Hộp quà Tết rượu dân tộc ngon hảo hạng

Trong các giá trị tinh hoa của ẩm thực Việt Nam, các loại rượu dân tộc luôn có một chỗ đứng nhất định trong giới sành rượu. Dù các loại rượu vang, rượu nhập khẩu phổ biến nhưng một bộ phận những người yêu giá trị Việt vẫn ưa chuộng những loại rượu dân tộc uy tín, chất lượng làm hộp quà Tết tặng nhau.

Tác giả: Lisa Ngày đăng: 09/01/2023

Hộp quà Tết là những chai rượu dân tộc với vị ngon nổi tiếng, thiết kế chai đẹp mắt sẽ mang tới giá trị cho người nhận và thể hiện đẳng cấp của người tặng. Đây là món quà Tết vừa có giá trị thưởng thức vừa có ý nghĩa về tinh thần đối với người được tặng.

Tết đến xuân về, người ta tặng nhau những chai rượu ngon nhất, quý nhất bởi theo quan niệm, rượu chính là những giọt tinh túy của trời đất. Phải quý lắm mới tặng nhau bầu rượu, chai rượu ngày xuân.

Hầu như trong bất kỳ giỏ quà Tết nào cũng có sự xuất hiện ít nhất một chai rượu. Dù là một hay một cặp rượu thì ý nghĩa của việc tặng quà tết là rượu đều gửi gắm thông điệp chúc năm mới sung túc, phồn vinh.

Rượu nào mới ngon và quý?

Trong các giá trị tinh hoa của ẩm thực Việt Nam, các loại rượu dân tộc luôn có một chỗ đứng nhất định trong giới sành rượu. Dù các loại rượu vang, rượu nhập khẩu phổ biến rộng rãi nhưng một bộ phận những người yêu giá trị Việt vẫn ưa chuộng những loại rượu dân tộc uy tín, chất lượng. Họ vẫn thường tặng hộp quà Tết là rượu dân tộc cho những mối quan hệ trân quý.

Trong các loại rượu dân tộc thì rượu táo mèo nổi tiếng với vị ngon hảo hạng. Một khi đã có cơ hội thưởng thức đúng loại rượu táo mèo thơm ngon, an toàn, được ngâm ủ đủ thời gian, bạn sẽ thấy không loại rượu nào ngon bằng. Dấu ấn về hương vị mà rượu táo mèo để lại trong tâm trí người thưởng thức rất khó phai.

Tiêu chí đánh giá rượu ngon làm hộp quà Tết

Tính an toàn cho sức khỏe

Một loại rượu được coi là rượu ngon để làm hộp quà Tết, trước hết nó phải an toàn cho sức khỏe. Rượu táo mèo nếu được ngâm ủ từ rượu nếp chuẩn chất và trái táo mèo tươi của vùng núi Tây Bắc trong khoảng thời gian từ 6 tháng tới 1 năm sẽ cho thành phẩm rượu táo mèo là một loại rượu nhẹ, êm ngon,có hương vị cuốn hút đặc trưng và đặc biệt rất an toàn cho sức khỏe. Thậm chí, khi bạn uống một liều lượng rượu táo mèo vừa đủ mỗi ngày, loại rượu này còn đem tới những công dụng cải thiện nhất định cho sức khỏe người dùng.

Về nồng độ cồn của rượu táo mèo chỉ tương đương với rượu Vang lý do là ngâm ủ với táo mèo tươi trong thời gian dài.

Mùi hương của rượu táo mèo

Để đánh giá một loại rượu ngon, mùi hương là một trong những yếu tố không thể bỏ qua. Giá trị mà mùi hương của rượu ngon mang lại chính là chất xúc tác truyền cảm hứng và gia tăng cảm xúc hưng phấn khi ngắm nhìn và thưởng thức những ngụm rượu đầu tiên.

Với rượu ráo mèo, mùi hương đặc trưng là hương của những trái táo mèo tươi ở vùng núi Tây Bắc. Hương thơm nhẹ nhưng đậm sâu, vương vấn dài lâu, kích thích vị giác. Cho cảm giác dễ chịu, ngọt ngào.

Hương vị rượu ngon phải nhiều lớp, đa dạng

Rượu ngon nhất định phải là những loại rượu có các tầng lớp vị đa dạng. Khi chạm ngụm đầu tiên ở đầu lưỡi phải thấy vị cay cay êm êm nồng nàn, sau đó vị nóng, vị ngọt sẽ dần lan tỏa khắp khoang miệng, từ cổ họng cho tới bụng, không có cảm giác gắt hay sốc lên óc. Đặc biệt, lúc nhấm nháp từ từ, miệng vẫn còn dư vị cay, ấm, ngọt ngào dịu nhẹ, khiến cho người thưởng thức cứ muốn uống mãi.

Rượu táo mèo có màu hổ phách, đậm đà mà êm, đúng nồng độ và có hương vị riêng biệt khó lẫn với bất kỳ một loại rượu nào. Đặc biệt có nhiều lớp vị kéo dài tạo niềm vui bất tận cho người thưởng thức cảm nhận được vị ngon, hương thơm thuần khiết của nguyên liệu làm ra chúng.

Dacsan.com cung cấp rượu táo mèo an toàn với chất lượng hảo hạng

Rượu táo mèo là một loại rượu của dân gian (nguồn gốc Tây Bắc), do vậy, có nhiều cơ sở làm ra chúng. Đây cũng là một điều khó cho người tiêu dùng khi mua sản phẩm này. Nhưng bạn hãy nhớ, điều quan trọng nhất là cần biết chọn được loại rượu táo mèo an toàn, thơm ngon thượng hạng mới làm hộp quà Tết ý nghĩa.

Rượu táo mèo làm hộp quà Tết ý nghĩa, cao cấp

Tại TPHCM, Dacsan.com là địa chỉ cung cấp rượu táo mèo loại chất lượng hảo hượng và an toàn tuyệt đối, được dùng làm hộp quà Tết cao cấp. Rượu táo mèo của Dacsan.com là thành phẩm của quá trình ngâm ủ của rượu nếp an toàn và những trái táo mèo tươi tuyển chọn trong thời gian 1 năm. Bởi vậy nên rượu có mùi thơm đặc trưng của quả táo mèo, hậu vị ngọt sâu kích thích vị giác. Đặc biệt uống êm ngon, không nhức đầu.  

Đó cũng chính là những lý do mà người tiêu dùng chọn hộp quà Tết rượu dân tộc là những chai rượu táo mèo hảo hạng trong mùa Tết Quỹ Mão 2023.

Đặt hàng hộp quà Tết rượu táo mèo trên website Dacsan.com hoặc gọi số 0901.486.486 để được phục vụ nhanh chóng.

Bạn đang xem: Hộp quà Tết rượu dân tộc ngon hảo hạng
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: