HƯỚNG DẪN CÁCH PHA CHẾ NƯỚC TÁO MÈO NGON TUYỆT

Nước táo mèo có vị chua thanh, mùi thơm đặc trưng, uống nước vừa có tác dụng giải nhiệt, tiêu khát, kích thích tiêu hóa, ăn cơm ngon miệng, giảm cân.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 29/05/2021

Nước táo mèo có vị chua thanh, mùi thơm đặc trưng, uống nước vừa có tác dụng giải nhiệt, tiêu khát, kích thích tiêu hóa, ăn cơm ngon miệng, giảm cân… Hãy cùng Dacsan.com pha chế món nước táo mèo hấp dẫn này nhé!

Nguyên liệu

Táo mèo

Đường

Cách làm

Táo mèo bạn chọn mua loại trái chín, rửa sạch, để ráo, muốn táo ngâm nhanh ra nước thì cắt lát, để nguyên hạt. Cứ 1kg táo mèo, bạn cho 1kg đường, ngâm vào bình kín.

Sau 5 – 7 ngày, nước trái táo mèo đã ngập miệng bình. Để khoảng 3 tháng, nước chuyển thành màu hồng sậm, bạn lọc ra chai để dùng dần.

Khi uống bạn chỉ cần pha nước táo mèo với nước sôi để nguội và thêm chút đá vào là ta đã có nước giải khát tuyệt vời cho mùa hè nóng bức rồi.

Đồ uống này phù hợp cả với trẻ em hay người cao tuổi, rất ngon và tốt cho sức khỏe, giúp kích thích tiêu hóa, ăn uống ngon miệng. Bạn hãy dành chút thời gian làm nước táo mèo cho những người thân yêu của mình nhé!

Chúc các bạn thành công!

Mọi thông tin về táo mèo, quý khách vui lòng liên hệ:

Dacsan.com – Tinh hoa đặc sản quà tặng!

Hotline: 0901 486 486.

Bạn đang xem: HƯỚNG DẪN CÁCH PHA CHẾ NƯỚC TÁO MÈO NGON TUYỆT
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: