Kinh doanh bún đậu mắm tôm cần những gì?

Thương trường như chiến trường. Bạn muốn kinh doanh thành công cần hiểu rõ những đặc trưng của của ngành hàng bạn hướng tới.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 09/11/2022

Thương trường như chiến trường. Bạn muốn kinh doanh thành công cần hiểu rõ những đặc trưng của của ngành hàng bạn hướng tới. Vậy kinh doanh bún đậu mắm tôm cần những gì?

Kinh doanh bún đậu mắm tôm cần những gì?

Địa điểm tốt

Bất cứ một cửa hàng nào cũng cần một vị trí thuận lợi. Kinh doanh bún đậu mắm tôm cũng vậy. Đó là một vị trí đông người qua lại, gần trường học, gần văn phòng, khu công nghiệp, chợ hoặc các nơi bán đồ ăn vặt…

Thực ra kinh doanh bún đậu mắm tôm không đòi hỏi diện tích quá lớn. Bạn nên chọn những nơi có vỉa hè thì càng thuận lợi. Về bàn ghế, có quán chỉ vài ba bàn và ghế nhựa, ấy vậy mà cũng đông khách.

Nguồn nguyên liệu chuẩn vị và đạt vệ sinh an toàn thực phẩm

Bún đậu mắm tôm là món ăn có đa dạng các nguyên liệu. Một bữa ăn với đầy đủ dưỡng chất và rau xanh. Các nguyên liệu như bún lá, đậu hũ, thịt heo luộc, rau sống, các chủ quán có thể dễ dàng mua tại chợ địa phương. Nhưng các topping mang tính đặc trưng như chả cốm, nem chua rán, dồi sụn, mắm tôm thì các chủ quán nên nhập tại các cơ sở chính gốc sản sinh ra nguyên liệu này để có vị chuẩn nhất.

Bún đậu mắm tôm rất dễ làm nhưng để thu hút đông khách thì bạn cần có những bí quyết riêng. Trong đó, tìm nguồn cung cấp nguyên liệu thô rất quan trọng.

- Về mắm tôm nên chọn mắm tôm Thanh Hóa. Mắm được làm từ những con moi. Hậu vị ngọt thanh. Khi pha thì dậy mùi thơm hấp dẫn.

- Chả cốm, nem chua rán, dồi sụn: đều là những đặc sản nổi tiếng của Hà Nội. Do vậy, bạn nên nhập từ các cơ sở lấy sản phẩm trực tiếp từ Hà Nội. Nên chọn sản phẩm đạt chuẩn an toàn thực phẩm. Được đóng gói, hút chân không để việc bảo quản dễ dàng và dài ngày hơn.

Chả cốm Hà Nội, nem chua rán, dồi sụn...nên có trong mẹt bún đậu để thu hút khách

Tại TP Hồ Chí Minh, nơi cung cấp các nguyên liệu bún đậu mắm tôm chuẩn vị: mắm tôm Thanh Hóa và sản phẩm nem – chả sản xuất trực tiếp tại Hà Nội đó là nhà cung cấp Dacsan.com. Địa chỉ này là nơi cung cấp sỉ uy tín cho hàng trăm quán bún đậu, nhà hàng khắp TPHCM và các tỉnh phía Nam. Vì vậy, để không mất công tìm kiếm và nhập hàng từ nhiều nơi khác nhau, khó kiểm soát, bạn nên nhập nguyên liệu từ một địa chỉ duy nhất là Dacsan.com thì sẽ dễ dàng trong quản lý đầu vào và chất lượng.

Thực đơn đa dạng

Để trả lời cho câu hỏi kinh doanh bún đậu mắm tôm cần những gì, không thế thiếu những lưu ý trong việc lên thực đơn. Bạn nên đa dạng thực đơn của mình, có bún đậu thông thường, bún đậu chả cốm, bún đậu dồi sụn, bún đậu thập cẩm… Và không thể thiếu các loại nước uống thanh mát, có hương vị tự nhiên hấp dẫn như nước mơ, nước quả sấu. Điều này không chỉ mang tới nhiều lựa chọn cho khách hàng mà còn giúp quán bún đậu mắm tôm của bạn có sức hút riêng.

Các loại nước cho quán bún đậu mắm tôm, bạn có thể nhập tại địa chỉ Dacsan.com rất uy tín và chất lượng, cộng thêm giá tốt.

Trang trí quán có phong cách riêng

Chúng ta đều biết, thực khách bây giờ bước vào một quán ăn không chỉ bởi được ăn ngon mà còn được ăn cả “bằng mắt”. Nghĩa là bạn đừng bỏ qua các khâu trang trí quán sao cho đẹp mắt để quán trở thành nơi check-in lý tưởng, nơi hẹn hè ăn uống đầy cảm xúc.

Bên cạnh đó, nên đặt các món trong mẹt lót lá chuối nhìn lại càng hấp dẫn.

Đề cao yếu tố an toàn vệ sinh thực phẩm để quán phát triển vững chắc, dài lâu

Ngoài nhập các nguyên liệu đạt chuẩn an toàn thực phẩm thì bạn nên sử dụng loại dầu chiên sạch. Chỉ sử dụng trong ngày. Không nên để chiên tới tận mấy ngày sau.

Bàn ghế, chén, đũa, muỗng, mẹt… nên được sắp xếp gọn gàng, sạch sẽ.

Bạn cần tư vấn về việc mở quán bún đậu mắm tôm, nơi cung cấp nguyên liệu cho quán bún đậu mắm tôm chuẩn vị thơm ngon hút khách, xin vui lòng nhắn tin hoặc gọi trực tiếp tới số 0901 486 486 để được trao đổi thêm.

Bạn đang xem: Kinh doanh bún đậu mắm tôm cần những gì?
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: