Mách bạn cách lựa chọn mực một nắng Phú Quốc thơm ngon

Với những mẹo ở dưới đây của Dacsan.com, các bạn dễ dàng lựa chọn được mặt loại một nắng thơm ngon và chuẩn mực nhất.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 02/07/2021

Hiện nay có rất nhiều loại mực khác nhau, bạn khó có thể lựa chọn được loại mực đảm bảo chất lượng và thơm ngon. Với những mẹo ở dưới đây của Dacsan.com, các bạn dễ dàng lựa chọn được mặt loại một nắng thơm ngon và chuẩn mực nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!

Bí kíp chọn mua mực 1 nắng thơm ngon 

Khi lựa chọn mua mực 1 nắng, các bạn hãy chú ý tới những điểm dưới đây. Chắc chắn sẽ lựa chọn được một loại mực một nắng ngon và chất lượng đó!

Dựa vào xuất xứ của mực 1 nắng 

Chỉ có một số vùng biển mới mới có loại mực ngon và ngọt thích hợp để làm mực 1 nắng. Tại Việt Nam, chúng ta có Phan Thiết, Phan Rí, Phú Quốc và Nha Trang. Đây đều là những vùng biển có mực 1 nắng chất lượng thơm ngon nhất.

Trong đó, mực 1 nắng Phú Quốc được đánh giá rất cao về chất lượng và hương vị. Bởi vì biển Phú Quốc được ưu ái về thiên nhiên và tài nguyên dồi dào. Loại đặc sản tiêu biểu đó chính là mực 1 nắng.

Mực 1 nắng Phú Quốc ngon là một món ăn đặc sản được tuyển chọn từ những chú mực ống tươi và không bị xước xác. Sau đó sẽ được xẻ ra, làm sạch vào lại bỏ phần ruột. Trải qua quá trình phơi nắng 1 ngày, hương vị của mực đã trở nên ngọt và thơm hơn rất nhiều. 

Dựa vào lớp phấn trắng

Bên cạnh nguồn gốc xuất xứ của mực 1 nắng, các bạn hãy để ý tới lớp phấn trắng của mực. Nếu những con mực tươi vừa đánh bắt xong và đem phơi khô thì màu sắc của nó sẽ là màu hồng đẹp và có lớp phấn trắng phủ. 

Hơn nữa, mực một nắng đảm bảo chất lượng cần phải thật khô và còn nguyên đầu, thân hình khi cầm lên. Cầm trên tay sẽ không dính mùi hay bị ướt. Đây cũng là dấu hiệu quan trọng để các bạn lựa chọn được mực một nắng ngon đó. 

Dựa vào độ dày của con mực

Cuối cùng, bí kíp để chọn mực 1 nắng thơm ngon đó chính là độ dày của con mực. Tuy bạn không cần để ý tới độ to hay nhỏ nhưng thân, thẳng và mình của mực phải dày. Như vậy, khi nướng mực hoặc chế biến món ăn, mực vẫn đảm bảo có độ mềm đặc biệt nhất.

Hãy theo Dacsan.com để lựa chọn mực một nắng thơm ngon

Để không cần phải lựa chọn quá nhiều, các bạn hãy tìm đến chúng tôi. Dacsan.com là địa chỉ mua mực một nắng tin cậy được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Các sản phẩm mực một nắng đều có nguồn gốc tại Phú Quốc. Bởi vì chúng tôi tin rằng, mực một nắng Phú Quốc sẽ đáp ứng được tiêu chí thơm, ngon và ngọt.

Với những tiêu chí lựa chọn mực một nắng thơm ngon trên, mọi người tìm được sản phẩm ứng ý nhất. Ngoài ra, hãy cùng đồng hành với Dacsan.com để thưởng thức hương vị hấp dẫn của mực một nắng chất lượng nhé!

Bạn đang xem: Mách bạn cách lựa chọn mực một nắng Phú Quốc thơm ngon
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: