Khỏi lo bánh gạo Hàn Quốc làm từ gì với các nguyên liệu siêu dễ kiếm

Yêu mến món bánh gạo Hàn Quốc dẻo thơm, cay nhẹ, một lúc nào đó, có thể khiến bạn phát thèm.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 06/04/2020

Yêu mến món bánh gạo Hàn Quốc dẻo thơm, cay nhẹ, một lúc nào đó, có thể khiến bạn phát thèm. Bởi vậy, cập nhật ngay công thức bánh gạo Hàn Quốc làm từ gì với các nguyên liệu cực dễ kiếm và chưa đầy 20 phút có thể thưởng thức liền sau đây nhé.  

Tranh thủ nghỉ dịch, làm ngay món bánh gạo Hàn Quốc từ bánh tráng với công thức bất bại sau!

Bánh gạo Hàn Quốc làm từ gì?

Cách truyền thống đó là làm từ bột gạo, bột năng. Tuy nhiên, sẽ có người không thành công khi sử dụng các loại bột. Do vậy, bật mí với bạn, bạn hãy sử dụng bánh tráng (loại dày, bán khá nhiều ở các siêu thị) sẽ cho ra thành phẩm bánh gạo Hàn Quốc ngon không kém ngoài hàng.

Công thức làm món bánh gạo Hàn Quốc từ bánh tráng không chỉ ngon mà còn nhanh và tiện lợi nữa. Bạn nhớ chuẩn bị thêm chút xúc xích, chả cá hoặc chả mực, chả cốm hay chả sụn để làm mới mẻ và hấp dẫn món bánh gạo Hàn Quốc này nhé.

Nguyên liệu cho món bánh gạo Hàn Quốc làm từ bánh tráng đây nhé bạn!

- Bánh tráng loại dày: 1 bịch

- Ớt bột Hàn Quốc, ớt khô: 1 ít

- Gia vị gồm: tương ớt, tương cà, bơ, bột nêm, bột ngọt (hoặc mì chính), đường

- Xúc xích, trứng, chả mực hoặc chả cốm (hoặc chả sụn, chả cá) đều được

Cách làm món bánh gạo Hàn Quốc từ bánh tráng như sau:

- Làm bánh gạo: Lấy 5 miếng bánh tráng 1 lần nhúng nước lạnh, khoảng 3 phút, rồi cho ra đĩa cuốn tròn chặt lại. Sau đó, dùng dao cắt nhỏ vừa ăn. Thời gian làm công đoạn này chỉ khoảng 5 phút.

- Chế nước sốt: gồm tương ớt, tương cà, ớt bột Hàn Quốc, ớt khô, một chút bơ, chút nước lọc, nêm gia vị vừa ăn rồi cho phần bánh gạo trên vào nấu khoảng 3 phút.

- Cho thêm xúc xích, chả cá, chả cốm (hoặc chả mực, chả sụn)….mọi thứ mà bạn thích vào nồi bánh gạo. Giờ chỉ còn lấy ra thưởng thức nóng thôi!

Như vậy, với công thức siêu dễ, siêu đơn giản trên, bạn đã có thể làm ngay món bánh gạo Hàn Quốc cho cả nhà thưởng thức liền mà không phải lo lắng có thành công hay không, có tốn sức hay không. Nguyên liệu chả cốm, chả cá, chả mực, chả sụn, bạn có thể đặt mua vài ký trên Dacsan.com để tiện dùng chế biến cho nhiều món ngon khác nữa.

Bánh gạo Hàn Quốc làm từ gì? Công thức bất bại đó là bánh tráng và các nguyên liệu hấp dẫn từ Dacsan.com!

Bạn đang xem: Khỏi lo bánh gạo Hàn Quốc làm từ gì với các nguyên liệu siêu dễ kiếm
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: