chưng thịt là món ăn được ưa chuộng trên khắp mọi miền.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 04/05/2022

Mắm tép chưng thịt là món ăn được ưa chuộng trên khắp mọi miền. Và dọc theo đất nước hình chữ S có hàng trăm thương hiệu mắm tép chưng thịt được bày bán ở khắp nơi, không chỉ ở miền Bắc, mà còn ở miền Trung, miền Nam và vươn ra thế giới. Vậy mắm tép chưng thịt loại nào ngon? Đây là thắc mắc của nhiều tín đồ ẩm thực.

Sức hút của món ăn dân dã mang tên mắm tép chưng thịt

Thịt chưng mắm tép là món ăn quen thuộc được nhiều người ưa thích vì dễ làm, ăn ngon và đưa cơm. Trẻ con dù biếng ăn đến mấy cũng ăn là ghiền. Vào những chiều mưa (Sài Gòn mùa này đã bước vào mùa mưa), sau giờ làm, được quây quần bên gia đình, nâng chén cơm nóng hổi ăn với mắm tép chưng thịt thì khoảnh khắc này không gì đáng quý hơn.

Thực ra mắm tép chưng thịt có thể tự làm tại nhà. Với hai nguyên liệu dễ kiếm là thịt heo và tép đồng, bạn có thể tự làm ra món ăn này và dự trữ ở tủ lạnh để ăn dần. Tuy nhiên, để mắm tép chưng thịt không bị khô, vị ngon vừa tới, bạn vẫn cần phải có những bí quyết riêng. Đó là lý do mà nhiều người ghiền mắm tép chưng thịt nhưng ngại làm vì phải rất kỳ công, tốn sức, tốn thời gian nhiều ngày. Chưa kể, không có trong tay bí quyết cũng thật khó làm nên món mắm tép chưng thịt ngon.

Để mua được mắm tép chưng thịt chất lượng, tiêu chí đầu tiên là bạn chọn địa chỉ bán uy tín. Mắm  tép chưng thịt được làm từ nguyên liệu tươi sạch, có chứng nhận an toàn thực phẩm, màu tự nhiên. Nhiều người chọn mắm tép chưng thịt màu đỏ au, thực ra đó không phải là màu tự nhiên mà đã được thêm phẩm màu trong quá trình chế biến.

Mắm tép chưng thịt loại nào ngon?

Để mua được mắm tép chưng thịt loại ngon, nguyên liệu sạch và quy trình chế biến an toàn, bạn có thể chọn loại có thương hiệu lâu đời là mắm tép chưng thịt Hàng Bè (Hà Nội). Dacsan.com đã tuyển chọn loại mắm tép chưng thịt ngon nhất phố Hàng Bè, nguyên liệu tươi và quy trình chế biến đạt chứng nhận VSATTP. Chúng tôi ưu tiên chọn sản phẩm được làm từ nguyên liệu tươi sạch, bí quyết riêng trọn vị. Thành phẩm mắm tép chưng thịt có vị ngọt bùi của thịt heo, của tép đồng, không nồng, không nặng mùi. Trẻ con đều ăn được món này.

Cách sử dụng mắm tép chưng thịt

Như vậy là bạn đã biết mắm tép chưng thịt loại nào ngon. Tiếp theo là những hướng dẫn thưởng thức:

Trước khi ăn, bạn cần đảo đều trên dưới cho đều mỡ rồi ăn ngay với cơm nóng, xôi, bánh mì... là ngon nhất.

Nếu để tủ lạnh có thể hâm nóng 3 phút cho tan lớp mỡ, không hấp lâu, tuyệt đối không rang đi rang lại sẽ bị cháy khô.

Một bữa sáng tiện lợi, nhanh gọn, đủ chất dinh dưỡng thì bạn chỉ cần cắm cơm ăn với mắm tép chưng thịt là đủ đầy

Mắm tép chưng thịt được ăn hàng ngày, mang đi công tác, du lịch, học tập hay dã ngoại, cắm trại trong nước và nước ngoài đều được.

Địa chỉ bán mắm tép chưng thịt tại TPHCM uy tín chất lượng, nguyên liêu thịt heo và tép đồng tươi sạch, nguồn gốc Hàng Bè Hà Nôi là chuyên trang bán đặc sản tinh hoa vùng miền - Dacsan.com

Nếu bạn đang cần tìm lại hương vị quê nhà hay chỉ đơn giản là tìm một món ăn làm mới thực đơn gia đình thì mắm tép chưng thịt là món ăn rất đáng để thử. 100% nguyên liệu thịt heo tươi sạch và mắm tép được làm từ 100% tép đồng thiên nhiên.

Cách bảo quản: Bảo quản ngăn mát tủ lạnh, tiện lợi đem ra ăn bất cứ khi nào. Đặc biệt, vị ngon không đổi và giá trị dinh dưỡng cao.

Đặt hàng ngay sản phẩm mắm tép chưng thịt mới cập bến Sài Gòn tại đây!

Bạn đang xem: Mắm tép chưng thịt loại nào ngon?
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: